รีวิว Kayu Cream ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้งมากสวัสดีค่ะทุกคน ช่วงอากาศหนาวๆแบบนี้ปัญหาที่ม๊าของเอมต้องพบเจอเป็นประจำเลยก็คืออาการผิวแห้งและคันค่ะ ซึ่งจริงๆมันก็เป็นอาการธรรมดามากๆของผู้สูงอายุ เพียงแต่ว่าอาการมันจะหนักก็ตอนที่เวลาผิวเจออากาศหนาวๆค่ะ ซึ่งเอมก็พยายามหาครีมทาผิวผู้สูงอายุตัวช่วยดีๆ มาช่วยบรรเทาอาการคันผิวของม๊าตลอดเลยนะคะ ลองมาก็หลายยี่ห้อม๊าก็ยังไม่ถูกใจ จนมาถึงยี่ห้อนี้ม๊าชมไม่ขาดปาก เอมก็เลยขออนุญาตม๊าหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันหน่อยค่ะ


Kayu cream 
เป็นครีมบำรุงผิวที่ออกแบบสำหรับผิวแห้งมาก แห้งคันผิว หรือผิวผู้สูงอายุที่มันจะเสื่อมสภาพตามอายุ ทำให้แห้งคัน ตัวเนื้อครีมเค้าจะมีฤทธิเย็นนะคะ ซึ่งความเย็นนี้ล่ะม๊าของเอมบอกว่าช่วยลดอาการแห้งคันเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดีเลย เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวแห้งมาก  ผิวแห้งคัน ผิวผู้สูงอายุที่ม๊าปลื้มมากค่ะ


ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้ใช้งานต่อเนื่องระยะยาวได้โดยปลอดภัย ไม่มีสเตียรอยด์หรือแอนตี้ฮิสตามีน มี active ingredients เป็น Ceramide และ L-arginine ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเรื้อรังให้แข็งแรง กักเก็บความชื้นได้ด้วยตัวเอง เกิดอาการระคายเคืองได้ยากขึ้น


แพคเกจเป็นแบบกระปุกมีฝาปิดด้านในอย่างมิดชิด กลิ่นหอมแบบเย็นๆ ม๊าเอมชอบมาก ชมตลอดว่ากลิ่นหอมดี ถูกใจม๊าค่ะ

เนื้อครีมสีสีขาวขุ่นค่ะ เวลาทาที่ผิวก็จะรู้สึกเย็นๆ กลิ่นหอมผ่อนคลายดี เนื้อครีมเมื่อเกลี่ยวนที่ผิวแล้วก็ซึมเข้าผิวได้ไวดี ไม่ทิ้งคราบหรือความเหนียวเหนอะหนะค่ะ


นี่คือหลักฐานที่เอมแอบถ่ายม๊าได้เวลาที่ม๊าคันผิวก็จะแอบเกาแบบนี้ล่ะค่ะ เคยแอบเกาจนเป็นแผลถลอกก็มีนะคะ เวลาเป็นแผลทีนึงก็จะหายค่อนข้างยาก เอมก็ต้องหาวิธีป้องกันเพื่อไม่ให้ม๊าเกาจนเป็นแผลเหมือนเมื่อก่อนค่ะ 


วิธีใช้ : ทาทั่วตัว เน้นบริเวณที่แห้ง เช้าเย็นหลังอาบน้ำ 

ข้อควรระวัง: ไม่แนะนำสำหรับเด็กอายุต่ำว่า 5 ขวบหรือไม่สามารถสื่อสารได้ เพราะผลิตภัณฑ์มีฤทธิเย็น เด็กเล็กมากอาจตกใจได้

ม๊าใช้แล้วชอบ คนเป็นลูกอย่างเอมก็สบายใจแล้วค่ะ ซึ่งม๊าฝากแนะนำมาด้วยนะคะสำหรับครอบครัวไหนที่มีผู้สูงอายุหรือว่าคนในครอบครัวผิวแห้งจนคันแบบม๊า ม๊าบอกว่าครีมตัวนี้ใช้ดีจริงๆ เดี๋ยวนี้ม๊าไม่คันผิวเพราะผิวแห้งเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ ม๊าบอกว่าได้ลองสักครั้งแล้วจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 

ร้านขายยาบางแห่ง0 Comments