รีวิว แป้งพัฟ Rabu Rabu แป้งเซลฟี่สวยทุก shot หน้าไม่ดรอปแม้ไร้แอป


สวัสดีค่ะทุกคน ทุกวันนี้คงไม่มีใครที่จะไม่ชอบการถ่ายรูป การเซลฟี่หรอกจริงมั้ยคะ โดยเฉพาะสาวๆทั้งหลาย เจอมุมสวยๆที่ไหนก็ตาม ต้องขอสัก shot สอง shot ละแมะ แต่ว่าถ้าสถานที่สวย พร๊อบพร้อม ผมพร้อม คนพร้อม แต่หน้าไม่พร้อมล่ะ!!! ไม่ได้ ไม่ได้ ไม่ได้ จะเซลฟี่ทั้งที หน้าต้องเป๊ะปังมั้ยล่ะ วันนี้เอมเลยมีแป้งที่เหมาะมากๆกับคนที่ชอบเซลฟี่มารีวิวให้ชมค่ะ

Rabu Rabu  (อ่านว่า "ราบุ ราบุ")

เป็นแป้งอัดแข็ง สูตรพิเศษ ที่คิดมาเพื่อเอาใจสาวๆ สายเซลฟี่ ด้วยเทคโนโลยีแป้งสะท้อนแสง ทำให้เมื่อถ่ายรูป เสมือนมีแสงส่องใบหน้า นอกจากนี้ยังให้ผิวแลดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และยังมี Silk Mica ส่วนผสมหลักที่ทำให้เนื้อแป้งมีความนุ่มดุจใยไหม บางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สะท้อนแสงได้ดีเมื่อเจอแสงแดด เสมือนมีโฟโต้ไลท์ปรับแสงให้ใบหน้า 

ตลับแป้งดีไซน์มาเป็น 2 ชั้นค่ะ ชั้นบนจะเป็นที่เก็บพัฟ ส่วนชั้นล่างจะเป็นเนื้อแป้ง ซึ่งกระจกก็จะอยู่ชั้นเดียวกับแป้งด้วยค่ะ 


สีที่เอมนำมารีวิวจะเป็นเบอร์ 02 สำหรับผิวสองสีนะคะ แต่จริงๆแล้ว ราบุ ราบุ มีเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลย

  • 01 สำหรับผิวขาว 
  • 02 สำหรับผิวสองสี 
  • 03 สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง 
ใครเหมาะกับเฉดสีไหนก็สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับคุณได้เลยค่ะ

หลังจากลงสกินแคร์เสร็จเอมก็ทาแป้งลงผิวเลยค่ะ วันนี้เอมไม่ได้ทากันแดดนะคะ เพราะแป้งราบุ ราบุ เค้ามีสารป้องกันแสงแดดและมลภาวะมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ก็ทำให้เบาผิวเข้าไปอีก เวลาเจออากาศร้อนๆ โอกาสที่หน้าจะเยิ้มก็น้อยลงไปด้วยจ้า

เทียบรูปให้ชมก่อนทากับหลังทาเสร็จค่ะ อย่างที่บอกไปว่าเอมไม่ได้ทาอะไรเลยนอกจากสกินแคร์ แม้กระทั่งคอนซีลเลอร์กลบรอยคล้ำใต้ตาเอมก็ไม่ได้ทาค่ะ ใช้แป้งราบุ ราบุ ล้วนๆเลย อย่างที่เห็นกันค่ะ แป้งตัวนี้สามารถกลบรอยคล้ำใต้ตาของเอมได้ดี แล้วก็ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันด้วย

เทียบแสงในสตูดิโอกับแสงธรรมชาติให้ชมค่ะ ทั้งสองรูปเอมใช้กล้อง Canon ถ่ายนะคะ ซึ่งสีผิวก็นวลเนียนดี มีมิติของใบหน้า แสงและเงาดีมากๆ เหมาะกับการที่เป็งแป้งโฟโต้ไลท์มากๆค่ะ

ส่วนรูปนี้เอมถ่ายด้วยกล้องมือถือนะคะ แสงธรรมชาติเช่นกันค่ะ ส่วนตัวเอมคิดว่าเค้าเป็นแป้งที่เหมาะกับการถ่ายรูปจริงๆนะคะ เพราะไม่ว่าจะถ่ายด้วยแสงแบบไหน ผิวหน้าก็ยังคงเป๊ะพร้อมสู้ทุกแสงเสมอเลยค่ะ กล้องใหญ่ กล้องเล็ก กล้องมือถือมาเลยจ๊ะ ถ้าใช้แป้งพัฟสะท้อนแสงราบุ ราบุ เราก็จะพร้อมเซลฟฟี่มากๆเลย

Rabu Rabu Photolight Compact Powder ขนาด 10 กรัม ราคา 390 บาท 

01 สำหรับผิวขาว 
02 สำหรับผิวสองสี 
03 สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง 

 ช่องทางติดตามข่าวสาร 

ช่องทางจัดจำหน่าย 
0 Comments