รีวิวเซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน Hoseki Timeless Serum

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนที่ชอบใช้เซรั่มในการบำรุงผิวหน้ามากๆค่ะ เพราะเอมชอบในความบางเบา ใส ไม่สี และอีกอย่างก็คือผลิตภัณฑ์จำพวกเซรั่ม มักจะไม่ค่อยทิ้งความมันไว้บนผิวของเอมค่ะ ซึ่งไอเท็มเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เอมได้ใช้ในช่วงนี้ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์เอมมากๆ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวหลากหลายประการเลยค่ะ


Hoseki Timeless Serum 
โฮเซกิ ไทม์เลส เซรั่ม เป็นเซรั่มสูตรมาตรฐานที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมเข้าสู่ผิวลำลึกระดับโครงสร้างผิวช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

สูตร Timeless Serum Vitamin C&E ดีต่อผิวในเรื่องของ

- ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส 
- ช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์
- ช่วยให้ผิวหน้า กระชับ เต่งตึง  
- ลดฝ้า จุด ด่างดำ 
- ผิวหน้าแข็งแรง 
- กระตุ้นการสร้างCollagen
- ต่อต้านอนุมูลอิสระ 
- ลดเรือนริ้วรอย รุขมขนเล็กลงอย่างเห็ฯได้ชัดภายใน 7-14 วัน

แพคเกจของเซรั่มตัวนี้เป็นพลาสติกค่ะ หมดกังวลเรื่องการตกแตกไปได้เลย เพราะส่วนตัวเอมก็ค่อนข้างซุ่มซ่ามอยู่ ดีใจที่เค้าใช้แพคเกจเป็นพลาสติกค่ะ แล้วก็มี Dropper มาให้ทำให้เราสามารถดรอปมาใช้งานได้สะดวกมากค่ะ

เนื้อเซรั่มของเค้าจะมีความใส บางเบา กลิ้งไปมาได้คล้ายน้ำเลยค่ะ เวลาจะดรอปมาใช้งานเอมจะดรอปลงบนหน้าแล้วเกลี่ยเลยก็จะทำให้ไม่มีการหกเลอะเทอะของเซรั่มด้วยค่ะ

เกลี่ยวนไปมาแป๊บเดียวค่ะ แป๊บเดียวจริงๆ เค้าก็ซึมเข้าผิวหมดแล้ว ที่สำคัญก็คือเค้าไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเอมเลย จุดนี้ชอบมาก ได้บำรุงผิวแต่ไม่ทิ้งความมัน


 วิธีใช้ หยดเซรั่ม 5 จุดบริเวณหน้าผาก แก้ม จมูก คาง จากนั้นใช้มือเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

คำแนะนำ ตอนกลางคืนเอมจะใช้เซรั่มตัวเดียว 3-4 วันแรกค่ะ ก็จะเห็นผลชัดเจนว่าผิวหน้าตึงๆ แน่นๆ รูขมขนจะเล็กลง ส่วนกลางวันเอมจะใช้คู่กับครีมกันแดดยี่ห้อที่เราใช้ประจำก็ได้ สามารถบำรุงได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ 


หลังจากลองใช้มา 7 วัน เอมรู้สึกว่าผิวดูใสขึ้น รูขุมขนก็เล็กลงด้วยนะคะ ที่เอมแนะนำว่าให้ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวเดียว 3-4 วันแรก เพื่อป้องกันการแพ้และตีกับครีมอื่นค่ะ หลังจากผ่าน 3-4 วันมาแล้วก็สามารถใช้เซรั่มโฮเซกิร่วมกับครีมอื่นได้เลย ให้ลงเซรั่มเป็นตัวแรกและตามด้วยครีมบำรุงตัวอื่นเพื่อความปังนะคะ

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจ โดยเฉพาะสาวผิวผสมหรือผิวมันจะชอบมากเวลาที่เราลงครีมบำรุงแล้วครีมไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว หากคุณชอบฟีลในการบำรุงผิวแบบนั้นเอมขอแนะนำเซรั่มโฮเซกิเลยค่ะ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ 
Gourmet Market The Mall ทุกสาขา
IG : hoseki_thailand_ceo 
Line : @hoseki 
0 Comments