รีวิวไอเท็มหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำด้วย Kiehl's Dark Spot


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาแชร์ไอเท็มดีที่เอมใช้เพื่อลดจุดด่างดำบนผิวหน้าของเอมให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ อันที่จริงแล้วไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่ครองใจสาวๆหลายคนมาโดยตลอดนะคะ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเอมด้วยค่ะ ใช้ดีจริงถึงขั้นต้องมาบอกเล่าให้ได้ชมกันเลยจ้า


KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION
เซรั่มสูตรเข้มข้นที่อาศัยเทคโนโลยีของการพัฒนาโครงสร้างวิตามินซีที่มีการพิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่า สามารถลดการก่อตัวของเม็ดสีและลดเลือนความเข้มขากรอยหรือจุดด่างดำต่างๆ เช่น รอยสิว ฝ้า กระ ให้จางลงได้อย่างเห็นผลชัดเจน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้น บอกลาความหมองคล้ำ เผยผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง


มาในรูปแบบขวดแก้วพร้อมหัวดรอปเปอร์ สีใสเหมือนน้ำเปล่า โดยส่วนผสมหลักคือ Activated C ที่ช่วยจัดการกับความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีใหม่ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก White Birch ส่วนผสมที่ได้จากน้ำตาล มีความสามารถในการฟื้นฟูระดับน้ำและสารอาหารในผิว แล้วก็ยังมีสารสกัดจากดอกโบตั๋น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเมื่อทำงานร่วมกับ Activated C เพื่อแก้ไขการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปของงผิวพรรณ


เอมใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ซึ่งทำให้ผิวหน้าเอมกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำอย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน 


รูปนี้จะเห็นความแตกต่างได้เยอะเลยค่ะ ไม่ว่าเป็นผิวหน้าที่กระจ่างใสขึ้น หรือจุดด่างดำจากรอยแผลก็จางลงเยอะมากๆเลยค่ะ 


นี่คือรูปที่เอมใช้ Dark Spot ระหว่างที่พักฟื้นหลังจากการทำจมูก ซึ่งช่วงนั้นเอมมีจุดด่างดำบริเวณกรามด้านขวาเยอะมาก พอคุณหมออนุญาตให้เอมใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เอมก็ใช้ทันที ในรูปนี้เอมใช้ทุกวันเช้าเย็นเป็นระยะเวลากว่า 7 วัน จุดด่างดำก็ค่อยๆจางลงแล้วผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


สำหรับเอม KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION เป็นไอเท็มที่เอมขาดไม่ได้เลยค่ะ ถ้าใครอยากหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ต้องลองเลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

0 Comments