รวมไอเท็มเด็ดจาก KIEHL'S สำหรับสาววัย 30+ ที่ต้องมี!!!

สวัสดีค่ะทุกคน สาวๆทุกคนพอเริ่มอายุมากขึ้นสิ่งที่กังวลมากที่สุดก็คือปัญหาผิวและริ้วรอยเป็นสำคัญเลยนะคะ เอมก็เช่นกันค่ะ ยิ่งตอนนี้ก็เลยอายุ 30 มาไกลแล้ว ยิ่งมีปัญหาผิวต่างๆนานๆมากมาย วันนี้เอมจึงได้รวมไอเท็มระดับ Hi-End ที่เอมใช้กอบกู้ผิวให้เนียนใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจมาแชร์ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


KIEHL'S
เป็นแบรนด์สกินแคร์ระดับ Hi-end ที่เอมเลือกให้มาดูแลและบำรุงผิวของเอมค่ะ เนื่องจากส่วนตัวค่อนข้างชื่นชอบในคุณสมบัติและประสิทธิภาพต่างๆของเค้า เอมจึงเทใจเลือกให้เค้าเข้ามาดูแลผิวของเอมค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่เอมใช้ทั้งหมดจะมี 4 ประเภทด้วยกันค่ะ ก็ขอเล่าเรียงไปทีละตัวเลยนะคะ


คู่นี้เป็นกลุ่มแรกที่เอมได้เปิดใจเลือกให้เค้าเข้ามาดูแลผิวของเอมค่ะ กลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มของ Vit C ที่เลื่องชื่อมากๆของ KIEHL'S บอกเลยว่าสองตัวนี้ใช้ดี คุณสมบัติดีงามมากมายเลยค่ะ


KIEHL'S POWERFUL-STRENGTH LINE-REDUCING CONCENTRATE 
เป็นสกินแคร์ที่เอมชอบใช้เพื่อปรับให้สีผิวของเอมเรียบเนียนสม่ำเสมอกันทั้งผิวหน้าค่ะ ตัวนี้เค้ามีทั้ง Vit C ถึง 12.5% และยังมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเติมเต็มร่องลึกต่างๆให้ตื้นขึ้นด้วย กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ทาไปก็จะฟินๆหน่อยจ้า


KIEHL'S POWERFUL-STRENGTH LINE-REDUCING & DARK CIRCLE-DIMINISHING VITAMIN C EYE SERUM
ตัวนี้เป็นอายเซรั่มที่เอมชอบมากค่ะ เนื้อดีมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้และมักมีอาการตาคล้ำบ่อยๆ เมื่อก่อนไม่ได้ใช้อายเซรั่ม ตาเอมหยั่งกับหมีแพนด้าเลยนะคะ ช่วงนี้ตั้งแต่ใช้มาก็ดีขึ้นหน่อย ไม่ต้องคอยกลบคอนซีลเลอร์เยอะๆเหมือนเมื่อก่อน ผิวรอบดวงตาดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ 


KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE CREAM
ตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวของเอมได้ดีมากๆค่ะ เค้าช่วยให้ผิวของเอมมีความเรียบเนียนขึ้น เติมความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยได้ดี ริ้วรอยของเอมจางลงไปเยอะมากแล้วนะคะ ช่วงนี้ก็พักโบท็อกไปเป็นปีแล้ว ก็ได้ครีมตัวนี้ล่ะมาช่วยชีวิตค่ะ


KIEHL'S ULTRA FACIAL CREAM
ตัวนี้เอมเพิ่งได้มาใหม่ค่ะ เค้าช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดีมาก เอมเป็นคนที่ผิวผสมค่อนไปทางแห้งนะคะ คือช่วงหน้าผาก จมูก คางจะมัน ส่วนข้างแก้มจะแห้งจนลอกเป็นขุยเลย ก็ได้ครีมตัวนี้ช่วยปรับให้บริเวณที่แห้งกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง พอความชุ่มชื่นเพียงพอ แต่งหน้าลุคไหนก็สวยใส ติดทนทั้งวันค่ะ


ให้ดูเนื้อครีมทั้งสองกระปุกก่อนนะคะ สีของเค้าก็จะเป็นดังในรูปเลยค่ะ สีตรงปกเป๊ะ ไม่มีการปรับสีหรือแสงใดๆทั้งสิ้นค่ะ


สวอชผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vit C ให้ชมค่ะ กลุ่มนี้สีเค้าจะออกเหลืองกับส้มนิดๆค่ะ กลิ่นหอมส้ม ใช้แล้วผ่อนคลาย ไม่แสบหน้า ไม่แพ้ด้วยค่ะ


ทั้งหมดทั้งมวลคือไอเท็มของเอมสาววัย 30+ ที่อยากมาบอกต่อสิ่งดีๆ เผื่อสาวๆวัยใกล้ๆกันจะได้ไปลองใช้กันบ้างนะคะ มีใครใช้ตัวไหนอยู่ ประทับใจอย่างไร อย่าลืมมาเม้าท์มอยกันบ้างนะคะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments