รีวิวครีมกันแดด ZUN SHIELD CC กันแดดดี ปรับผิวกระจ่างใส


สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เริ่มเข้าฤดูหนาวแล้วนะคะ แต่สิ่งหนึ่งที่เรายังคงต้องใช้ดูแลผิวเป็นประจำก็คือครีมกันแดดค่ะ เพราะแดดบ้านเราร้อนแรงมากๆ แม้ว่าจะเป็นฤดูหนาวก็ตาม ซึ่งวันนี้เอมได้นำครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุดมาแนะนำทุกคนกันค่ะ เผื่อว่าใครที่มองหาครีมกันแดดดีๆอยู่จะได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

 
ZUN SHIELD CC TINTED SUNSCREEN SPF50+ PA++++
เป็นครีมกันแดดที่เอมใช้เป็นประจำในช่วงนี้เลยค่ะ ตัวนี้นอกจากเค้าเป็นครีมกันแดดแล้ว เค้ายังมีคุณสมบัติของ CC ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


แพคเกจเค้ามาในรูปแบบหลอดสีฟ้าสดใสเลยค่ะ มีความไล่เฉดสีสวยมากๆ ตัวหลอดสามารถบีบเนื้อครีมได้ง่าย ใช้งานง่ายมากๆค่ะ


สีของครีมกันแดดจะเป็นประมาณนี้ค่ะ มีความสีนวลๆ เกลี่ยง่ายดีนะคะ ส่วนตัวชอบเนื้อแบบนี้นะ เวลาทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้แล้วก็เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วย เอมมีภาพยืนยันจากการใช้ครีมกันแดดตัวนี้ด้วยล่ะ


เอมจะทาครีมกันแดดตัวนี้หลังจากที่ลงสกินแคร์แล้วค่ะ กันแดดตัวนี้เค้าช่วยปรับสีผิวของเอมให้กระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ นอกจากกันแดดได้ดีแล้ว สีผิวก็สวย เรียบเนียนดี แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ


และนี่คือรูปยืนยันค่ะ เอมแต่งหน้าพร้อมลงกันแดด ZUN SHIELD CC เพื่อไปไหว้พระทำบุญที่อยุธยา ซึ่งอากาศในวันนั้นมีครบทุกฤดูค่ะ ตอนเช้าก็เย็นๆหน่อย สายๆแดดเริ่มร้อน บ่ายๆฝนตกเฉย ซึ่งเมคอัพของเอมก็ยังอยู่ทนดีทั้งวัน เอมแต่งหน้าตั้งแต่ 9 โมงเช้าค่ะ กลับมาถึงบ้านอีกที 4 โมงเย็น 7 ชั่วโมงเต็มๆเลยนะคะ แต่ผิวหน้าของเอมก็ไม่มีอะไรลบเลือนสักนิด กลับมาถึงบ้านผิวหน้าก็ไม่แสบร้อน ไม่แดงเพราะแสงแดดแผดเผาด้วยนะ ถือว่าเป็นกันแดดที่ดีมากๆเลยค่ะ ทนทุกสภาพอากาศจริงๆ


ครีมกันแดดที่ดีสำหรับเอมจะต้องกันแดดได้ดีและต้องทนทุกสภาพอากาศด้วย ซึ่งเอมได้ทดสอบกับกันแดดตัวนี้แล้ว ประทับใจมากๆค่ะ ตอนนี้ก็เลยทาทุกวันเลย ชอบมากเลยล่ะ สำหรับใครที่สนใจก็ลองสอบถามข้อมูลที่เพจของเค้าดูได้เลยนะคะ ดีงามจริงๆ คอนเฟิร์มค่ะ

0 Comments