รีวิวไอเท็มที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิววัยเลข 3 Kiehl's Super Multi-Corrective Cream

สวัสดีค่ะทุกคน เรื่องความสวยความงามสำหรับผู้หญิงเราเป็นเรื่องที่สาวๆทุกคนให้ความสำคัญมากๆเลยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องผิว ยิ่งถ้าเราคงความอ่อนเยาว์ เต่งตึงให้กับผิวของเราได้นานมากเท่าไหร่ นั่นก็จะทำให้เราสุขกายสบายใจมากขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าอายุเริ่มมากขึ้น ตัวช่วยต่างๆก็ต้องเริ่มมาแล้วเหมือนกันค่ะ วันนี้เอมมีอีกหนึ่งตัวช่วยเด็ดที่จะช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเอมมาแนะนำให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ 

Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยที่ทรงพลังและมีชื่อเสียงมากๆอีกตัวนึงของ Kiehl's ค่ะ ครีมสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิดได้แก่
  1. ฟีโตมิเมติก วิตามินเอ (Phytomimetic Vitamin A) สูตรผสมที่มีฟีโตมิเมติกวิตามินเอเป็นส่วนผสมสำคัญนี้ช่วยผลัดผิว^อย่างอ่อนโยน เพื่อริ้วรอยตื้นๆ และร่องลึกดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด 
  2. เห็ดชากา (Chaga Mushroom) เห็ดชากา เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิว เผยผิวแลดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน 
  3. โปรไซเลนจีเอ็กซ์ (Proxylane GX) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสูตรเฉพาะของคีลส์ มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ และผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ด้วยกระบวนการทางชีวภาพ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น และอิ่มเอิบขึ้น 

มุ่งตรงดูแลสัญญาณความร่วงโรยของผิว ทั้ง 7 ประการ ในหนึ่งเดียว 

  1.  ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น 
  2. ผิวอิ่มฟูขึ้น 
  3. ผิวเนียนละเอียดขึ้น 
  4. ผิวแลดูเรียวได้รูปขึ้น 
  5. ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น 
  6. ผิวเปล่งปลั่งขึ้น 
  7. ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด


เนื้อครีมของเค้าจะมีสีออกเหลืองคล้ายสีไข่ไก่ค่ะ ไม่มีน้ำหอมเลย ดังนั้นกลิ่นก็อาจจะไม่ค่อยหอมถูกใจสาวๆเท่าไหร่ แต่บอกเลยคุณสมบัติที่อัดแน่นอยู่ภายใน มันชวนให้เราหลงใหลได้ไม่ยากเลยค่ะ 


เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นมาก ใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็สามารถเกลี่ยทาได้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอแล้วค่ะ สวอชเนื้อครีมก็จะได้ประมาณนี้ เนื้อครีมความเข้มข้นสูง แต่สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ 


เอมมักจะใช้ทุกเช้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนค่ะ โดยแตะใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย จากนั้นนำมาวอร์มครีมที่หลังมือก่อนแล้วค่อยทาลงบนผิวค่ะ เกลี่ยเบาๆให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอได้เลย ในขณะที่ทาครีมเอมก็จะมีการทาแบบยกกระชับหน้าไปด้วยตามภาพเลยค่ะ เราจะไม่ทาวนๆอย่างเดียว เราจะเน้นทาแบบยกกระชับเพื่อให้ครีมได้ซึมเข้าผิวและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ เสร็จแล้วก็สามารถแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ 

ในขณะที่เรามีอายุที่เพิ่มขึ้น ก็อย่าได้ลืมว่าริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ มันก็เพิ่มมากขึ้นตามอายุของเราเช่นกันนะคะ ทางที่ดีเราควรที่จะมีตัวช่วยดีๆในการคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเราไปนานจะดีกว่าค่ะ แต่ถ้าสาวๆคนไหนไม่รู้ว่าจะเริ่มใช้ตัวช่วยไหนดี เอมขอแนะนำ Kiehl's Super Multi-Corrective Cream รับรองเลยค่ะว่าจะต้องประทับใจในผลลัพธ์ของเค้าเหมือนกับเอมแน่นอนจ้า

วันนี้ก็มาแนะนำตัวช่วยที่เอมใช้ดูแลและคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเอมเพียงเท่านี้นะคะ 

ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมนะคะ

***สวัสดีค่ะ***
0 Comments