รีวิวสครับผิวตัว Soap and Glory ผิวสวยเหมือนมีสปาอยู่ที่บ้าน

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนนึงที่ชอบการสครับผิวตัวมากๆ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เอมไม่ได้สครับผิวตัว มันจะมีอาการเป็นขุยขาวเหมือนคนผิวแห้งแล้วก็ลอกจนน่าเกลียดเลยค่ะ อีกอย่างถ้าเราไม่สครับผิวตัวเวลาเราทาครีมบำรุงผิวมันก็จะกองอยู่บนผิวแทนที่จะซึมเข้าสู่ชั้นผิวไป ทำให้เอมรู้สึกเหนอะหนะตัวตลอด นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เอมต้องหมั่นสครับผิวตัวอย่างสม่ำเสมอค่ะ


Soap and Glory Smoothie Star Oat, Sugar and Shea Breakfast Scrub (โซฟ แอนด์ กลอรี่ สมูทตี้ สตาร์ โอ๊ต, ชูการ์ แอนด์ เชีย เบรคฟาสต์ สครับ) 
บอดี้สครับ Soap & Glory เป็นสครับที่เอมเลือกใช้ตลอดเลยค่ะ เพราะสครับตัวนี้มีส่วนผสมที่เน้นบำรุงผิวด้วย ไม่ว่าจะเป็น 
  • Oat
  • Shea butter & sugar body smoother
  • Golden Sugar
  • Natural Organic
  • cupuacu bio scrubs
  • Banana
  • Almond and Honey extracts
ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติที่เน้นผลัดเซลล์ผิวและบำรุงผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ


ด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อสครับก็เลยจะมีสีนวลๆตามส่วนผสม ตั้งแต่เปิดกระปุกออกมาเอมก็จะได้กลิ่นหอมๆของกาแฟกับกลิ่นเชียบัตเตอร์ที่ชัดเจนมากๆเลยค่ะ เป็นความหอมจากธรรมชาติที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ดีเหมือนกันนะคะ


เนื้อสครับมีจุดดำเล็กๆตรงนั้นก็คืออัลมอนต์และกาแฟนะคะ เค้าจะช่วยเราผลัดเซลล์ผิวได้ดีมากๆ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้สวยหลังสครับเสร็จด้วยนะคะ เอมประทับใจผิวหลังสครับทุกครั้งเลยค่ะ ฟีลเหมือนว่าเรานอนพักผ่อนเพียงพอ ทานน้ำเยอะมาก เพราะผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำสุดๆไปเลย ผิวดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากๆเลยล่ะ


วิธีใช้ของเอมก็คือ เอมจะตักสครับปริมาณพอเหมาะส่วนใหญ่ก็จะใช้มือนี่ล่ะจ้าเพื่อความสะดวกนั่นเอง ส่วนใครจะใช้อุปกรณ์ในการตักหรือตวงก็ได้ค่ะ ไม่ผิดกติกานะคะ หลังจากนั้นเอมก็จะนวดวนบนฝ่ามือ แล้วก็นำไปขัดบนผิวเปียก สครับตัวนี้สามารถใช้ขัดที่ผิวกายได้ทุกจุดเลยค่ะ  ส่วนตัวเอมจะใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งนะคะ เพื่อความปังของผิวเราค่ะ


เอมมองว่า Soap & Glory เป็นสครับผิวตัวที่ครบเครื่องมากๆเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจ ปริมาณ ส่วนผสม ที่นอกจากให้การผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ดีแล้วยังเน้นให้การบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้นน่าสัมผัสได้ดีอีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้สครับผิวกายดีๆ ราคาไม่แพงมาใช้บ้างเอมขอแนะนำ

Soap and Glory Smoothie Star Oat, Sugar and Shea Breakfast Scrub 
(โซฟ แอนด์ กลอรี่ สมูทตี้ สตาร์ โอ๊ต, ชูการ์ แอนด์ เชีย เบรคฟาสต์ สครับ)
ปริมาณสุทธิ 300 ml ราคา 455 บาท รับรองเลยค่ะว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน


ช่องทางติดตามข่าวสาร 
Instagram: bootsthailand 
Line Official: @BootsThailand 
Twitter: @BootsTh 

สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา 


 


0 Comments