ผลิตภัณฑ์ล้างรถ KOMAK ไอเท็มดูแลรถสุดว้าว ใช้เวลาไม่นานรถก็สะอาดสุด WOW!!!!

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับเอมและรีวิวดีๆอีกครั้งแล้วนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เอมใช้รถส่วนตัวเดินทางเป็นประจำเลยค่ะ ไม่ว่าใกล้หรือไกลก็ใช้รถส่วนตัวตลอดเลย แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งของคนที่ใช้รถไม่ชอบเลยก็คือตอนที่รถของเรามีฝุ่นเกาะทั้งคัน ดูไม่สะอาด ไม่น่าใช้แล้วก็ไม่มีมีความวาวเหมือนตอนที่เราล้างรถเสร็จใหม่ๆเลยนะคะ วันนี้เอมก็เลยจะมาแนะนำไอเท็มที่เอมใช้ในการดูและรถที่บอกเลยว่าสามารถล้างเองได้ง่ายๆที่บ้าน แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือความวาวแบบที่เราไปล้างที่ Car Care เลยค่ะ

KOMAK (โคแมค) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ที่ได้พัฒนาผลิตภัณฑเพื่อตอบสนองความต้องการในการดูแลรักษารถยนต์ ซึ่งเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ WOW (วาว) มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมในการดูแลรถทั้งภายนอกและภายใน เน้นการใช้งานที่สะดวก ทำได้เองที่บ้าน ใช้เวลาไม่นานและให้ความเงางามเปรียบเหมือนรถใหม่ๆเลยค่ะ ใช้เวลาเพียงไม่นานรถก็สะอาด มีเวลาออกไปใช้ชีวิตทำอย่างอื่นได้อย่างสบายเลยค่ะ เอมขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เอมใช้ดูและรถแต่ละตัวก่อนเลยนะคะ


ผลิตภัณฑ์ที่เอมใช้จะมีด้วยกัน 2 กลุ่มค่ะ กลุ่มแรกคือ ผลิตภัณฑ์ล้างรถ ตัวนี้คือ KOMAK WOW! WASH & WAX ค่ะ เค้าเป็นแชมพูล้างรถสูตรผสมแว๊กซ์เคลือบเงา ใช้ล้างทำความสะอาด ขจัดคราบและเคลือบเงาในขั้นตอนเดียว ที่สำคัญคือไม่ทำลายชั้นฟิล์มแว็กซ์ที่เคลือบไว้ด้วยนะคะ 


กลุ่มต่อมาจะเป็น ผลิตภัณฑ์ กลุ่มสเปรย์เคลือบเงาค่ะ มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ 
ตัวแรกคือ KOMAK WOW! CRYSTAL SHINE สเปรย์เคลือบสีรถ ตัวนี้เอมใช้ฉีดหลังจากล้างรถเสร็จเพื่อเคลือบเงาค่ะ ใช้งานง่าย ประหยัดเวลามากๆ เพราะแค่ฉีดแล้วเช็ดเท่านั้นเอง ก็ให้ความเงางามฉ่ำวาวสุดๆไปเลยค่ะ


ต่อมาก็จะเป็น KOMAK WOW! LEATHER CONDITIONER สเปรย์เคลือบเบาะและคอนโซล ใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับพื้นผิววัสดุ ให้สัมผัสเนียนนุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม ป้องกันการแห้งซีด กรอบแตกของพื้นผิวจากรังสี UV ด้วยค่ะตัวสุดท้ายคือ KOMAK WOW! TIRE CONDITIONER สเปรย์เคลือบยาง ที่ช่วยเคลือบยางให้ดำเข้มเหมือนยางใหม่ ดูเป็นธรรมชาติ แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการเกาะตัวของฝุ่นละอองและคราบน้ำ แนะนำผลิตภัณฑ์ไปแล้ว ตอนนี้ก็เข้าสู่ขั้นตอนการใช้งานจริงให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เริ่มต้นจากการล้างรถก่อนเลยจ้า


ตัวน้ำยาล้างรถเป็นสีเขียวอ่อนเอมใช้น้ำยาล้างรถผสมกับน้ำเปล่าแล้วก็ตีจนขึ้นฟองค่ะ จากนั้นก็ใช้ร่วมกับผ้าล้างรถหรือฟองน้ำล้างรถก็ได้ 


เอมชอบตรงที่ฟองเยอะๆนี่ล่ะจ้า มันทำให้การล้างรถของเอมดูสนุกสนานขึ้นเยอะเลย สนุกเค้าเลยล่ะ ^^ 


หลังจากล้างรถเสร็จสิ้นกระบวนความแล้ว ก็ใช้ผ้าเช็ดรถ KOMAK WOW! SUPER DRYER ในการเช็ดนำให้ตัวรถค่ะ ขอเม้าท์นิดนึง ผ้าตัวนี้มีความนุ่มและซับน้ำได้ดีมาก เช็ดรถไม่กี่ครั้งก็แห้งแล้ว ดีงามมากค่ะ


ล้างรถเสร็จแล้วสิ่งแรกที่จะทำก็คือการเคลือบเงาสีรถค่ะ สเปรย์ตัวนี้มีน้ำยาเป็นสีเหลืองค่ะ ใช้ฉีดพ่นลงบนตัวรถแล้วใช้ผ้า KOMAK WOW! SUPER CLEANER เช็ดให้ขึ้นเงาได้เลย สีรถหลังจากเช็ดเคลือบเงาก็จะมีความเป็นประกาย สีรถมีความวาว ดูสวยสดใสมากค่ะ


จากนั้นก็มาเช็ดเคลือบยางดำกันต่อ น้ำยาตัวนี้มีสีใสเหมือนน้ำเลยค่ะ เอมชอบทั้งตัวน้ำยาและหัวสเปรย์ของเค้ามาก เพราะใช้งานง่าย หัวสเปรย์พ่นน้ำยาออกมาในปริมาณที่พอดีกับวงล้อมากๆ ใช้ร่วมกับฟองน้ำเช็ดยางถูไม่กี่ที ยางก็กลับมาดำเงาดูสวยงามอีกครั้งค่ะ


สุดท้ายก็มาเช็ดคอนโซลภายในรถ น้ำยาตัวนี้มีสีขาวขุ่นเหมือนนม ใช้สเปรย์ลงบนคอนโซลและเบาะหนังได้เลย เพื่อเป็นการเคลือบพื้นผิวให้ดูสวยอีกทั้งยังสามารถป้องกันการทำลายพื้นผิวจากรังสี UV ได้อีกด้วย ได้ทั้งความวาว ได้ทั้งการดูแล สุดปังไปเลยจ้า


หลังจากล้างรถเสร็จแล้ว เป็นไงคะทุกคน "ไอ้ต้าวถุงเงิน" ของเอม หล่อมั้ยคะ สำหรับคนที่มีรถก็คงเข้าใจเอมล่ะ รักลูกอย่างไร ก็รักรถแบบนั้นล่ะ อะไรที่ว่าดี อะไรที่ทำให้รถของเราดูดีขึ้น เราก้พร้อมที่จะหามาดูแลรถที่เรารักอยู่แล้วล่ะเนอะ ^^


และนี่ก็เป็นอีก 1 ภาพที่เห็นได้ชัดเจนว่ารถของเอมหลังล้างเสร็จมีความเงา ความวาว จนสามารถสะท้อนเห็นเงาของเอมได้เลย ถ้าไม่ติดว่าที่บ้านมีกระจกก็คงจะมาส่องที่รถแทนแล้วนะ เงาและวาวขนาดนี้บอกเลยว่าเป็นไอเท็มที่คนรักรถอย่างเราต้องมีแล้วล่ะ

ช่องทางออนไลน์ 

0 Comments