รีวิวมาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Brow it by Nongchat

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีมาสคาร่าตัวใหม่ที่เอมภูมิใจนำเสนอมากๆจาก Brow it by Nongchat มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ มาสคาร่าตัวนี้แตกต่างจากรุ่นก่อนของน้องฉัตรก็ตรงดีไซน์หัวแปรงนี่ล่ะจ้า แล้วก็เป็นหัวแปรงมาสคาร่าแบบที่เอมชอบมากๆซะด้วย


เอมทำรีวิวแบบ VDO ให้ได้ชมกันด้วยนะคะ คลิกลิ้งได้เลยจ้า


Brow it by Nongchat My Everyday Mascara #Endless Night
เป็นมาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจากน้องฉัตร ที่มีหัวแปรงดีไซน์พิเศษที่ช่วยให้มาสคาร่าสามารถเข้าถึงขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย งอนเด้งทั้งวัน ทั้งนี้ยังมีคุณสมบัติติดทน กัน้ำ กันเหงื่ออีกด้วยค่ะ


ตัวแท่งมีสีทองอร่าม ซึ่งเป็นแพคเกจที่สวยงาม เลอค่าตามสไตล์น้องฉัตรค่ะ


นี่คือหัวแแปรงดีไซน์พิเศษที่เอมได้พูดถึงค่ะ เค้ามีลักษณะเป็นหัวแปรงแบบหวี ซึ่งหัวแปรงแบบนี้สามารถเข้าถึงขนตาได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นขนตาสั้น ขนตายาว ขนตาบนหรือขนตาล่าง หัวแปรงแบบนี้สามารถเข้าถึงได้ทุกเส้นเลยค่ะ


สีที่มีขายในร้าน 7-11 จะเป็นสี Endless Night ค่ะ ในส่วนของสีอื่นๆจะมีวางจำหน่ายเพิ่มเติมมั้ย เอมไม่แน่ใจนะคะ แต่ถ้าที่ร้าน7-11 สีนี้สีเดียวค่ะ


ปัดมาสคาร่าเสร็จทั้งบนล่าง ก็จะได้ขนตาเรียงเส้นสวยๆแบบนี้ค่ะ แล้วก็อยู่ทนทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วยนะคะ ตอนล้างแนะนำให้ใช้ Eye Makeup Remover จะล้างออกได้สะดวกมากกว่านะคะ


ส่วนตัวชอบมาสคาร่าหัวแปรงแบบนี้มากๆค่ะ เอมจึงถูกใจกับมาสคาร่าตัวใหม่จากน้องฉัตรนี้มากๆ อีกอย่างราคาก็ไม่แพงมาก หาซื้อได้ง่ายด้วย สำหรับมาสคาร่าตัวนี้เอมให้ 10/10 คะแนนไปเลยค่ะ ชอบมากๆเลย

ขอบคุณสำหรับการติตดามรับชม
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments