รีวิวไอเท็มบำบัดความเครียดด้วยน้ำมันหอมระเหย aMENTi Essential Oil

สวัสดีค่ะทุกคน ในแต่ละเดือนเอมจะมีความเครียดไม่ว่าจะเป็นจากการทำงาน จากครอบครัว หรือจากสุขภาพของตัวเอง คือมันก็มีเรื่องราวให้เอมคิดเยอะแยะมากมาย จนบางครั้งบางทีก็ทำให้เอมเครียดแล้วก็เกิดอาการวิตกกังวลได้ทุกเดือนเลยค่ะ ยิ่งถ้าถึงช่วงวันนั้นของเดือนก็จะมีปัญหาเรื่องการปวดท้องบ้างบางครั้ง ก็ทำให้เราหงุดหงิดได้อยู่หลายวันเหมือนกัน เคยมีเพื่อนๆแนะนำให้เอมลองใช้ Essential Oil ดูแต่ว่าเราก็ไม่รู้ว่าจะใช้ Essential Oil ยี่ห้อไหนดี จนมีคนแนะนำตัวนี้มาให้เอมลองค่ะ

aMENti Oils อเมนธี ออยส์

เป็นน้ำมันหอมระเหย คลายเครียดที่มีทั้งหมด 6 กลิ่นให้เราเลือกใช้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นความต้องการที่จะให้ผ่อนคลายความเครียด สุขภาพร่างกาย หรือแม้แต่การปวดท้องในช่วงวันนั้นของเดือนที่สาวๆจะเป็นกันแทบทุกเดือน น้ำมันหอมระเหยตัวนี้ก็สามารถบำบัดอาการให้ดีขึ้นได้ค่ะ ซึ่งจากทั้งหมด 6 กลิ่น เอมได้เลือกมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชม 2 กลิ่นนะคะ ซึ่งเป็น 2 กลิ่นที่ตรงกับความต้องการในการบำบัดของเอม ขอแนะนำไปทีละตัวเลยนะคะ

aMENTi AMAZING LAVENDER SIGNATURE Essential Oil BLEND อเมนธี อะเมซิ่ง ลาเวนเดอร์ ซิกเนเจอร์ เอสเซ็นเชียล ออย เบลน 

ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันขิง น้ำมันส้มโอ และ น้ำมันลาเวนเดอร์อาจมีผลดีต่อสุขภาพจิตและอารมณ์น้ำมันขิงถูกเรียกว่า “น้ำมันแห่งการเสริมพลัง” สำหรับบางคนจะช่วยให้เกิดความรู้สึกกล้าหาญและมั่นใจในตัวเองคลายความกังวลการปฏิเสธ และความเหนื่อยล้า และยังแก้อาการคลื่นไส้  


ส่วนน้ำมันส้มโอเรียกได้ว่าเป็นสารต้านอาการซึมเศร้าที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้น้ำมันนี้ยังช่วยปลอบประโลมจิตใจจึงช่วยคลายความเครียด และนำความสุขมาให้ได้อย่างง่ายดาย และสุดท้ายคือน้ำมันลาเวนเดอร์เป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่ได้รับความนิยมและมีคุณสมบัติหลากหลาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและเชื่อว่าช่วยรักษาอาการวิตกกังวลการติดเชื้อราภูมิแพ้ซึมเศร้านอนไม่หลับได้ด้วยนะคะ


ทุกขวดถูกออกแบบจากมืออาชีพด้านอารมณ์ และผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใต้สำนึกระดับ Master ซึ่งคุณภาพ Essetnail Oil เป็นคุณภาพสูงยอดเยี่ยมระดับ therapeutic grade แตกต่างจาก Essential Oil ที่กลั่นแบบธรรมดา ด้วยขวดลักษณะเฉพาะทำให้ใช้งานได้ง่ายสามารถใช้ทั้งหยดและทาในขวดเดียวกัน 


aMENTi WONDER WOMEN SIGNATURE Essential Oil BLEND อเมนธี วันเดอร์วูแมน ซิกเนเจอร์ เอสเซ็นเชียล ออย เบลน  
ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เอมได้มาลองค่ะ เป็น Essential Oil ที่มีคุณสมบัติในเรื่อง PMS และการดูแลอารมณ์แปรปรวนโดยเฉพาะ จะช่วยทำให้เวลาช่วงนั้นของเดือนผ่านไปได้อย่างง่ายขึ้น แนะนำสำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายควรซื้อให้คนที่คุณรัก  ส่วนผสม Ylang Ylang , Sage, Majoram, Violet Leaf  


คุณสมบัติ 
1. ลดอาการ PMS 
2. ลดอาการ ครั่นเนื้อครั่นตัวในช่วงประจำเดือน 
3. ปรับอารมณ์เหวี่ยง อารมณ์ไม่มั่นคง


นอกจากนี้ยังมีอีก 4 กลิ่นให้เลือกตามความต้องการของทุกคนด้วยค่ะ ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกันไป ใครปวด ใครเครียด หรือมีอาการอะไรที่ต้องการการบำบัดเป็นพิเศษก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการเลยค่ะ อีก 4 กลิ่นก็จะมี
 1. aMENTi GATEWAY SIGNATURE Essential Oil BLEND
  อเมนธี เกตเวย์ ซิกเนเจอร์ เอสเซ็นเชียล ออย เบลน
 2. aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND
  อเมนธี เพรสเซนต์ ซิกเนเจอร์ เอสเซ็นเชียล ออย เบลน
 3. aMENTi REBIRTH SIGNATURE Essential Oil BLEND
  อเมนธี รีเบริ์ด ซิกเนเจอร์ เอสเซ็นเชียล ออย เบลน
 4. aMENTi MyhrrEu SIGNATURE Essential Oil BLEND
  อเมนธี เมอร์ยู ซิกเนเจอร์ เอสเซ็นเชียล ออย เบลน


วิธีใช้ Essential Oil 

1. ใช้ทาตามจุดชีพจรต่างๆ 
2. ใช้หยดในเครื่องทำอโรม่า 
3. ใช้ผสมกับครีมทาผิวกาย 
4. ใช้หยดในอ่างอาบน้ำ 
5. ใช้หยดที่ปกเสื้อเวลาขับรถ 
6. ใช้ทาบริเวณต่างๆของร่างกายตามต้องการ 

 ข้อควรระวัง 
1. สตรีมีครรภ์ควรใช้อยู่ในการดูแลของแพทย์ เพราะ Essential Oil บางตัวมีผลช่วยในการบีบตัวของมดลูก 
2. ควรทำสอบอาการแพ้ก่อนใช้


จริงๆแล้วปกติเอมก็จะมีกิจกรรมทำแก้เครียดอยู่แล้วนะคะ แต่บางวันถ้าไม่ไหวจริงๆมันก็ต้องหาตัวช่วยดีๆเพื่อคลายเครียดให้เราเหมือนกันนะ ดีที่เอมมาเจอกับน้ำมันหอมระเหย คลายเครียดตัวนี้เสียก่อน อารมณ์ไม่ดี ความเครียด ความกังวลต่างๆ ก็ยังสามารถทุเลาเบาบางจนทำให้เราหาวิธีแก้ไขปัญหาแล้วก็ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ แค่เราไม่เครียดทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย 0 Comments