แต่งหน้าโทนส้มตอนรับฤดูหนาวในสไตล์เกาหลีกับ Ustar Fresh up Collection


สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้ก็เข้าสู่ฤดูหนาวโดยสมบรูณ์แล้วนะคะ หลายพื้นที่ก็เริ่มที่จะมีอากาศหนาวกันแล้ว วันนี้เอมเลยมีไอเดียที่จะอยากจะแต่งหน้าโทนส้มเพิ่มความอบอุ่นกันสักหน่อย โดยเครื่องสำอางที่เอมใช้แต่งในลุคนี้ก็เป็นเครื่องสำอางราคาน่ารัก หาซื้อได้ง่ายเลยค่ะ พร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าจ้า


เอมทำเป็นคลิป VDO ให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะคะ เผื่อใครไม่อยากอ่านก็สามารถคลิกรับชมจากคลิปได้เลยค่ะ


USTAR FRESH UP COLLECTION
เป็นเครื่องสำอางที่เอมนำมาแต่งหน้าในลุคนี้ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ โดยยูสตาร์ เฟรช อัพคอลเลคชั่นนี้จะมีอยู่ 4 ไอเท็มนะคะ ซึ่งสีและพิกเม้นต์ต่างๆก็มาจากธรรมชาติทั้งหมดเลยค่ะ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแล้วก็ทุกไอเท็มไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ มั่นใจได้เลยปลอดภัยหายห่วงค่ะ


ยูสตาร์ เฟรช อัพ สกิน ไบร์ทเทนนิ่ง คอมแพ็ค ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ # เนเชอรัล เบจ 
แป้งยูสตาร์ เฟรช อัพตัวนี้เป็นสี เนเชอรัล เบจนะคะ เหมาะกับคนที่มีผิวขาวเหลือง เป็นสีที่สาวๆหลายคนชอบค่ะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวได้ดี ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสารสกัดและพิกเม้นต์จากธรรมชาติหรือเปล่านะคะ แต่เอมชอบเนื้อแป้งตัวนี้มากๆ บางเบา เนียน แต่ปกปิดค่ะ

เอมลองทาแป้งครึ่งหน้าให้ได้ชมค่ะ โดยลุคที่เอมจะแต่งในวันนี้จะเป็นธีม แต่งหน้าโทนส้มตอนรับฤดูหนาวในสไตล์เกาหลี เอมทาแป้งโดยใช้พัฟในตลับทาทั้งใบหน้าและลำคอเลยค่ะ ก่อนทาและหลังทาค่อนข้างแตกต่างอย่างชัดเจนเลย

ยูสตาร์ เฟรช อัพ อาย บลัชเชอร์ พาเลท 

ยูสตาร์ พาเลทที่มีทั้งอายแชโดว์และบลัชออนรวมมาให้ในพาเลทเดียว โดยมีอายแชโดว์ทั้งหมด 4 สีและบลัชออนอีก 1 สี ซึ่งพิกเม้นสีมีความชัดเจนอยู่นะคะ ปาดทีเดียวสีก็ติดชัดเจนดีอยู่ค่ะ มาในขนากระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆเลยจ้า

อายแชโดว์เอมใช้ทั้งหมด 4 สีเลยนะคะ โดยใช้สีเนื้อทาเป็นเบสก่อน จากนั้นระบายด้วยสีส้มให้ทั่วเปลือกตา ส่วนหางตาเอมระบายเป็นสามเหลี่ยมด้วยสีน้ำตาล ตบท้ายด้วยหัวตาถึงกลางตาใช้สีชมพูค่ะ ก็จะได้สีตาสวยๆแบบในรูปเลยจ้า

ส่วนแก้มเอมก็ปัดแบบเฉียงๆนะคะ ห้ามปัดแก้มต่ำกว่าปีกจมูกนะคะ ไม่งั้นหน้าจะดูย้อยแน่นอนเลยค่ะ 

ลิปยูสตาร์ เฟรช อัพ 

ไอเท็มสุดท้ายของคอลเลคชั่นนี้ก็คือลิปนี่ล่ะจ้า มีทั้งหมด 2 สีให้เลือกใช้ก็คือ
ยูสตาร์ เฟรช อัพ เวลเว็ท ลิป #01 ยูสุ 
ยูสตาร์ เฟรช อัพ เวลเว็ท ลิป #02 แอปเปิ้ล
ทั้ง 2 สีมีความสวยงามมากๆ เนื้อเวลเว็ทที่มีความเกลี่ยง่าย ปากแมทแต่ยังคงมีความชุ่มชื่นนิดๆ ค่ะ

เอมใช้เบอร์ #02 แอปเปิ้ลมาทาทั่วริมฝีปาก แล้วก็ใช้สี #01 ยูสุ ทาด้านให้ริมฝีปากค่ะ ก็จะได้สีลิปตามรูปเลยจ้า

ทั้งหมดที่เอมนำมารีวิวและแต่งหน้าให้ได้ชมกัน สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน7-11ทุกสาขาเลยนะคะ ใครที่ไปเจอหรือสอยมาแล้วก็สามารถแท็กมาให้เอมดูที่ IG: aimmerose.channel ได้นะคะ


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 
ร้านค้าชั้นนำทั่วไป วางจำหน่ายแล้วที่ 24Catalog ในร้าน 7-Eleven 
ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 
Lazada : U STAR ( THAILAND ) CO.,LTD 
Line ID : @ustarcosmetics


0 Comments