รีวิวยกคอลเลคชั่นกับเครื่องสำอาง USTAR LOLLIPOP + How to แต่งหน้าต้อนรับฤดูหนาว


สวัสดีค่ะทุกคน ฤดูหนาวก็ได้กลับมาเยี่ยมเยือนเรากันอีกครั้งแล้วนะคะ เอมชอบช่วงนี้มากที่สุดเลย ไม่ว่าจะแต่งหน้า แต่งตัวยังไง ช่วงหนาวๆแบบนี้ก็จะดูสวยหมดเลยอ่ะ ดังนั้นรีวิวในวันนี้เอมก็เลยเลือกที่จะมาแต่งหน้าในลุค "ต้อนรับฤดูหนาว" ให้สาวๆได้ชมกันค่ะ ซึ่งเครื่องสำอางที่เอมใช้ทั้งหมดในลุคนี้เป็นเครื่องสำอางที่หาซื้อได้ง่ายที่ร้าน 7-11 แล้วก็ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น สาวๆสามารถแต่งตามได้ง่ายๆเลยค่ะเอมทำรีวิวพร้อม How to แบบ VDO ด้วยนะคะ สามารถคลิกรับชมได้เลยค่ะ


Ustar Lollipop Collection
ยูสตาร์ โลลี่ป๊อป เป็นเครื่องสำอางที่เอมจะนำมารีวิวพร้อมครีเอทลุค "ต้อนรับฤดูหนาว" ให้ได้ชมกันค่ะ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้มีเครื่องสำอางอยู่ทั้งหมด 4 ชิ้น สามารถครีเอทลุคสวยๆได้หลายลุคเลยค่ะ เพื่อเป็ฯการไม่เสียเวลาเอมพาทุกคนไปทำความรู้จักกับไอเท็มชิ้นแรกของคอลเลคชั่นนี้เลยนะคะ


USTAR LOLLIPOP CUSHION CONCEALER #NATURAL BEIGE 
ยูสตาร์ โลลี่ป๊อป คุชชั่น คอนซิลเลอร์ สีเนเชอรัล เบจ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยอำพรางรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ป้าย ก็จบทุกปัญหาผิวกวนใจค่ะ มาพร้อมการบำรุงผิวต่างๆมากมายที่สำคัญ ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยนะ


หลังจากลงสกินแคร์และกันแดดเสร็จเอมก็จะลงคอนซิลเลอร์ตัวนี้ต่อเลยค่ะ โดยจะเน้นปกปิดรอยดำ รอยคล้ำใต้ตา แล้วก็ใช้แปรงเกลี่ยๆหรือจะใช้จากหัวคุชชั่นเลยก็ได้ค่ะ


U STAR LOLLIPOP WHITENING COMPACT FOUNDATION SPF 25 PA ++ # NATURAL LIGHT BEIGE
แป้งโลลี่ป๊อป เป็นแป้งขาวสปอตไลท์ สะท้อนผิวขาวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ ปกปิดอำพรางร่องผิว ริ้วรอย ผิวเปล่งออร่า กระจ่างใส


เอมจะแตะแป้งแล้วก็แท๊บลงไปที่ใต้ตาก่อน จากนั้นก็ค่อยๆแท๊บให้ทั่วผิวหน้า แป้งตัวนี้กระจายแสงได้ดีมากๆ ผิวหน้าหลังจากทาแป้งก็ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีค่ะ


U STAR LOLLIPOP PRO 24 HR EYEBROW
ดินสอเขียนคิ้วยูสตาร์ ตัวนี้เค้าเป็นหัวดินสอทรงหยดน้ำค่ะ สามารถเขียนคิ้วได้หลากหลายสไตล์ ติดทน กันน้ำ มีส่วนผสมของวิตามิน อี ช่วยบำรุงคิ้วด้วยนะคะ


เอมใช้ด้านหัวแปรงปัดเศษแป้งและครีมออกจากคิ้วก่อน จากนั้นก็ค่อยๆวาดโครงคิ้วของเอมให้ได้ทรงตามต้องการ แล้วก็ถมสีให้เต็ม เสร็จแล้วก็ใช้แปรงปัดบริเวณหัวคิ้ว ก็จะได้สีคิ้วสวยๆแล้วค่ะ


U STAR LOLLIPOP COLOR PALETTE 
ยูสตาร์ โลลี่ป๊อป พาเลท เป็นพาเลทสีตาที่ครอบจักรวาลมาก เพราะมีทั้งปัดแก้ม ไฮไลท์ คอนทัวร์ในพาเลทเดียว สีนวลละมุนมากๆ ติดทน พิกเม้นท์ชัดเจนดีค่ะ


เอมใช้สีพีชทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้สีส้มระบายช่วงหางตาและตาล่างแบบคัดเบ้านิดๆ จากนั้นใช้สีน้ำตาลระบายหางตา แค่นี้ก็ได้สีตาสวยๆพร้อมกรีดอายไลเนอร์และปัดมาสคาร่าต่อแล้วค่ะ


ปัดแก้มเอมใช้สีชมพูค่ะ ไฮไลท์ใช้สีทอง คอนทัวร์ใช้สีน้ำตาล ซึ่งทุกสีในพาเลทนี้สามารถใช้งานจริงได้ทุกสีเลย เป็นสีที่พอดีไม่เข้มเกินไปสามารถบิ้วเพิ่มเติมได้ ดีงามมากๆค่ะ


เทียบรูปก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้า ก็จะมีความตกใจนิดนึงนะคะ พอแต่งหน้าเต็มๆเอมก็จะดูเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ  ^^


โดยลุคแต่งหน้า "ต้อนรับฤดูหนาว" ในวันนี้เอมก็ได้ใช้เครื่องสำอางจาก Ustar Lollipop ครีเอทลุคนี้ให้ได้ชมเป็นที่เรียบร้อบนะคะ ซึ่งสาวๆสามารถแต่งไปงานต่างๆได้ ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าต้อนรับฤดูหนาวอย่างเดียวก็ได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นฤดูอะไร เครื่องสำอาง Ustar ก็ตอบโจทย์คุณทุกฤดูเลยค่ะ


สาวๆคนไหนที่สนใจเครื่องสำอาง Ustar Lollipop ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน 7-11 เลยนะคะ หรือว่าช่องทางอื่นๆตามที่เอมแนะนำไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ร้านค้าชั้นนำทั่วไป 
วางจำหน่ายแล้วที่ 24Catalog ในร้าน 7-Eleven 
ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 
Shopee : USTAR Cosmetics Official Shop 
Lazada : U STAR ( THAILAND ) CO.,LTD 
Facebook : USTAR Cosmetics 
Line ID : @ustarcosmetics0 Comments