รีวิวUltra Lifting สวยด้วยเสียง ยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด l Bonita Exclusive Clinic

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เอมจะพาทุกคนไปดูการทำสวยของเอมกันอีกครั้งนะคะ เดี๋ยวนี้บอกตรงๆเลยว่านอกจากการทาครีมบำรุงผิวต่างๆนั้น สำหรับเอมเริ่มจะไม่พอแล้วค่ะ จึงต้องหาคลินิกดีๆที่ไว้ใจในได้ในการช่วยเติมเต็มความสวยให้กับเอมค่ะ รีวิวในวันนี้จึงจัดเต็มมากๆสำหรับคนที่กำลังมองหาคลินิกในการเติมเต็มความสวยค่ะ


Bonita Exclusive Clinic
เป็นคลินิกที่เอมไว้ใจที่จะมาเติมเต็มความสวยในครั้งนี้ค่ะ เนื่องจากที่นี่เค้ามีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เอมมีหน้าเรียวๆสวยๆได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดเลยค่ะ สวยได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว ใครๆก็ชอบจริงมั้ยล่ะคะ ปัญหาผิวหน้าของเอมที่มีมากขึ้นจนต้องมาหาคุณหมอให้ช่วยแก้ไขก็คือเอมเริ่มมีผิวหย่อนคล้อยค่ะ โดยเฉพาะช่วงร่องแก้ม จะค่อนข้างลึกและชัดเจนมากๆ ไม่ว่าจะทาแป้ง ครีม หรือรองพื้นอะไรก็แล้ว ก็จะตกร่องแก้มของเอมทั้งหมดเลย ด้วยความที่ร่องแก้มลึกมากมันก็ทำให้เราดูมีอายุเยอะไงคะ อีกทั้งกรอบหน้าก็เริ่มบานขึ้นด้วย ก็เลยตัดสินใจมาพบคุณหมอเพื่อทำการแก้ไขดีกว่า


Bonita Exclusive Clinic มีเปิดให้บริการด้านความสวยความงามทั้งหมด 5 สาขาค่ะ
1. สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 9 
2. สาขาเซ็นทรัลพระราม3 ชั้น 4 
3. สาขาเซ็นทรัลเวสเกตส์ ชั้น 2 
4. สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง ชั้น 2 
5. สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล
โดยสาขาที่เอมมาทำสวยในวันนี้คือสาขาเซ็นทรัลเวสเกตส์ค่ะ


ภายในคลินิกก็จัดและตกแต่งอย่างสวยงามดูสะอาดตา ทุกอย่างในคลินิกนี้จะตกแต่งด้วยสีขาวและสีเขียวค่ะ ทำให้ดูสวยงามและผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกันเลย โปรแกรม Ultra Lifting เป็นโปรแกรมที่เอมจะมาทำในวันนี้ค่ะ ซึ่งเท่าที่เอมหาข้อมูลมาโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยของเอมดีขึ้นเยอะมากค่ะ


เอมเข้ามาในคลินิกตั้งแต่ก้าวเข้ามาก็ประทับใจมากค่ะ แม้ว่าเอมเพิ่งจะมาใช้บริการที่นี่เป็นครั้งแรกก็ตาม เพราะพนักงานทุกคนดูแลเอมเป็นอย่างดี ใช้เวลารอไม่นานเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ก็เรียกเข้าห้องเพื่อทำการลบเครื่องสำอางก่อนเลยค่ะ

ทุกครั้งก่อนที่เอมจะทำหัตถการเติมความสวยต่างๆก็จะต้องลบเครื่องสำอางเพื่อความสะอาดและสุขอนามัยทุกครั้งค่ะ ในรูปที่หลับตาพริ้มคือฟินมากเลยนะคะ เจ้าหน้าที่มือเบามากๆ ลูบๆวนๆก็อยากจะหลับเลยค่ะ ^^

หลังจากที่ลบเครื่องสำอางเสร็จแล้วขั้นตอนต่อมาก็จะต้องทายาชาก่อนค่ะ ที่ต้องทายาชาเพราะการทำหัตถการในวันนี้อาจจะมีความเจ็บตอนทำสักเล็กน้อย ดังนั้นทายาไว้ก่อนเพื่อลดความเจ็บก็จะดีกว่าค่ะ

เวลาผ่านไป 45 นาทีจนยาชาออกฤทธิ์เต็มที่ เอมก็โดนเรียกเข้าห้องอีกครั้งเพื่อเช็ดยาชาออกแล้วก็ทาเจลเตรียมพร้อมในการทำสวยในขั้นตอนต่อไปค่ะ


โดยโปรแกรมที่เอมจะมาทำในวันนี้อย่างที่เอมได้เกริ่นไปก็คือ
Ultra Lifting สวยด้วยเสียง ยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด 
เป็นเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับหน้าเพื่อช่วยคืนคอลลาเจน ให้ผิวหน้า คิ้ว คาง ลำคอ และเนินอก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณได้ เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช่เข็มหรือทำลายชั้นผิวหนังแต่อย่างใดพลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาขึ้น บางคนสามารถเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำ แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือนเนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจากค่อยๆ ยกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น 

ในครั้งนี้เอมเลือกทำแค่ที่ใบหน้าค่ะ เพราะเป็นส่วนที่รู็สึกว่าเริ่มหย่อนล่ะ มันต้องมีอะไรมาช่วยให้มันกลับมาเต่งตึงอีกครั้งแล้วล่ะ ซึ่งเจ้าเครื่องที่คุณหมอกำลังทำอยู่บนใบหน้าเอมนี้ อันนี้บอกตามตรงนะคะ ถ้าเป็นคนที่เนื้อหรือไขมันที่หน้าน้อยๆอย่างเอมจะค่อนข้างเจ็บนิดนึง เหมือนมีเข็มจิ้มค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บแบบร้องโอดโอยอะไรขนาดนั้นนะคะ เป็นความเจ็บทีทนได้ล่ะ ไม่งั้นเอมไม่เลือกทำหรอกจ้า

พอคุณหมอทำเสร็จ ผิวหลังทำก็จะอมชมพูแบบนี้ล่ะจ้า ฟีลแบบผิวเด็ก เต่งตึงเหมือนสาววัยแรกแย้มเลย หลังจากนั้นก็ไปทำความสะอาดเจลที่ผิวหน้าออกค่ะ 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทาครีมบำรุงและกันแดดให้เอมด้วยนะ เลิศมั้ยล่ะ เพราะที่นี่ใส่ใจและดูแลผิวของเอมได้ดีขนาดนี้ เอมถึงไว้ใจและเลือกมาใช้บริการที่นี่ไงคะ


ผิวหลังทำเสร็จก่อนแต่งหน้าก็จะใสแบบนี้เลยค่ะ นี่ถ้ารอไปอีก 2-3 เดือนคุณหมอบอกว่าร่องแก้มของเอมที่เห็นชัดๆก็จะเริ่มตื้นขึ้น ผิวก็จะใสขึ้น กรอบหน้าก็จะกระชับขึ้นด้วยค่ะ


ส่วนตัวแม้ว่าเพิ่งจะเคยมาใช้บริการที่นี่นะคะ แต่ก็เป็นความประทับใจมากๆ ผิวเอมใส กระชับและดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาก ขอบคุณทาง Bonita Exclusive Clinic ที่นำเทคโนโลยีดีๆนี้มาช่วยดูแลผิวของเอมค่ะ นอกจากนี้ยังมีอีก 2 โปรแกรมที่เอมอยากแนะนำทุกคนนะคะ ก็คือทรีตเมนต์หน้าใสและสลายไขมันค่ะ เจ้าหน้าที่แอบเชียร์มาว่าผลหลังทำก็ดีมากๆเช่นกันจ้า

ช่องทางติดตามข่าวสาร 
Instagram : Bonita Exclusive 
Line : @Bonita_Exclusive 0 Comments