รีวิวคลินิกทำฟันโดยใช้สิทธิประกันสังคมที่ Smile Gallery Dental Clinic มีดียังไง ต้องดู!!!


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะพาทุกคนมาดูแลช่องปากให้สะอาด สดใสกันค่ะ เนื่องจากปีนี้มันถึงเวลาที่เอมจะได้ดูแลสุขภาพช่องปากอีกครั้งแล้วหลังจากที่เราเผชิญปัญหาโรคโควิดมานานจนเราไม่ได้พาตัวเองไปพบคุณหมอฟันเลย วันนี้ก็ถึงฤกษ์งามยามดีที่จะได้มารักษาสุขภาพช่องปากอีกครั้งค่ะ 


Smile Gallery Dental Clinic 
เป็นคลินิกที่เอมเลือกให้มาดูและช่องปากของเอมในครั้งนี้ค่ะ เนื่องจากที่นี่เป็นคลินิกทำฟันประกันสังคมด้วย สำหรับใครที่มีประกันสังคมก็สามารถมาใช้บริการที่สไมล์แกลอรี่คลินิกได้เลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก ไม่ต้องสำรองจ่ายเลย เพราะรัฐมีงบทำฟันให้เราต่อครั้งอยู่ที่ 900 บาทและทางคลินิกให้เพิ่มอีก 300 บาท พิเศษ!! หากมาใช้บริการในเดือนเกิดรับเพิ่มอีก 100 บาททันทีไปเลยค่ะ


สำหรับใครที่ไม่ทราบว่าจะเช็คสิทธิ์ประกันสังคมของเราได้อย่างไร เอมแนะนำว่าให้โหลดแอพ SSO CONNECT มาติดเครื่องไว้เลยค่ะ แอพนี้เป็นแอพของสำนักงานประกันสังคมค่ะ เราจะสามารถทราบและตรวจเช็คสิทธิ์ต่างๆของเราได้ รวมถึงวงเงินหรือสิทธิ์ทันตกรรมของเราใช้ได้เท่าไหร่ก็จะบอกหมดเลยค่ะ เอมก็โหลดติดเครื่องไว้ตลอดเลยนะ แล้วก็สามารถเช็คสิทธิ์จากแอพนี้ได้ง่ายๆมากๆเลยค่ะ


คลินิกทำฟันประกันสังคมที่เอมเลือกมาทำวันนี้คือ Smile Gallery Dental Clinic สาขาแจ้งวัฒนะค่ะ ค่อนข้างสะดวกสบาย เพราะอยู่ติดถนนแจ้งวัฒนะเลยค่ะ มีที่จอดรถเยอะด้วย เข้ามาภายในคลินิกเปลี่ยนรองเท้าแล้ว ก็จะมีมาตรการป้องกันโควิดก็คือจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิแล้วก็ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรคค่ะ 


ระหว่างนั่งรอทำประวัติเอมก็ได้หันไปพบกับทำเนียบคุณหมอของที่นี่ บอกเลยว่าเยอะมาก ทำให้เรามั่นใจและสบายใจขึ้นไปอีก แต่ละท่านก็มากด้วยประสบการณ์ บอกกับตัวเองว่าฉันคิดถูกแล้วที่เลือกมาทำฟันที่นี่ จุดเด่นที่นี่คือจะมีการแนะนำแผนการรักษาก่อนการรักษา พร้อมบอกรายละเอียดราคาให้ทราบ ทำให้เราตัดสินใจได้เลยค่ะ ^^


บรรยากาศภายในคลินิกสะอาดสะอ้านมากๆค่ะ มีโซฟานุ่มๆให้นั่งรอ ถ้ารอเพลินก็หลับได้เลย เพราะนุ่มมากจริงๆ ส่วนตู้ไอศกรีมด้านหลังเอมนั้น เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเพียงแค่เราเช็คอินในเฟสบุค เปิดเป็นสาธารณะก็สามารถรับไอศกรีมไปทานได้เลย 1 แท่งค่ะ จุดนี้ล่ะที่ฟินสุดๆอิอิ


มาค่ะ!!! ถึงเวลาขึ้นเขียงแล้ว วันนี้มาอุดฟันนะคะ เอมทำฟันครั้งนี้กับคุณหมอทรงนะคะ ซึ่งเอมมีปัญหาผุแบบค่อนข้างลึกเลยล่ะ คุณหมอเช็คฟันว่าจะต้องอุดกี่ซีก สรุปคือวันนี้ต้องจัดการก่อนทั้งหมด 2 ซีกค่ะ เพราะอาการหนักมากแล้ว ที่เอมปล่อยให้มันผุเยอะขนาดนี้เพราะจริงๆแล้วเรามีปมในใจตั้งแต่เด็กค่ะ เพราะเอมกลัวเสียงเครื่องกรอฟันมากๆ มากแบบสุดๆ ได้ยินเสียงคือเกร็งตัว เกร็งหน้ารอแล้วอ่ะ เราทำข้อตกลงกับคุณหมอก่อนทำด้วย ซึ่งคุณหมอก็เข้าใจเพราะมีคนไข้ที่กลัวแบบเอมเยอะเหมือนกัน ได้ทำข้อตกลงแล้วก็สบายใจ พร้อมทำฟันแล้วค่ะ


ถึงเวลาลงมือทำฟันแล้วค่ะ จะบอกว่าครั้งนี้เอมรู้สึกชิลล์กว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมาเลย ด้วยความที่คุณหมอรู้ปัญหาของเราและความกลัวของเราก่อนแล้ว ท่านก็ลงมือทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ใจเย็นกับเอมมากๆ มือเบาจนเอมไม่รู้สึกเจ็บหรือเสียวฟันอะไรเลย ใส่ใจที่จะถามอาการเอมตลอด ตรงนี้โอเคมั้ยคะ ตรงนี้ไหวมั้ยคะ ไม่ไหวบอกหมอได้เลยนะคะ ซึ่งเอมประทับใจการให้บริการของคุณหมอและผู้ช่วยทุกท่านมากๆ ดีใจที่เอมเลือกมาทำฟันที่นี่ค่ะ


ทำฟันเสร็จแล้วเอมก็เลยขออนุญาตถ่ายภาพกับคุณหมอสักนิดนึงค่ะ เพราะมีความรู้สึกประทับใจคุณหมอและการบริการที่นี่มากๆ คุณหมอทำฟันให้เอมไม่เจ็บเลยสักนิด กรอฟันไม่เสียวฟันเลยด้วย แถมยังแนะนำอีกต่างหากว่าหลังจากการรักษาครั้งนี้แล้วต่อไปเอมควรจะรักษาหรือดูแลจุดไหนเพิ่มเติม ใครที่อยากมาทำฟันที่นี่เอมแนะนำคุณหมอทรงเลยค่ะ 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้อ่านรีวิวเท่านั้น!!!

Smile Gallery Dental Clinic ประกันสังคม สามารถไปใช้สิทธิประกันสังคมที่สไมล์แกลอรี่ ดี๊ดีไม่ต้องสำรองจ่าย แถมยังได้รับฟรี‼️ บัตร Starbuck มูลค่าสูงสุด 200 บาท* ให้ไปจิบกาแฟกันฟิน ๆ เพียงแค่แจ้งว่าตามโปรโมชั่นมาจากโพสรีวิวของ AIMMEROSE CHANNEL (เอมมีโรส ชาแนล) พร้อมโชว์หลักฐาน (เปิดหน้าโพสรีวิวนี้) เพียงแค่นี้ก็รับสิทธิ์ใช้สิทธิ์ทำฟันประกันสังคมครบ 900 บาทได้เลย ( ไม่ต้องสำรองจ่าย ) เลือกรับเป็นบัตรสตาร์บัค มูลค่า 200 บาท หรือเลือกรับเป็นคูปองส่วนลดจากทางคลินิกมูลค่า 300 บาท (สามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) ตั้งแต่วันนี้ - จนกว่าของสมนาคุณจะหมด"  

เปิดให้บริการ 13 สาขาทั่วกรุงเทพ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า หรือหากนำรถมาเรามีที่จอดรถให้บริการทุกสาขา สามารถทำนัดผ่านระบบ Call Center 02 014 2999 *** ทันตกรรมประกันสังคม Smile gallery dental clinicสามารถใช้บริการทางทันตกรรมที่สิทธิประกันสังคมครอบคลุมเท่านั้น เช่น อุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน รักษาโรคเหงือก เป็นต้น

Smile gallery dental clinic เปิดให้บริการ จ.- อ. เวลา 10.00 - 18.00 
มี 13 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
 • สาขาเกษตร 
 • สาขารามคำแหง 137 
 • สาขาอุดมสุข 
 • สาขาบางแค 
 • สาขารังสิต คลอง 2 
 • สาขาแจ้งวัฒนะ 
 • สาขาลาดพร้าว 101/3 
 • สาขาพระราม 2
 • สาขาสยามสแควร์วัน (ชั้น 6) 
 • สาขาอโศก (Terminal 21 ชั้น 6) 
 • สาขาศรีนครินทร์-แบริ่ง 
 • สาขาลำลูกกา คลอง 3 
 • สาขาท่าน้ำนนท์

ช่องทางติดตามข่าวสาร 
Instagram : SmileGalleryDentalClinic0 Comments