รีวิว USTAR SMILEYWORLD COLLECTION พร้อม How to แต่งหน้าแจกความสวยด้วย item รอยยิ้ม

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะกับการรีวิวเครื่องสำอางค์ถูกและดีจาก USTAR ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สาวๆหลายคนก็ชื่นชอบมากมาย รวมถึงตัวเอมด้วย ครั้งนี้เอมมีคอลเลคชั่นใหม่จาก USTAR มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ บอกเลยว่าไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้น่ารักและน่าใช้มากๆเลยจ้า

เอมได้ทำคลิป VDO ไว้ด้วยนะคะ สามารถคลิกรับชมได้เลยค่ะ


USTAR SMILEY WORLD COLLECTION

ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ เป็นเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก USTAR ที่มีไอเท็มเด็ดๆถึง 8 ไอเท็มมาให้เราเลือกใช้แต่งเสริมเติมสวยด้วยไอเท็มแห่งรอยยิ้มนี้ค่ะ จริงๆน้อง Smiley ก็เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขอยู่แล้วนะคะ นั่นก็หมายความว่าใครก็ตามที่แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ก็จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขค่ะ


USTAR SMILEY WORLD BB BRIGHT SPF50 PA+++
บีบีครีมสูตรพิเศษ 5 in 1 เป็นทั้ง เมคอัพเบส ไพรเมอร์ รองพื้น คอนซีลเลอร์และกันแดด ในหลอดเดียว ช่วยปกปิดและอำพรางทุกรูขุมขน หน้าไม่หมองไม่เปลี่ยนสีตลอดวัน พร้อมสารสกัดจากเมือกหอยทากประเทศเกาหลีที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

หลังจากลงสกินแคร์แล้ว เอมก็ทาบีบีต่อได้เลย เพราะเค้ารวมทุกอย่างที่จำเป็นในการลงผิวไว้ให้เอมในหลอดเดียวแล้ว ฟีลตอนทาลงที่ผิวจะเป้นเนื้อครีมนะคะ แต่เกลี่ยไปสักพักจะกลายเป็นแป้งและเนียนกลืนกับผิวไปเลย ดีงามมากๆค่ะ


USTAR SMILEY WORLD BRIGHT COVER COMPACT FOUNDATION SPF25 PA++ #WARM BIEGEยูสตาร์ สไมลี่ย์ แป้งแมทท์ ปกปิด เมทท์เนียนใส คุมมัน กันเหงื่อ ผิวไม่ดรอป ให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาวผสาน Vitamin C & E, Iceberk Water บล็อคแสงแดดและมลภาวะ PM2.5 

เอมใช้พัฟกดแป้งและแท็บไปที่ผิวหน้าอย่างเบามือ เนื้อแป้งเนียนกลืนไปกับผิวของเอมเลย แล้วก็ปกปิดรอยต่างๆได้ดีนะคะ สีพัฟคือแซ่บถึงใจจริงๆ อยู่ห่าง 100 เมตรก็ยังเห็นสีพัฟอยู่เลย ^^


USTAR SMILEY WORLD AUTO EYEBROW
ดินสอเขียนคิ้วสูตรเนื้อครีม เนียนนุ่ม เม็ดสีสวย สีสม่ำเสมอ สีน้ำตาลธรรมชาติ ใช้ง่าย ไม่ต้องเหลา มาพร้อมแปรงปัดขนคิ้วในตัว


เอมใช้วิธีร่างโครงคิ้วทั้งบนและล่างก่อน จากนั้นก็ถมสีให้เต็มแล้วก็ใช้แปรงปัดที่บริเวณหัวคิ้วก็จะได้สีคิ้วสวยๆดูเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ


USTAR SMILEY WORLD BLINK BLINK EYE & BLUSH PALETTEยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ บริ๊ง บริ๊ง พาเลทที่สามารถใช้ทาได้ทั้งตาและแก้ม มีทั้งเนื้อแมมท์และชิมเมอร์มีทั้งหมด 5 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อนุ่ม สีชัด ติดทน พร้อมคุณค่าการบำรุงมากมาย

เอมใช้สีปัดแก้มมาทาที่เปลือกตาเพื่อกลบสีตาที่ค่อนข้างดำคล้ำของเอม จากนั้นใช้สีชมพูชิมเมอร์ระบายที่เปลือกตา แล้วทาไฮไลท์ที่หัวตา ตบท้ายด้วยใช้สีชิมเมอร์เข้มทากลางตา แล้วก็ปัดแก้มเป็นอันเสร็จค่ะ

USTAR SMILEY WORLD SUPER EYELINER

อายไลเนอร์หัวปากกาเมจิก สีดำเข้ม คมกริบ มันเงา เนื้อฟิล์มบางเบา ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบ ให้เส้นที่เรียบเนียน สม่ำเสมอกัน จับถนัดมือ ใช้งานง่าย

เอมชอบกรีดอายไลเเนอร์ด้วยสีดำอยู่แล้วค่ะ เพราะเอมชอบให้ดวงตาดูคมๆ เอมว่ามันเข้ากันเอมดี ก็จะกรีดทรงนี้และแบบนี้เป็นประจำทุกครั้งที่แต่งหน้าเลย

USTAR SMILEY WORLD JUICY TINT

ทินท์เนื้อฉ่ำน้ำ ติดทนนาน อุดมด้วยคุณค่าจากผลไม้ 7 ชนิด ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เปล่งปลั่งและสุขภาพดี ไม่แตกลอก และที่สำคัญสีติดทนกับริมฝีปากทั้งวัน ลืมปัญหาเรื่องสีลิปหลุดระหว่างวันไปได้เลย


มี 2 เฉดสีให้เลือกนะคะ
  1. เบอร์ 01 First Kiss
  2. เบอร์ 02 Kiss Me Again

USTAR SMILEY WORLD LIP COLOR

ลิปสติกมอยส์เจอร์แมทท์ เนื้อนุ่มเนียนดุจกำมะหยี่ เม็ดสีแน่น แต่สัมผัสบางเบา ไม่แห้งตกร่อง ทารอบเดียวก็สามารถกลบสีปากได้มิด ไม่ต้องเติมบ่อยๆ ติดทนนานด้วยนะ


มี 2 เฉดสีให้เลือก
  1. เบอร์ 01 Airy Coral
  2. เบอร์ 02 Cotton Red


USTAR SMILEY WORLD TINT BALM 

บาล์มเนื้อนุ่มพร้อมมอบสีอ่อนบางระเรื่อสดใส ให้ริมฝีปากของเราแลดูมีสุขภาพดี พร้อมคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติอีกมากมาย

มี 2 เฉดสีให้เลือก

  1. เบอร์ 01 Pink
  2. เบอร์ 02 Peach


ถ้าจะให้เอมแนะนำไอเท็มที่ควรมีมากๆเลยก็ขอแนะนำเป็น ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ ทินท์กับบาล์ม ลิปแคร์แล้วกันค่ะ เพราะส่วนตัวก็ชอบทั้งสองไอเท็มนี้มาก ทั้งติดทนแล้วก็ช่วยบำรุงปากของเราไม่ให้แห้งแตกด้วย ส่วนตัวชอบทาลิปมากๆก็เลยชื่นชอบสองไอเท็มนี้เป็นพิเศษค่ะ

UStar Smiley World ประกอบด้วย

1.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ ทินท์ บาล์ม ราคา 89฿
2.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ จูสซี่ ทินท์ ราคา 89฿
3.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ ลิป คัลเลอร์ ราคา 99฿
4.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ ออโต้ อายบราว ราคา 99฿
5.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ ซุปเปอร์ อายไลเนอร์ ราคา 99฿
6.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิล์ด บีบี ไบร์ท เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ราคา 129฿
7.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ คอมแพ็ค ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ ราคา 179฿
8.ยูสตาร์ สไมลี่ย์เวิลด์ บริ๊ง บริ๊ง อาย แอนด์ บลัช พาเลท ราคา 179฿

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Facebook : USTAR Cosmetics
Line ID : @ustarcosmetics
เทสโก้ โลตัส, Watsons Shopee , Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


0 Comments