รีวิวถุงเท้า Pally Sock ถุงเท้าลิขสิทธิ์ลายโคนัน


สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนที่ชอบใส่ถุงเท้าเวลาออกไปนอกบ้านเสมอค่ะ สามีก็จะใส่ไปทำงานรวมถึงลูกๆที่ต้องใส่ถุงเท้าเป็นประจำเวลาที่เค้าไปโรงเรียนด้วย ซึ่งปัญหาที่เอมและทุกคนในครอบครัวเจอประจำเลยก็คือ ถุงเท้าหลุดระหว่างเดิน ถุงเท้ายืด ถุงเท้าย้วย ไม่ทนทานค่ะ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้เอมต้องซื้อเปลี่ยนให้คนในครอบครัวบ่อยมากๆ บางทีก็รู้สึกว่าสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็นเหมือนกัน คิดเหมือนกันค่ะว่าทำไมเราไม่ซื้อถุงเท้าดีๆไปเลย จะได้ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ


Pally Sock
ถุงเท้าพาวลี่เป็นถุงเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยคุณภาพของวัสดุที่คงทนไม่ยืดไม่ย้วย ซักเครื่องได้ 1 คู่สามารถใส่ทั้งทำงาน ออกกำลัง เดินเที่ยว ได้หลากหลาย มีขนหนูซัพพอตที่เท้าเพื่อรองรับกับน้ำหนักของผู้ใช้งาน ถุงเท้าจะเหมาะกับไซต์เท้าของแต่ละคน มีขนาดไซต์ให้เลือก ลายโคนันลายพิเศษที่ได้ลิขสิทธิแท้จากญี่ปุ่น มีทั้งแบบ Sport สำหรับวัยรุ่นวัยทำงานและของนักเรียน แบบแรกนี้จะเป็นถุงเท้าที่มีสีสันลายโคนันค่ะ สามารถใส่ไปเที่ยวได้ ซึ่งเจ้าตัวเล็กของเอมชอบมาก เค้าบอกว่ามันพอดีเท้า เดินสบายและไม่อัดอึดค่ะ


แบบที่สองจะเป็นถุงเท้านักเรียนค่ะ ถุงเท้าโคนันตัวนี้เค้าผลิตจากเส้นใยเยื่อไผ่ค่ะ กันลื่นใต้เท้าหนามาก ป้องกันจากแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใส่สบายระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญคือซักเครื่องได้ ไม่ย้วยด้วยค่ะ ใครที่มีลูกเอมแนะนำเลยนะคะ สำหรับถุงเท้าเด็กกันลื่นตัวนี้เพราะเค้ากันลื่นได้ดีจริงๆ 


แบบที่สามเป็นถุงเท้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ Premium Cotton ที่มีความนุ่มมากๆ ใส่สบายสุดเลยค่ะ สีเค้าจะมีความเท่ห์ๆสไตล์ผู้ชาย สามีก็เลยจะชอบรุ่นนี้เป็นพิเศษ แล้วก็สามารถซักเครื่องได้ ไม่ย้วยด้วยค่ะ รุ่นนี้ต้องแนะนำคุณพ่อบ้าน เพราะเอมคอนเฟิร์มว่าใส่สบายจริงๆค่ะ


แบบที่สี่รุ่นนี้จะคล้ายกับรุ่นก่อนเลยค่ะ ต่างกันก็แค่เพียงจะมีสีสันมากขึ้น เหมาะกับสาวๆอย่างเรามากกว่า คุณสมบัติต่างๆก็เหมือนกันเลยค่ะ ยังยืนยันว่านุ่ม สบายเท้าสุดๆเลยจ้า


แบบที่ห้าถุงเท้ากีฬาแบบมีข้อ รุ่นนี้เค้าจะมีส้นแบบ Y-Heel เข้ากับสรีระของส้นเท้าจริง กระชับและอยู่ทรงเมื่อสวมใส่ มีส่วนรัดเท้า ป้องกันถุงเท้าไถลหลุด หมุนบิดไปมาในรองเท้าและลดความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกายด้วยค่ะ โครงตาข่ายหน้าเท้า ช่วยระบายอากาศ ให้ความรู้สึกไม่อับชื้น สบายตลอดทั้งวัน มีเนื้อผ้านุ่มขนหนูเพื่อกันกระแทก เมื่อออกกำลังกายค่ะ เป็นถุงเท้าออกกำลังกายที่เอมแนะนำเลยค่ะ


แบบที่หกถุงเท้ากีฬาข้อสั้น ตัวนี้คุณสมบัติเหมือนกันกับรุ่นก่อนเลยนะคะ แต่รุ่นนี้เนื่องจากเป็นข้อสั้น เค้าก็เลยมีแถบกันรองเท้าเพื่มขึ้นมาให้ด้วยเพื่อสดการเสียดสีรองเท้าด้านหลังค่ะ 


เอมลองให้เด็กๆใส่กับเท้าของเค้าดู ก็บอกว่าชอบมาก นุ่ม สบายเท้ามากๆ 


เอมเองก็ได้ใส่ไปใช้ชีวิตนอกบ้าน เดินทั้งวันแต่ก็ยังนุ่มเท้าดี ไม่อับชื้น ใส่สบายดีค่ะ

ปกติเอมมักจะซักถุงเท้าด้วยมือ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ถุงเท้า Pally Sock ที่สามารถซักเครื่องได้ เอมก็นำลงเครื่องซักเลยค่ะ ทุนแรงทำงานบ้านของเราไปได้เยอะเลย ที่สำคัญหลังซักเสร็จถุงเท้าก็ไม่ย้วย สวมใส่สบาย ทนทาน ไม่ย้วยง่าย ซักเครื่องได้คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้บอกตรงๆว่าจุดนี้คือ Love มากๆเลยค่ะ

ที่เอมได้บอกเล่าไปทั้งหมด เอมอยากให้ทุกคนตัดสินใจเชื่อเอมจากการทดลองใช้ของทุกคนค่ะ เพราะความรู้สึกของเราอาจต่างกัน แต่ถ้าเราได้ลองใช้จริงก็จะบอกได้ รู้สึกได้ด้วยตัวเองว่าเป็นอย่างไร ดังนั้นเอมแนะนำให้ทุกคนลองเปลี่ยนไปใช้ถุงเท้า Pally Sock ดูนะคะ รับรองว่าต้องติดใจเหมือนครอบครัวเอมค่ะ

Store : 1.https://www.pallysocks.com/

0 Comments