รีวิว netsua ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวใต้วงแขนที่ดูกระจ่างใส

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาสู่วังวนของผิวใต้วงแขนกันอีกแล้วนะคะ สำหรับคนอื่นๆอาจจะไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ แต่สำหรับเอมมันคือปัญหาใหญ่เลยค่ะ เพราะเอมมีผิวใต้วงแขนที่ค่อนข้างคล้ำ แถมสีผิวก็ยังไม่สม่ำเสมอกันอีก ยังไม่รวมตุ่มหนังไก่จากการถอนแล้วก็ปัญหากลิ่นจุ๊กกุแร้อีกนะคะ เป็นไงล่ะ แค่เกริ่นมาคร่าวๆก็เริ่มเวียนหัวแล้วมั้ยล่ะ แต่ผลิตภัณฑ์ที่เอมจะนำมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลจุ๊กกุแร้ของเราที่ฉีกกฎจากผลิตภัณฑ์แบบเดิมๆที่เราเคยเห็นกันไปเลยค่ะ แต่รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

netsua (อ่านว่า เนะสึอะ) เป็นผลิตภัณฑ์ของคุณยูริ อูคูริ บล็อกเกอร์สาวสวยสายแบ๊วของเรานั่นเองค่ะ จริงๆเท่าที่เอมได้ข้อมูลมานะ คุณยูริได้ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาเป็นระยะเวลากว่า 2 ปีแล้วนะคะ ส่วนตัวเอมเคยเจอคุณยูริตามงาน Event ต่างๆนะคะ สิ่งที่โดดเด่นนอกจากผิวและผมสวยๆของคุณยูริก็คือวงแขนกล้ามเป็นมัดๆ ไม่ใช่ ^^ วงแขนขาวๆราวกับผิวหน้าต่างหาก แถมเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ บอกตรงๆว่าตอนนั้นก็สงสัยนะว่าทำไมเนียนจังเลย จนมาวันนี้สิ่งต่างๆที่คุณยูริได้ใช้มาและเก็บเป็นความลับอยู่นานมาก ก็ได้เผยสู่สายตาประชาชนแล้วค่ะ และเอมก็มีโอกาสได้รับความไว้วางใจให้ทดลองใช้สินค้าก่อนใครเลย สินค้ามีทั้งหมด 3 ชิ้นนะคะเอมขอแนะนำไปที่ละชิ้นเลยแล้วกันนะคะ

netsua brightening pink jelly scrub เป็นสครับเนื้อเจลลี่ที่มีเม็ดสครับเนียนละเอียดมากๆ สามารถใช้สครับได้ทุกส่วนที่เราต้องการ เนื้อสครับอ่อนโยน ไม่บาดหน้าหรือผิวเลย จึงสามารถใช้กับส่วนที่บอบบางอย่างผิวหน้าหรือบริเวณใต้วงแขนได้ เป็นไงเลิศมั้ยล่ะ

เห็นเนื้อสครับเนียนๆละเอียดๆแบบนี้ แต่ส่วนผสมของเค้าจัดหนักจัดเต็มมากเลยนะ มีทั้งส่วนผสมของสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่และยังมีวิตามินบำรุงผิวด้วยนะ สครับผิวเสร็จนอกจากได้ผิวเนียนๆและยังให้ความกระจ่างใสขึ้นหลังจากสครับเลยล่ะ แนะนำว่าเวลาสครับให้นวดวนทั้งไว้สัก 3-5 นาทีแล้วค่อยล้างออกนะคะแล้วก็ควรสครับเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อความปังของผิวเราค่ะ ไปดูไอเท็มตัวต่อไปกันเลยจ้า


netsua clear skin serum
เป็นเซรั่มบำรุงผิว สามารถใช้บำรุงผิวที่มีความหมองคล้ำ แห้งกร้านได้ ใช้ทาใต้วงแขนได้เพื่อช่วยระงับกลิ่นกายและยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียนเนียนตลอดวันค่ะ

ด้วยความที่เค้าเป็นเซรั่มที่ใช้ทาใต้วงแขนได้ด้วย ดังนั้นทุกคนไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอหนะเลยค่ะ เพราะทันทีหลังจากทีทาลงผิว น้องเค้าก็ซึมเรียบลื่นไปกับผิวแล้ว ไม่มีความมัน ไม่มีกลิ่น มีแต่ความกระจ่างใสที่ยังคงไว้บนเท่านั้น ไอเท็มนี้เอมแนะนำเลยนะ ตั้งแต่ลองใช้มาคือชอบมาก ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากทาด้วยอ่ะ หรือตรงไหนที่มีความหมองคล้ำต้องการให้ผิวกระจ่างใสก็สามารถทาได้ทันทีเลยค่ะ เลิศมาก สุดท้ายเป็นไอเท็มที่แนะนำว่าทุกคนต้องมีเลยค่ะ เอมชอบไอเท็มนี้มากที่สุด

netsua tone up deodorant stick เรียกเก๋ๆก็คือ โทนอัพระงับกลิ่นกาย เรียกภาษาชาวบ้านก็คือ ที่ทาจักกะแร้นั่นล่ะ แต่ๆๆๆ ถ้าธรรมดาเอมก็คงไม่เอามารีวิวอ่ะนะ ที่เค้าพิเศษกว่าที่ทาจั๊กกะแร้ทั่วไปก็คือ เค้าสามารถปรับให้ผิวใต้วงแขนของฉัน กระจ่างใสขึ้นได้ด้วยแก ประมาณว่าทาปุ๊บผิวใสปั๊บอ่ะ มันเป็นเช่นนั้นจริงๆนะ อีกอย่างนะ กลิ่นของน้องคนนี้คือหอมมาก หอมติดตัวเอมทั้งวันเลยอ่ะ แต่ที่เลิศกว่านั้นคือน้องเค้าไม่ทิ้งคราบติดเสื้อด้วยนะ ดีงาม

เนื้อโทนอัพเค้าจะเป็นสีพีชนะคะ แต่ทุกคนไม่ต้องกลัวว่าเวลาทาแล้วจั๊กกะแร้จะเป็นสีพีชนะ บอกเลยว่าเอมลองใช้แล้ว จั๊กกะแร้เค้าจะเนียนขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น หลังจากทาก็คือแห้งทันที จริงๆตอนที่เอมเอานิ้วจิ้มๆลูบๆที่โทนอัพก่อนทาเค้าก็มีความแห้งอยู่แล้วนะ แต่พอเอานิ้วที่จิ้มมาลูบๆดูมันมีความเนียนใสขึ้นด้วย ไอเท็มนี้เอมชอบมากๆ ใช้ทุกวัน กลิ่นหอมติดผิวทั้งวัน เต่าของฉันไม่โผล่ออกมาวิ่งเล่นเลยจ้า ^^

อ่ะ!!! ได้เวลาพลีชีพแล้วสินะ ขออภัยสำหรับคนที่กำลังรับทานอาหารอยู่นะคะ ห้ามอาเจียนนะ อุดเอาไว้ก่อน คืออยากจะให้เห็นจริงๆไงว่าก่อนที่เอมใช้กับหลังใช้ผิวมันมีความเปลี่ยนและแตกต่างจากเดิมยังไง วิธีการของเอมก็คือหลังจากสครับเสร็จเอมก็จะมาทาบำรุงด้วยเซรั่มก่อน ใช้ไม่ต้องเยอะนะ แค่เม็ดถั่วเขียวก็ทาได้ทั่วทั้วจั๊กกะแร้แล้วค่ะ จากนั้นก็ทาทับด้วยโทนอัพแค่นี้ผิวก็จะเนียนกระจ่างใสแล้วก็หอมติดกายทั้งวันแล้ว

หลังจากที่เอมลองใช้ทุกวันไปประมาณ 7 วัน ใช่ค่ะ 7 วันเอง เมื่อเอมมาเทียบรูปกันอีกครั้งก็ทำให้ฉันร้องกรี๊ดเลย แก...ผิวใต้วงแขนของฉันมันเนียนขึ้นจริงๆอ่ะ รอยดำ ผิวขรุขระ ตุ่มหนังไก่มันจางลงเยอะมากเลยนะ นี่ขนาดเอมไปเลเซอร์มาบ้างแล้วนะ แต่จริงๆก็ยังไม่ครบคอร์สหรอก ก็มีแอบเอาแหนบดึงๆออกบ้าง แต่พอได้มาลองใช้ netsua ดูก็ทำให้อึ้งไปเหมือนกันนะ ผิวมันเนียนและดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆอ่ะ


จริงๆปัญหาใต้วงแขนเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนก็พยายามแก้ไขแล้วก็ทำให้มันดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้อยู่แล้วเนอะ เพื่อที่ว่าเราจะได้ใส่เกาะอก เสื้อแขนกุดได้สวยงามมากขึ้น แต่ถ้าใครอยากให้ผลลัพธ์มันเกิดขึ้นเร็วกว่าการแก้ไขแบบปกติก็อยากแนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ netsua collection นี้ดูนะคะ เพราะเอมลองแล้วได้ผลจริงๆอ่ะ 

บอกบุญสักนิดแล้วกันเผื่อมีคนอยากลองบ้าง 

สนใจสั่งซื้อคลิกลิ้งนี้เลยจ้า https://www.facebook.com/netsuaofficial/

วันนี้ก็มารีวิวให้ได้ชมเพียงเท่านี้นะคะ 

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้ของเอมนะคะ

***สวัสดีค่ะ***

0 Comments