รีวิว KIEHL'S ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL CREAM ไอเท็มคุมมันแต่ให้ผิวชุ่มชื่นแบบปังสุดๆ

 


สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าให้เอมพูดลักษณะผิวของเอมที่เป็นผิวผสม เอมมองว่าผิวผสมเป็นผิวที่ค่อนข้างจะดูแลยากกว่าผิวอื่นๆค่ะ เพราะว่ามันจะเป็นผิวที่มีทั้งพื้นที่ที่ต้องการความชุ่มชื่น อีกพื้นที่นึงก็ต้องการคุมมัน ซึ่งแน่นอนว่าเวลาเลือกซื้อครีมบำรุงอะไรก็ตาม โจทย์การเลือกครีมจะยากมากกว่าคนอื่นเสมอ ซึ่งที่ผ่านๆมาเอมก็พยายามมองหาครีมที่เหมาะกับผิวผสมแบบเอมมาโดยตลอด ซึ่งช่วงนี้ก็ได้มีโอกาสใช้อยู่ตัวนึงก็เลยจะมาบอกเล่าความดีงามของเค้าให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


KIEHL'S ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL CREAM
ตัวนี้เค้าเป็นเจลครีมที่ช่วยลดความมันสูตรพิเศษสำหรับผิวหน้าค่ะ เป็นครีมที่เอมใช้อยู่ในตอนนี้เลยค่ะ คุณน้องคนนี้ได้รับการปรับสูตรให้ดีงามมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนด้วยการเพิ่มสารอะมิโนแอซิดที่ช่วยควบคุมความมันนอกจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติ 4 Free คือ 
  • Oil- Free
  • Alcohol- Free
  • Paraben- Free
  • Fragrance- Free

ตัวกระปุกของรุ่นใหม่นี้จะเป็นสีฟ้าทึบนะคะ แตกต่างจากรุ่นก่อนที่เป็นสีฟ้าใสค่ะ แล้วก็ตัวนี้ถ้าจำไม่ผิดเค้าจะมี 3 ขนาดนะคะ คือ 28 ML / 50ML แล้วก็ 125 ML ค่ะ ส่วนกระปุกนี้เอมนั้นใช้ขนาด 50 ML ค่ะ


ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อแบบเจลครีม ก็เลยจะมีลักษณะเป็นสีใสๆแบบนี้ค่ะ โดยสูตรใหม่นี้เค้ามีสารสกัดจากไกลโคโปรตีนในธารน้ำแข็ง ที่จะช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวและทำให้ผิวดูเรียบเนียนและช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระด้วยนะคะ แน่นอนว่าเจลครีมตัวนี้นอกจากจะช่วยคุมมันให้ผิวผสมอย่างเอมแล้ว ยังสามารถช่วยชะลอความชราให้ผิวเอมด้วยล่ะ ^^


Tips อีกอย่างที่เอมชอบใช้เป็นประจำในการทาเจลครีมตัวนี้ก็คือเอมจะนำเค้าไปแช่ตู้เย็นไว้ค่ะ พอตอนนำออกมาทาด้วยความที่เนื้อเป็นแบบเจลครีมจะให้ความเย็นสบายและฟินที่ผิวของเรามากๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ เอมจึงใช้วิธีนี้ในการทาเจลครีมตลอดเลยค่ะ ส่วนถ้าอยากรู้ว่ามันจะฟินแค่ไหน ต้องไปซื้อมาลองเองนะคะ อันนี้ก็ไม่รู้จะอธิบายความฟินของแต่ละบุคคลยังไงเหมือนกันอ่าาา


สูตรใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการปรับปรุงมาให้เนื้อเจลครีมซึมเข้าผิวได้ไวขึ้นค่ะ ซึ่งผิวหลังจากลงเจลครีมจะรู้สึกสดชื่นแต่ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มนะคะ นอกจากนี้เค้ายังช่วยคุมมันได้ดีมากๆ T-Zone ของเอมไม่ค่อยมันเลยนะคะเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้ใช้อ่า พอผิวมันน้อยลงหน้าก็ไม่ค่อยมีสิว รูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วย บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะฟินเท่านี้อีกแล้วค่ะ


เอมจะชอบทาเจลครีมตัวนี้ก่อนการแต่งหน้าทุกเช้าเลยค่ะ เพราะช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนขึ้นแล้ว ระหว่างวันเอมก็ไม่ชอบให้หน้ามัน อีกอย่างก็ไม่ชอบให้หน้าแห้งเวลาทำงานให้ห้องแอร์ด้วย ซึ่งเจลครีมตัวนี้ตอบโจทย์ความต้องการของเอมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากๆ ไม่คิดว่าจะมีครีมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวผิวผสมอย่างเอมเลย แม้ว่าผิวจะมีความต้องการแบบงงๆ แต่ KIEHL'S ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL CREAM ตัวนี้ก็สามารถจัดการกับความต้องการนั้นได้ค่ะ


อย่างที่เอมได้เล่าไปนะคะว่าเอมเป็นคนผิวผสมที่หาครีมที่เหมาะกับตัวเองยากมากและเชื่อว่าสาวๆอีกหลายคนที่มีผิวผสมเหมือนเอมก็คงจะเข้าใจความยากลำบากในการเลือกครีมเช่นกัน แต่สำหรับเอมตอนนี้เจอไอเท็มที่เหมาะกับผิวเอมแล้วค่ะ และคิดว่าคงไม่เปลี่ยนใจจากเค้าไปแน่นอน ซึ่งเจลครีมตัวนี้นอกจากจะเหมาะกับสาวผิวผสมแล้ว สาวๆผิวมันเค้าก็ช่วยคุมมันได้ดีเช่นกันค่ะ ซึ่งทั้งผิวผสมและผิวมันเป็นผิวที่ร่างกายผลิตน้ำมันบนใบหน้าแบบเกินความจำเป็นอยู่แล้วค่ะ แต่เอมขอกระซิบดังๆว่า ไอเท็มนี้เกิดมาเพื่อช่วยคุมมันให้ผิวของพวกเราโดยเฉพาะเลย ใครที่สนใจก็สามารถพุงตัวไปที่เคาน์เตอร์ของ KIEHL'S ได้เลยจ้า รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมนะคะ
***สวัสดีค่ะ***


0 Comments