รักรถแต่ไม่มีเวลาให้เป็นหน้าที่ของผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ NAXPRO เถอะ!สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมขอแหวกแนวจากการรีวิวความสวยความงามมาเป็นรีวิวไอเท็มสำหรับคนรักรถกันหน่อย โดยปกติแล้วเอมและสามีก็จะช่วยกันดูแลทำความสะอาดรถด้วยตัวเองกันอยู่แล้วค่ะ สำหรับใครที่ยังเข้า Car Care อยู่บอกเลยว่าไอเท็มในวันนี้ที่เอมนำมารีวิวจะทำให้เราดูแลรักษารถยนต์ด้วยตัวเองง่ายๆได้ที่บ้านอย่างมืออาชีพเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ NAXPRO 

เป็นผลิตภัณฑ์ล้างรถและดูแลรถยนต์ที่เอมเลือกนำมาเอาใจคุณสามีในวันนี้ค่ะ อย่างที่ได้เกริ่นไปว่าเราสองคนชอบที่จะดูแลทำความสะอาดรถกันเองมากกว่า เอมจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้สามีถูกใจแน่นอนค่ะ สำหรับคนที่รักรถแต่ไม่มีเวลา บอกเลยว่าจะหมดปัญหานั้นไปได้เลย เพราะผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ทำให้รถคุณสวยได้ในเวลาเพียงน้อยนิดเท่านั้นเองค่ะ เอมขอแนะนำไปทีละตัวเลยแล้วกันนะคะ


NAXPRO ULTRASHINE WASH & WAX

แชมพูล้างรถสูตรผสมแวกซ์ ตัวนี้เค้าจะช่วยล้างรถพร้อมเคลือบเงาในทันทีเลยค่ะ ประหยัดเวลาในการทำความสะอาดพร้อมการเคลือบเงาในขั้นตอนเดียวเลย อีกอย่างตัวนี้เค้ามีนวัตกรรม Hydrophilic Clear Wax เพื่อการปกป้องรถยนต์จากรังสี UV และมลภาวะด้วยค่ะ

วิธีใช้ เพียงผสมในอัตราส่วน 1: 60 ตีให้เกิดฟองจากนั้นก็ใช้ล้างรถได้เลยค่ะ ตัวนี้ใช้งานง่ายมากจริงๆ 

คุณสามีล้างรถเพลิดเพลินเค้าเลยล่ะ ชมว่าล้างรถได้สะอาดและใช้เวลาน้อยกว่าเดิมมาก รถก็เงามากกว่าเดิมด้วย จุดนี้ดีงามมากๆสำหรับคนรักรถเลยค่ะ

NAXPRO ULTRASHINE CREAM WAX

ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบเงาสีรถยนต์ค่ะ เป็นสูตรเงาและปกป้องพิเศษ พร้อมช่วยปกป้องสีรถจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆด้วย สีรถสดใส เงางามเป็นประกายค่ะ

วิธีใช้ เขย่าขวดให้ผลิตภัณฑ์เข้ากันก่อนใช้ บีบผลิตภัณฑ์ลงบนผ้านุ่มแล้วขัดวนเป็นวงก้นหอยให้ทั่วทั้งคัน รอจนผลิตภัณฑ์แห้งแล้วเช็ดออกจนขึ้นเงา

คำเตือน : ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ขัดกลางแดดหรือขณะพื้นผิวสีรถร้อนเด็ดขาด!!

NAXPRO TIRE BLACK BOOSTER

สเปรย์เคลือบเงายางรถยนต์ ที่จะทำให้ยางรถยนต์ของคุณ เงางาม เปล่งประกายให้ยางรถยนต์เหมือนยางใหม่ พร้อมปกป้องยางรถยนต์จากรังสี UV ไม่ทำลายพื้นผิวล้อแมกซ์และไม่ให้แห้งแตกกรอบด้วย

วิธีใช้ สเปรย์บนเนื้อยางหรือฉีดลงบนฟองน้ำสำหรับเช็ดล้อ ทาให้ทั่วแก้มยางแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง ซึ่งผลลัพธ์ก่อนใช้และหลังใช้ก็เป็นดังในรูปเลยค่ะ แตกต่างอย่างชัดเจน 


NAXPRO CAR STAIN REMOVER COLOR RENEWAL

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบไคลรถยนต์ ตัวนี้จะเน้นดูแลสีรถยนต์เก่าให้กลับมาสดใสเหมือนใหม่อีกครั้ง สามารถใช้ได้กับสีรถทุกเฉด พร้อมกับปกป้องสีรถจากรังสี UV และมลภาวะได้ด้วยค่ะ สีรถหมองๆต้องลองตัวนี้เลยจ้า


NAXPRO GLOSS & SHINE SPRAY 
สเปรย์เคลือบเงาสีรถ "โชว์คาร์" ตัวนี้จะช่วยเคลือบสีรถให้เงาแว้บเหมือนรถในโชว์รูมเลยค่ะ ปกป้องสีรถจากรังสี UV ด้วยนะ


วิธีใช้ เขย่าขวดผลิตภัณฑ์ให้เข้ากันก่อนการใช้งาน สเปรย์ลงบนพื้นผิวรถให้ทั่วหรือบรเวณที่จะเคลือบทีละส่วน จากนั้นเช็ดด้วยผ้าแห้งจนขึ้นเงา


NAXPRO SCRATCH REMOVER
ผลิตภัณฑ์ลบรอยขนแมว สามารถลบรอยขนแมว รอยขีดข่วน รอยคราบฝังแน่นบนพื้นผิวรถ เช่น คราบสนิมโครเมี่ยม สามารถขัดได้ทั้งมือและเครื่อง


วิธีใช้ เขย่าขวดให้เข้ากัน จากนั้นบีบผลิตภัณฑ์ลงบนผ้าแล้วขัดวนในบริเวณที่ต้องการ รอจนผลิตภัณฑ์แห้งแล้วเช็ดออก

คำเตือน : ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ขัดกลางแดดหรือขณะพื้นผิวสีรถร้อนเด็ดขาด!!


NAXPRO LEATHER SEAT & CONSOLE RESTORER
ผลิตภัณฑ์บำรุงและเสริมความเงา เบาะหนังและคอนโซล เน้นบำรุงและเสริมความเงาให้กับเบาะหนังและคอนโซล ช่วยยืดอายุการใช้งาน ให้กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ


ตัวนี้ใช้งานได้ดีทั้งคอนโซลหน้ารถ


แผงข้างประตูก็สามารถใช้งานได้ ให้ความเงางามดีมากๆ


โดยเฉพาะเบาะหนังจะค่อนข้างเห็นความแตกต่างก่อนใช้และหลังใช้ที่ชัดเจน ตรงจุดนี้เอมค่อนข้างชอบมากเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบให้เบาะหนังมันเงาอยู่เสมอ ไม่ค่อยชอบเบาะที่ขาดความเงาหรือด้านๆค่ะ ไอเท็มนี้เอมจึงชอบมากเป็นพิเศษเลย


NAXPRO LEATHER AND FABRIC CLEANER
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบสกปรกเบาะหนังและผ้า สามารถใช้งานได้ดีกับวัสดุหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนัง ไวนิล ผ้า หรือชิ้นส่วนพลาสติก


เนื่องจากรถของคุณสามีจะมีทั้งเบาะหนังและเบาะผ้า ดังนั้นไอเท็มนี้เค้าก็เลยจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะปกติเบาะผ้าจะได้ทำความสะอาดน้อยมากหรือบางครั้งก็แทบจะไม่ได้ทำความสะอาดเลย พอได้ใช้ไอเท็มนี้ก็ดูจะสดใส สวยงาม ขึ้นมาอีกครั้ง ดูจากรูปก่อนและหลังใช้ได้เลยค่ะ สีเบาะเปลี่ยนไปเลยอ่ะ 


NAXPRO PLASTIC & RUBBER BLACK BOOSTER
ผลิตภัณฑ์ฟื้นคืนความดำเงาให้กับพลาสติกและยางดำขอบกระจก เพราะเรารู้ไงว่าคุณผู้ชายเค้าจะใส่ใจกับรถของเค้ามากกว่าภรรยา แม้กระทั่งยางดำขอบกระจกก็ยังต้องได้รับการดูแลทะนุถนอมอย่างดี ตัวนี้เค้าจะเน้นดูแลและฟื้นฟูยางที่ด้านบริเวณขอบประตูขอบกระจกให้กลับมาเงางามดูเหมือนใหม่อีกครั้ง


วิธีใช้ เทผลิตภัณฑ์บนเนื้อยางหรือฟองน้ำนุ่มๆ ทาบริเวณที่ต้องการแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง

ข้อแนะนำ : หากเนื้อยางเก่าหรือซีดมากๆ สำหรับการใช้งานครั้งแรก ควรทาซ้ำ 2-3 รอบ


NAXPRO ODOR TREATMENT
ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไอเท็มนี้เอมชอบมากที่สุด เพราะเค้าช่วยให้รถหอมสดชื่น ไร้กลิ่นอับ ไร้กลิ่นเหม็นต่างๆได้อย่างดีมาก ตัวนี้สามารถใช้ในบ้านหรืออาคารสำนักงานได้ด้วยนะ ไม่เป็นพิษต่อคนและสัตว์ เพราะสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ 

มี 2 กลิ่นให้เลือก
GARDEN FRESH - กลิ่นหอมเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
OCEAN FRESH -กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนยืนอยู่ริมทะเล


เพียงแค่ฉีดในบริเวณที่เราต้องการกำจัดกลิ่น แค่นี้เราก็จะได้กลิ่นหอมสดชื่น ไร้กลิ่นเหม็นๆรบกวนจิตใจแล้วค่ะ


เทียบรูปก่อนล้างและหลังล้างรถให้ชมกันค่ะ รูปนี้เป็นด้านข้างฝั่งคนขับค่ะ 


เทียบรูปก่อนและหลังล้าง สีรถมีความเงาขึ้น สีสดขึ้นกว่าเดิมด้วย 


หลังล้างรถเสร็จบอกเลยว่า "ถุงเงิน" ของแม่ดูหล่อมากเลย เงาแว้บเหมือนว่าล้างออกจากมาจากคาร์แคร์เลย แต่ไม่ใช่นะจ๊ะ ผลงานครั้งนี้สามีกับเอมล้างเองเลยจ้า

ทุกวันนี้ภรรยาที่ดีไม่ได้มีแค่เสน่ห์ปลายจวักเท่านั้นนะ แต่ต้องเอาใจและใส่ใจในสิ่งที่สามีรักและชอบด้วย อย่างเช่นการเลือกตัวช่วยดูแลรถยนต์สุดรักสุดหวงของเค้าหรือถ้าไม่รู้จะเลือกยังไงก็ไว้ใจให้ NAXPRO ดูแลได้เลยค่ะ เพราะเค้ามีไอเท็มดูแลรถเยอะมาก ครอบคลุมทุกส่วนของรถ รถดูสวยในเวลาอันสั้น ได้ใจสามีอีกเยอะเลยล่ะจ้า

ช่องทางจัดจำหน่าย 
ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ 


0 Comments