รีวิวไวท์บอร์ดแม่เหล็กยาง ม้วนได้ ตัดได้ เคลื่อนย้ายสะดวก BMagnetBoard

สวัสดีค่ะทุกคนในชีวิตประจำวันของเอม เอมต้องใช้การจดที่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นจดคิวงาน จดตารางการถ่ายงาน จดสคริปต์ในการถ่าย VDO หรือแม้แต่การเรียงลำดับขั้นตอนในการถ่ายงานของเอม ลำพังจะให้มามัวนั่งจดด้วยกระดาษแบบเดิมๆ บอกตรงๆว่าช้า เสียเวลา และรู้สึกว่าเปลืองทรัพยากรมากๆ เอมจึงมองหากระดานไวท์บอร์ดมาใช้ในการทำงานของเอมแทน แต่ก็หนักและรู้สึกเกะกะ เคลื่อนย้ายไปในมุมต่างๆก็ยากมาก เอมจึงเปลี่ยนมาใช้แบบนี้แทนค่ะ

BMagnetBoard ไวท์บอร์ดแม่เหล็กยาง

บีบอร์ดแม่เหล็กเป็นแผ่นยางแม่เหล็กที่มีผิวหน้าเป็นไวท์บอร์ด สามารถใช้กรรไกรตัดแต่งตามรูปทรงและขนาดที่ต้องการได้เลย นำไปใช้งานได้หลากหลายมากกว่ากระดานไวท์บอร์ดล้อเลื่อนหรือกระดานไวท์บอร์ดขาตั้ง นอกจากนี้ด้านหลังยังเป็นแม่เหล็กนำไปติดวัสดุที่เป็นเหล็กได้เลยค่ะ

เนื่องจากงานของเอมต้องใช้การจดเยอะมากอย่างที่ได้เกริ่นไป ดูหลักฐานได้จากบอร์ดด้านหลังค่ะ นั่นคือตารางและคิวงานต่างๆของเอมจริงๆ ตอนนี้ก็เขียนจนเต็มพื้นที่แล้วไม่พอที่จะให้เอมเขียนแล้วค่ะ 


ทำให้เอมหันมาเลือกใช้กระดานไวท์บอร์ดแม่เหล็กยางก็รู้สึกว่าเหมาะกับงานของเอมมากกว่า อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวกมาก จึงทำให้เอมชอบและใช้มาโดยตลอดค่ะ


สามารถตัดโดยกรรไกรหรือคัตเตอร์ได้ตามขนาดที่ต้องการเลยค่ะ จะเล็กจะใหญ่น้องเค้าสามารถตัดได้ทุกรูปแบบเลยให้เป็นกระดานไวท์บอร์ดทำเองในรูปแบบที่เราชอบก็ยังได้ ขออย่างเดียวว่าห้ามพับ ห้ามงอ แต่น้องเค้าสามารถม้วนได้นะคะ ประหยัดพื้นที่ ง่ายต่อการขนย้ายด้วยค่ะ  

โดยวัสดุที่ไวท์บอร์ดแม่เหล็กยางนี้จะสามารถติดแน่นและยึดเกาะได้ดีก็จะเป็นพื้นผิวที่มีความเป็นเหล็กค่ะ นางจะชอบมาก ยึดเกาะติดแน่นได้ดีเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะเขียนแรง ใช้วงสวิงแขนในการเขียนมากเท่าไหร่ น้องเค้าก็ไม่มีวันเคลื่อนหลุดแน่นอนค่ะ

จริงๆแล้วเอมอยากจะแนะนำให้มาลองใช้กระดานไวท์บอร์ดแม่เหล็กนี้ดูนะคะ เพราะใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะกับการจด การทำงานทุกรูปแบบเลย

มี 5 ขนาดมาตรฐาน 

15 x 20 cm. ราคา 130 บาท 
20 x 30 cm. ราคา 160 บาท 
40 x 60 cm. ราคา 400 บาท 
62 x 100 cm. ราคา 800 บาท 
62 x 120 cm. ราคา 1,000 บาท 
** ขนาดพิเศษก็สามารถสั่งผลิตได้ (หน้ากว้างสุด 62 cm หน้ายาวสุด 10 m) 

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 
Line@ : @bboard


0 Comments