รีวิว Karetop Intensive Brightening Serum เคล็ดลับเด็ดในการดูแลผิวช่วงWork From Home

 


สวัสดีค่ะทุกคน ในสถานการณ์ที่เราจะต้อง Work From Home หรือการทำงานอยู่กับบ้าน อาจจะไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้พบเจอใคร แม้กระทั่งเราอาจจะไม่ได้แต่งหน้าด้วยซ้ำ ก็เพราะเราทำงานอยู่บ้านกันอ่ะเนอะ แต่สิ่งหนึ่งที่เอมอยากให้ทุกคนตระหนักและห้ามลืมที่จะทำเด็ดขาดเลยก็คือเรื่อง "การทาเซรั่มบำรุงหน้า" ซึ่งหลายคนก็อาจจะงงว่าในสถานการณ์แบบนี้ เราควรทาเซรั่มยี่ห้อไหนดี? รีวิวในวันนี้เอมจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

Karetop Intensive Brightening Serum

แคร์ท๊อป อินเทนซีฟ ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม เป็นเซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขน  karetop เซรั่มเป็นเซรั่มที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวใหม่ ให้แข็งแรง ด้วยกระบวนการที่ อ่อนโยน ไม่รุนแรง ไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย (Sensitive Skin) ให้ผิวสมบูรณ์ แข็งแรงขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสี ลดจุดด่างดำแห่งวัย ช่วยให้ผิว เด้ง อิ่มฟู เรียบเนียน ด้วย 4D Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนนิค 4 โมเลกุล สารสกัดไข่มุกสีชมพูธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเกาหลี


ข้อมูลเพิ่มเติมต้นกำเนิดของไข่มุกสีชมพูเกาหลี คือ ไข่มุกสายพันธุ์ Akoya ไข่มุกสีชมพูเกาหลี จัดเป็น ไข่มุก Akoya ที่อยู่ใกล้ชายฝั่งทะเลของประเทศญี่ปุ่น ไข่มุกAkoya มาจากเปลือกของไข่มุกสายพันธุ์ Akoya โดยปกติแล้วมีขนาดเล็กกว่า 10 มม. แต่ถือว่าเป็นคุณภาพที่ดีที่สุด เพราะมีความมันวาวมากกว่าไข่มุกอื่นๆบนโลก ซึงเหมือนกับผิวของคน ไข่มุกนั้นมีชั้นที่เชื่อมกันโดยแคลเซียมคาร์บอเนตและคอนชิโอลิน 


องค์ประกอบของไข่มุก เกือบจะ 100% คือ แคลเซียมคาร์บอเนตและคอนจิโอลิน แคลเซียมคาร์บอเนตและคอนชิโอลินในไข่มุก ช่วยเรื่องความฟื้นฟูและความขาว เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส ไข่มุกยังประกอบไปด้วย กรดอะมิโนและมอยส์เจอร์จำนวนมาก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวที่ดูสวยสุขภาพดี ไข่มุกสีชมพู มีความสามารถในการดูดซึมที่ดี จึงนิยมใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางคุณภาพสูงในเกาหลี ช่วยซ่อมแซมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ให้ผิวแข็งแรง Conchiolin (คอนชิโอลิน) ซึ่งเป็นโปรตีนหลักของไข่มุก จะช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


สารประกอบที่สำคัญ 
  1. สารสกัดไข่มุกสีชมพู บริสุทธิ์ ซึ่งอุดมไปด้วย คือ แคลเซียมคาร์บอเนตและคอนจิโอลิน ช่วยเรื่องความฟื้นฟูและความขาว เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส ไข่มุกยังประกอบไปด้วย กรดอะมิโนและมอยส์เจอร์จำนวนมาก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวที่ดูสวยสุขภาพดี ไข่มุกสีชมพู มีความสามารถในการดูดซึมที่ดี จึงนิยมใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางคุณภาพสูงในเกาหลี ช่วยซ่อมแซมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ให้ผิวแข็งแรง Conchiolin (คอนชิโอลิน) ซึ่งเป็นโปรตีนหลักของไข่มุก จะช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
  2. Hyaluronic Acid 4 โมเลกุล สามารถบำรุงผิว ได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิว เนียนเด้ง ฟู 
  3. Vitamin B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิว วิตามินบี3 มีฤทธิ์เพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือด จึงสามารถใช้แก้ไขปัญหารอยคล้ำรอบดวงตา เนื่องจากรอยคล้ำรอบดวงตา เกิดจากการคลั่งหรือการไหลเวียนได้น้อยของเลือดในบริเวณนั้น ทำให้เกิดสีคล้ำขึ้นมา Safe-B3™ มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8สัปดาห์
  4. N-acetyl-D Glucosamine (GlucoBright™) สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยได้ ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิว 

ในช่วง Work From Home แม้ว่าเอมจะไม่ได้ไปพบเจอผู้คนเลยก็ตาม แต่สิ่งที่เอมยังคงทำเป็นประจำก็คือการบำรุงผิวด้วย Karetop Intensive Brightening Serum เอมมีความประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจ เนื้อสัมผัส กลิ่นหอมๆของเซรั่ม รวมไปถึงสารสำคัญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงผิวค่ะ เอมใช้ทาผิวทุกวันแม้ว่าวันที่อยู่บ้านสบายๆ ก็สามารถใช้ทาได้หรือว่าจะใช้บำรุงผิวก่อนการแต่งหน้าเผื่อว่ามีประชุมผ่าน Zoom ก็สามารถทำได้ค่ะ


หลังทาเซรั่มผิวก็จะดูใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวมีความชุ่มชื่นขึ้น ทำให้สามารถแต่งหน้าได้ง่ายและระหว่างวันผิวก็ไม่มันเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ อันนี้เอมถ่ายหลังจากที่ทาเซรั่มเสร็จค่ะ ผิวดูพร้อมมากๆ ไม่ว่าจะเปลือยหน้าเปล่า จะทาแป้งฝุ่นบางๆ หรือจะแต่งหน้าจัดเต็มก็สามารถทำได้ทันทีค่ะ


เอมเข้าใจทุกคนนะคะ ในช่วง Work From Home ที่ทำให้เราไม่ได้เจอผู้คน ไม่ได้เม้าท์กับใครเลย มันก็จะน่าเบื่อหน่อยๆ แต่ก็อย่าละเลยเรื่องการบำรุงผิวไปนะคะ คิดซะว่าเอาเวลาช่วงนี้มาประทินผิวให้สวยพอถึงเวลาปลดล็อกเมื่อไหร่ก็จะกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งค่ะ เอมเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ สำหรับใครที่สนใจ Karetop Intensive Brightening Serum ก็สามารถคลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 
Instagram : Karetop_brand 
Shopee - karetop_brand 
Lazada - Karetop


0 Comments