บอกลาหน้าสิว เปลี่ยนเป็นหน้าสวยกับ Kiehl's Breakout Control Blemish Treatment Facial Lotion


สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็คงมีความกังวลด้วยกันทุกคนเลยนะคะ เพราะเวลาที่เราเป็นสิว นอกจากจะทำให้ผิวหน้าของเราไม่สวยแล้วเวลาหายก็มักจะทิ้งรอยหรือทิ้งความเสียหายของผิวเอาไว้ให้เราต้องมาตามรักษากันอีกนานเลย ซึ่งเอมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ค่อนข้างกังวลเรื่องสิวมาก แม้ว่าเอมจะไม่ค่อยมีสิวก็ตาม แต่เมื่อใดที่น้องเค้าเผลอผุดขึ้นมาบนใบหน้าของเอม ก็มักจะสร้างความเจ็บปวด เจ็บจี๊ดให้เอมทุกครั้งไป และด้วยความที่เอมเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ผิวหน้าที่เรียบเนียนสวยไร้สิวจึงมีความสำคัญกับเอมมากๆค่ะ


Kiehl's Breakout Control Blemish Treatment Facial Lotion
เป็นสกินแคร์ที่เน้นดูแลและปกป้องผิวให้ห่างไกลจากสิวที่เอมเลือกใช้ค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาและช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวในอนาคต ช่วยลดความหมองคล้ำและความหยาบกร้านของผิวด้วย Salicylic Acid และ Pine Bark ทำให้ผิวหน้าของเรานุ่มนวลขึ้นและบรรเทาอาการอักเสบพร้อมทั้งลดรอยแดงและสีผิวรอบดวงตาเพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


สกินแคร์ตัวนี้ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการป้องกันผิวจากสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ทั้งนี้ยังช่วยปรับผิวที่หยาบกร้านให้มีความนุ่มนวลขึ้นได้และผิวหน้าก็กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


แพคเกจของเค้ามาในรูปแบบหลอดนะคะ ทำให้ใช้งานได้ง่าย คือเราไม่ต้องใช้มือหรือพายตักเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาเลยค่ะ แค่บีบเบาน้องเค้าก็ไหลออกมาพร้อมช่วยเราบำรุงผิวแล้วจ้า


ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีสีขาวแบบน้ำนมเลยค่ะ ค่อนข้างเหลวเลยนะคะ สามารถไหลไปมาได้ ไม่มีความเหนียวเลย กลิ่นธรรมชาติไม่ปรุงแต่งใดๆเลย คนที่ผิวบอบบางหรืแพ้ง่ายสามารถใช้ได้หรือคนที่แพ้น้ำหอมเอมว่าก็น่าจะใช้ได้เพราะกลิ่นปกติมากไม่ได้มีความหอมใดเลยค่ะ


เห็นเนื้อครีมสีขาวๆแบบนี้แต่พอเกลี่ยเข้ากับผิวแล้วก็ซึมว้าปหายเข้าไปในผิวโดยไม่ทิ้งคราบขาวใดๆไว้เลยค่ะ ดีงามมากๆ 


ฟีลตอนทาเหมือนเราทาเซรั่มเลยนะคะ มีความบางเบาแบบนั้นเลย เป็นเนื้อโลชั่นที่บางเบาม๊ากกกกก เอมก็เคยใช้โลชั่นทาหน้านะ แต่ก็ไม่เคยเจอตัวไหนที่เนื้อบางเท่านี้เลย คิดว่าถ้าเนื้อจะบางขนาดนี้คนที่ผิวมันและเป็นสิวง่ายๆต้องเลิฟสกินแคร์ตัวนี้แน่นอนค่ะ


และนี่คือพัฒนาการของผิวเอมในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะ เอมเริ่มใช้ไอเท็มนี้เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาค่ะ ก็ใช้เพียงตัวเดียวมาจนครบ 3 สัปดาห์ ซึ่งผลลัพธ์ก็ทำให้เอมประทับใจมาก คือปกติเวลาที่เอมเป็นรอบเดือนแน่นอนว่าสิวมักจะบุกเสมอและทิ้งรอยดำและรอยแดงไว้ตลอด แต่เดือนที่ผ่านมาเอมรอดค่ะทุกคน ฉันไม่มีสิวเลย ประทับใจมาก แล้วประเด็นคือผิวสวยเนียนกระจ่างใสมากๆ ประทับใจสุดๆเลยค่ะ

เอมทราบดีนะคะว่าปัญหาสิวเป็นปัญหาที่หลายๆคนไม่ค่อยชอบใจสักเท่าไหร่นัก บางคนก็เสียเงินหาหมอเยอะมากเพื่อทำการรักษาสิว แต่สำหรับเอมแค่มี Kiehl's Breakout Control Blemish Treatment Facial Lotion ช่วยดูแลผิวของเอมก็เพียงพอแล้วค่ะ ตอนนี้ผิวสวยดีงามมากๆเลย ชอบผิวตอนนี้ที่สุดแล้วค่ะ


วันนี้ก็มารีวิวไอเท็มกู้ผิวของเอมให้เพื่อนๆได้ชมกันเพียงเท่านี้นะคะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ

***สวัสดีค่ะ***

0 Comments