รีวิวครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลงใน 3 สัปดาห์ด้วย Concept Anti-Melasma Cream

สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าให้เอมพูดถึงเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ บอกเลยว่าเป็นปัญหาที่สาวๆทุกคนไม่ชอบเลยค่ะ เพราะมันทำให้ใบหน้าของเราไม่สวย ดูไม่งามไม่น่ามองเลย แล้วด้วยความที่เราอยู่ประเทศไทยที่มีแดดร้อนแรงมากๆ เราทุกคนก็พยายามป้องกันแสงแดดแบบเต็มที่แล้วล่ะ แต่มันก็ยังคงมีฝ้า กระต่างๆมาคุกคามใบหน้าอยู่ดี คนไหนโชคดีไม่มีฝ้า แต่ก็มีจุดด่างดำมาแทน เฮ้อ....ปัญหาเหล่านี้พอเกิดขึ้นแล้วกว่าที่จะจัดการให้หมดไปมันยากมากๆเลยนะคะ แต่เอมก็ไม่กลัวหรอกค่ะ เพราะมีตัวช่วยดีๆที่จะจัดการฝ้า กระจุดด่างดำให้จางลงได้ใน 3 สัปดาห์เลยจ้า กระซิบดังๆว่าตัวนี้เลิศมากๆเลยนะคะ


Concept Anti-Melasma Cream
ครีมทาฝ้า คอนเซ็ปท์ ที่มี Alpha Arbutin 1.2% (เป็น%ที่แพทย์แนะนำ) สามารถจัดการฝ้าได้ตรงจุดไม่ว่าฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ คืนความมั่นใจให้ผิวหน้าของคุณได้ เห็นผลช่วยให้ฝ้าจางลงได้ใน 3 สัปดาห์ 

มีผลทดสอบแล้ว 100%ของผู้ใช้พอใจ ช่วยให้ฝ้าจางลงภายใน 3 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังได้รับรองประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol Asia และผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดยแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้วค่ะ


ในครีมตัวนี้มีส่วนผสมที่สำคัญในการลดลเือนฝ้า กระ จุดด่างดำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • อัลฟา อาบูติน
 • วิตามินบี3
 • สารสกัดจากเมล็ดโจโจบา
 • สารสกัดจากชะเอมเทศ
 • วิตามินอี
 • โอดีเอ ไวท์
 • สารสกัดจากหญ้าคา
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 
 • ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย/บูด)
 • ไม่มีไฮโดรควีโนน (สารฟอกขาว) 
 • ไม่มีสารปรอท 

ส่วนผสมทั้งหมดจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น หมดกังวลเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำไปได้เลยค่ะ

ดูคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ไปแล้วทีนี้มาดูสภาพผิวหน้าของเอมกันบ้างนะคะ เอมเป็นคนที่ไม่ค่อยมีฝ้าค่ะ (อาจจะมีแต่เอมคงยังมองไม่เห็นก็เป็นได้นะคะ) แต่จุดด่างดำมีเยอะมากๆ แล้วเจ้ารอยพวกนี้หายยากมาก เอมก็หมั่นทาครีมแต่ก็เหมือนเดิมค่ะ รอยก็ไม่ได้จางไวขึ้นเลย โดยเฉพาะหน้าผาก เอมไม่เคยมีจุดด่างดำเยอะขนาดนี้มาก่อนเลยนะคะ อาจจะเป็นเพราะฮอรโมนต่างๆ อายุที่เริ่มมากขึ้น มันก็อาจจะเป็นปัจจัยให้เอมมีรอยต่างๆเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ

ซึ่งวิธีในการกำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างๆของเอมก็ง่ายมากค่ะ หลังจากที่เอมทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว เอมก็จะทาครีมบางๆ บริเวณที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ (เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดควรทาชั้นแรกก่อนครีมบำรุงตัวอื่น) สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนนอน ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้มาทำปฏิกิริยากับผิวหน้าที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยนะคะ

คำแนะนำ : หากเคยใช้ครีมทาฝ้าตัวอื่นมาก่อน ให้หยุดพักก่อน 1 สัปดาห์


และนี่คือผลหลังจากใช้ไปได้ 1 สัปดาห์ค่ะ เอมก็สังเกตเห็นว่ารอยดำ รอยแดงที่บริเวณหน้าผากจางลงไปเยอะมาก มองด้วยตาเปล่าก็แทบจะมองไม่เห็นแล้วค่ะ โดยตลอดทั้ง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาเอมทาทุกวันเช้าเย็นเลยค่ะ เพราะอยากจะเห็นผลหลังใช้เร็วๆว่ามันจะจางลงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งผลลัพธ์ที่เอมได้รับก็เป็นประจักษ์ให้ทุกคนได้เห็นในรีวิวนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ


เรื่องฝ้าเป็นปัญหาใหญ่ที่ยากแก่การจัดการให้หายไปนะคะ แต่ถ้าจะจัดการฝ้า เอมขอแนะนำให้เลือกครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์เป็นตัวเลือกแรกเลยนะคะ เพราะผ่านการทดสอบและมีการรับรองแล้วว่าสามารถช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงภายใน 3 สัปดาห์ อีกทั้งคุณค่าของส่วนผสมและสารสกัดต่างๆก็ได้รับการทดสอบและพัฒนามาเป็นอย่างดี ผู้ที่ใช้ครีมตัวนี้ต่างชื่นชมและแนะนำบอกต่อไปมากมาย รวมถึงเอมก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้จริงที่อยากจะบอกต่อสิ่งดีๆให้กับทุกคนค่ะ

ส่วนตัวจากการที่ใช้จริงทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น ส่วนผสม และผลลัพธ์ที่เอมเห็นด้วยตาของเอมจริงๆ ถ้าจะให้เป็นคะแนนเอมก็จัดเต็มให้ 5/5 ไปเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจ Concept Anti-Melasma Cream มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 2 ขนาดค่ะ

ขนาด 12 g. ราคา 290 บาท 

ขนาด 24 g ราคา 450 บาท

ขนาดพกพา 4 g. ราคา 99 บาท (ที่ 7-11 เท่านั้น)

มีจำหน่ายที่ 7-11,Watsons,ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ, Boots , CJ Express 

Line@ : @Conceptcream  (มี@นะ )  ส่งฟรี EMS 


0 Comments