ยาสีฟันสมุนไพร สกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ดีไหม???

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนที่ชื่นชอบการกินมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่เอมทานได้เกือบทั้งหมดเลย ยกเว้นผักที่ขมๆเอมจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เพราะยังมีอาหารอย่างอื่นให้เอมทานได้อรกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว อาหารหวาน ของทอด ของหมักดอง เอมก็สามารถทานได้ทั้งหมด ข้อดีก็คือทำให้เอมอิ่ม สบายพุง สบายกาย ส่วนข้อเสียก็คือ เอมมักมีปัญหากับสุขภาพช่องปากค่ะ เช่นปวดฟันเพราะเคี้ยวอาหารแข็งและมากเกินไป บางครั้งทานของเย็นๆก็เกิดอาการเสียวฟันด้วย จนรู้สึกว่าไม่ได้การละ ฉันจะมาหยุดความอร่อยเพียงเพราะว่าสุขภาพช่องปากไม่พร้อม ไม่ได้!!! 

Kolbadent

เป็นยาสีฟันของสายกินตัวจริง เพราะส่วนผสมในยาสีฟันสกัดมาจากสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเชิงรักษา ช่วยขจัดคราบไบโอฟิลม์ในช่องปากได้เป็นอย่างดี คราบไบโอฟิล์ม เป็นสาเหตุของปัญหาในช่องปากมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คราบหินปูน กลิ่นปาก ฟันผุ และเหงือกอักเสบ

คอลบาเด้นท์เป็นยาสีฟันแก้ปวดฟันที่เอมเลือกใช้มานานแล้วค่ะ  ที่เอมชอบยาสีฟันตัวนี้เพราะเค้าช่วยลดปัญหาช่องปากของเอมได้ดีมากๆ สมุนไพรในยาสีฟันก็มากมายได้แก่ ข่อย น้ำมันกานพลู และเกร็ดสะระแหน่ มีสรรพคุณ ช่วยลดกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ลดการสะสมของคราบอาหาร บุหรี่ ชา กาแฟ เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ช่วยลดปัญหาเสียวฟัน เลือดออกตามไรฟัน ช่วยทำให้ฟันสะอาดและแข็งแรง รักษาอาการปวดฟัน เสียวฟัน อย่างได้ผล ทั้งนี้ยังช่วยลดเชื้อแบคทีเรียโดยธรรมชาติ ลดกลิ่นปาก ระงับกลิ่นปากได้ด้วยค่ะ


ตั้งแต่ที่เอมเริ่มมีปัญหาสุขภาพช่องปาก เอมก็ใช้มาตลอดเลยค่ะ ยังจำความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้ได้อยู่เลย ตอนนั้นหลังจากแปรงเอมมีความรู้สึกว่าช่องปากรู้สึกหอมแบบเย็นๆ ฟันขาวสะอาด ลื่นดีมากๆ กลิ่นปากไม่มี หลังจากนั้นก็ใช้มาเรื่อยๆเลยค่ะ ซึ่งเราก็เริ่มมารู้สึกว่าเราไม่ปวดฟัน ไม่เสียวฟันเวลาทานของเย็นๆเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ คือเอมสามารถทานอาหารได้อย่างไม่จำกัดแล้ว ไม่ว่าจะของร้อน ของเย็น ของคาว ของหวาน เอมสามารถทานได้อย่างเป็นปกติเลย รู้สึกดี สบายใจ มีความสุขมากๆค่ะ


คนใกล้ตัวก็มักจะสอบถามเอมบ่อยๆว่ายาสีฟันคอลบาเด้นท์ ซื้อที่ไหน เอมซื้อยาสีฟันคอลบาเด้นท์มาจากห้างสรรพสินค้าใกล้ๆบ้านค่ะ ตอนแรกที่ซื้อก็เอามาลองก่อนสัก 1 หลอด พอใช้แล้วดี ตอนนี้ซื้อทีนึงขั้นต่ำก็ประมาณ 5 หลอดค่ะ เพราะสมาชิกในบ้านเอมมีหลายคน ซื้อครั้งนึงใช้กันทั้งบ้านได้ทั้งพ่อ แม่ ลูกเลยค่ะ


แต่เห็นว่าทางคอลบาเด้นท์ตอนนี้เค้าไปร่วมเปิดร้านใหม่กับ Lazada และ JD Central มีโปรโมชั่นเด็ดมาก ลดทั้งร้าน 10% ลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 พ.ย. 2563

พิเศษเฉพาะคนที่อ่านบทความนี้ รับส่วนลด 50 บาท (เมื่อซื้อขั้นต่ำ 300 บาท) 
ที่ Lazada ลิงก์ https://bit.ly/2HaZlLh" ใครอ่านจบแล้วก็อย่าลืมไปซื้อมาใช้เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีของเรานะคะ


สถานที่จัดจำหน่าย Tesco Lotus, Big C, Tops, Gourmet Market & Home Fresh Mart, Foodland MaxValu และร้านค้าทั่วไป 

 ช่องทางการขาย Online 
JD Central: Sahapan Shop 
Sahapan Shop Line Official : https://lin.ee/7DByLhM

0 Comments