รีวิว MADELYN ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท สีสวยแซ่บสไตล์มาริลีน มอนโร

สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าพูดถึงมาริลีน มอนโร คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอนค่ะ ทั้งรูปร่าง หน้าตา เสื้อผ้า การแต่งตัวคือเป๊ะปังมาก แต่สิ่งที่โดดเด่นเป็นสง่าที่สุดก็คือสีลิปของเธอค่ะ สีสวยงาม ไม่มีดรอปเลยด้วยซ้ำ วันนี้เอมจึงนำลิปจิ้มจุ่มแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก มาริลีน มอนโรมารีวิวให้ชมกันค่ะ

MADELYN MARILYN LIQUID LIP

เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท ที่ช่วยให้ริมฝีปากของเราแลดูอิ่มเอิ่ม สวยงาม ้ม็ดสีสดชัด ติดทนนาน มาพร้อมสารบำรุงริมฝีปากช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 10 สี แต่วันนี้เอมเลือกมารีวิวให้ชม 4 สีนะคะ

แพคเกจของลิปตัวนี้มีความสวยงาม ดูหรูหรามากๆค่ะ เป็นสไตล์คุณหนูก็ได้ สไตล์เรียบหรูดูไฮโซก็ได้ แค่หยิบออกมาทาใครๆก็ต้องเหลียวมองแน่นอนค่ะ

เอมเลือกมารีวิวทั้งหมด 4 สีนะคะ จริงๆแล้วลิปรุ่นนี้มีสีให้เลือกใช้ด้วยกันถึง 10 สี เฉดสีผิวแบบไหนรับรองว่ามีรองรับทุกเฉดผิวเลยค่ะ

4 สีที่เอมเกริ่นไปข้างต้นเมื่อสวอชออกมาแล้วก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ ชื่อสีก็จะมี 

  • Peach Diva จะออกสีนู๊ดนิดๆ
  • Sweet Passion สีจะออกชมพูเข้ม
  • Sweet Nude สีจะออกเป็นชมพูอ่อน
  • Sexy Bomb จะเป็นสีแดงแปร๊ดเลยค่ะ

เอมทาทั้ง 4 สีลงบนปากสีก็จะได้ประมาณนี้ค่ะ แม้ว่าขอบปากของเอมจะมีสีเข้มนะคะ แต่ว่าลิปตจิ้มจุ่มรุ่นนี้ก็ไม่ได้ทำให้สีปากของเอมสวยน้อยลงเลยค่ะ เพราะเม็ดสีของเค้าแน่นมากๆ จึงสามารถกลบสีปากเดิมของเอมได้มิดเลย ไม่ว่าจะทาสีเข้มหรือทาสีอ่อนก็สวยทุกสีเลยค่ะ


สำหรับมาริลีน มอนโร เธอชอบทาสีแดงค่ะ และสี Sexy Bomb ก็เป็นเฉดสีที่ใกล้เคียงมากๆกับสีลิปของเธอ เอมก็เลยทาสีนี้ให้ดูเพื่อให้เห็นความชัดเจนของสีมากขึ้นค่ะ  ส่วนตัวชอบทุกสีนะ แต่ถ้าจะให้แนะนำก็คงจะเป็นสี Sexy Bomb นี่ล่ะจ้า เพราะทาแล้วเซ็กซี่ดี แดงซะใจด้วยค่ะ


0 Comments