รีวิวไอเท็มช่วยเสริมสร้างแคลเซียมด้วย Riz B-sesamin


 สวัสดีค่ะทุกคน ตั้งแต่ย่างเข้าเลข 3 มานี้ บอกตรงๆว่าทั้งผิว ผม ร่างกายของเอมค่อนข้างแย่มากๆค่ะ มีอะไรหลายต่อหลายอย่างที่เปลี่ยนไป รวมถึงการเคลื่อนไหวของร่างกายด้วย จะก้าวจะย่างแต่ละทีก็มักจะมีเสียงกระดูกลั่นตามด้วยเสมอๆ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะอายุเราเริ่มมากขึ้นด้วย แต่อีกส่วนที่เอมมองว่าน่าจะมีผลค่อนข้างมากก็คือเรื่องการที่เราทานอาหารบำรุงร่างกาย บำรุงกระดูกไม่เพียงพอค่ะ ซึ่งช่วงนี้ก็มีอาหารเสริมที่เอมทานเพื่อบำรุงกระดูกอยู่ตัวนึงที่เอมทานแล้วก็รู้สึกดีมากๆ ก็เลยจะมาเล่าให้ทุกคนได้รับทราบถึงความดีงามกันค่ะ


Riz B-Sesamin
ริซ บีเซซามิน เป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากเมล็ดงาดำคือน้ำมันงาดำสกัดเย็นที่มีปริมาณแคลเซียมสูงกว่านมถึง 6 เท่าและมีสารเซซามินเข้มข้นถึง 30 เท่า อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม แคลเซียม แมกนีเซียม ช่วยยับยั้งและฆ่าเซลล์มะเร็ง ป้องกันโรคกระดูกพรุน และรูมาตอยด์ เสริมสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรงได้ 


น้ำมันงาดำนอกจากที่จะช่วยบำรุงร่างกายและเสริมสร้างแคลเซียมให้กระดูกแล้ว ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งชนิดต่าง ๆ และยังบำรุงหัวใจได้อีกด้วย เพราะงาดำสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลได้ จึงทำให้สุขภาพหัวใจแข็งแรงขึ้น


ตัวเม็ดเค้ามาในรูปแบบซอฟเจลทานง่าย เป็นเจ้าเดียวในตลาดที่มีตัวน้ำมันงาและเปลือกงาดำสกัดเข้มข้น "งาดำ" เป็นธัญพืชอีกชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยแคลเซียม บำรุงผิวพรรณและกระดูก ส่วนวิตามินอีที่อยู่ในงาดำก็ยังมีส่วนสำคัญในการบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื้น หากรับประทานเป็นประจำรับรองได้เลยว่ากระดูกแข็งแรงผิวพรรณดี ห่างไกลจากริ้วรอยแน่นอนจ้า


เอมแนะนำให้ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอนก็เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วค่ะ ประโยชน์ของงาดำยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยบำรุงสมอง ป้องกันโรคโรคอัลไซเมอร์ บรรเทาอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์ สำหรับคนที่มีปัญหาข้อต่ออักเสบรูมาตอยด์ เพราะ Copper ที่อยู่ในงาดำมีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบทำให้อาการปวดลดลง เมื่อก่อนเวลาที่เดินไปไหนมาไหน ก็มักจะมีเสียงกระดูกลั่นเสมอหรือว่าเวลาวิ่งก็จะมีอาการปวดเข่าบ้าง แต่ตอนนี้อาการเหล่านั้นก็ทุเลาเบาบางลงไปเยอะแล้วค่ะ นี่ล่ะคือความดีงามที่เอมอยากจะบอกต่อให้ทุกคนได้รับทราบกัน


อันที่จริงคนที่ชอบทานงาดำอยู่แล้วก็จะทราบดีว่าสรรพคุณในการบำรุงและดูแลร่างกายของงาดำมีเยอะแยะมากมาย ร่ายยาวเป็นหน้ากระดาษก็ยังไม่หมดหรอกค่ะ ด้วยความดีงามเหล่านี้จึงเป็นเหตุที่ทำให้เอมเลือก Riz B-Sesamin มาดูและร่างกายของเอมให้แข็งแรงพร้อมทำกิจกรรมต่างๆในทุกวันเลยค่ะ

ริซ บีเซซามิน ชนิดเมล็ดซอฟเจล 1 กระปุก 60 แคปซูล มูลค่า 950 บาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


0 Comments