รีวิว Astella เวชสำอางจากเกาหลีเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมาเอาใจสาวๆสายเกาที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายค่ะ เพราะวันนี้เอมมีเวชสำอางจากประเทศเกาหลี ที่เน้นดูแลและบำรุงผิวที่บอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ขึ้นชื่อว่ามาจากประเทศเกาหลีมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ คุณสมบัติและความปลอดภัยค่ะ Astella Intense Soothing Serum

เป็นเซรั่มบำรุงผิวจากประเทศเกาหลีที่เน้นบำรุงและดูแลผิวในเรื่องลดรอยแดง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

คุณสมบัติเด่นของเซรั่มตัวนี้คือ

  • ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ลดเลือนรอยแดงและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ อัลลันโทอินและใบแปะก๊วย ช่วยลดการอักเสบและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียบนผิว ช่วยให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีขึ้น จากสารสกัดว่านหางจระเข้ โปรพอลิสและวิตามินบี 5


  • ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื่น เสริมความเนียนนุ่มให้ผิวเมื่อสัมผัส ช่วยเติมน้ำ กักเก็บและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จากสารสกัดดอกคาโมมายด์ ชาเขียว วิตามินอี วิตามินบี 5 และไฮยาลูรอน ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและอุดตันรูขุมขน
  • สร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ลดการเกิดอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะและรังสียูวี ซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ แก่ก่อนวัยและระคายเคืองแพ้ง่ายด้วยสารสกัดจากข้าว, ชาเขียวและวิตามินอีที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์

ด้วยความที่เป็นเซรั่มที่ผลิตมาเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อเซรั่มจึงมีความใส ไร้สีค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งเป็นกลิ่นที่มาจากธรรมชาติของดอกคาโมมายด์และชาเขียวค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย 

เวลาทาลงผิวจะสัมผัสได้เลยว่าให้ความชุ่มชื่นผิวได้ดีมากๆ เกลี่ยวนบนผิวไม่นานก็ซึมเข้าสู่ผิวแล้วค่ะ 

หลังจากเซรั่มซึมเข้าผิวแล้ว ผิวก็จะดูชุ่มชื่นขึ้นมากๆเลยค่ะ สัมผัสที่ผิวจะมีความหนึบนิดๆ สามารถแต่งหน้าได้ติดทนดีค่ะ ส่วนตัวชอบเนื้อเซรั่มแบบนี้มากๆ บางเบา แต่ให้ความชุ่มชื่น แต่งหน้าติดทนทั้งวันด้วย

เอมเลือกใช้ Astella ก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนค่ะ เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี ให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย ก่อนนอนเอมก็ใช้บำรุงเช่นกันค่ะ แต่จะเพิ่มปริมาณนิดนึงค่ะ เช่นเวลาก่อนแต่งหน้าเอมจะใช้ประมาณ 2 ปั๊ม ส่วนตอนกลางคืนจะใช้ประมาณ 3-4 ปั๊มแล้วแต่วันค่ะ

เอมมองว่า Astella นอกจากจะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายแล้ว เค้ายังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวได้ดีมากด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจมีขายแล้วที่ Koriico.com ราคาดีและถูกที่สุดค่ะ หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดและข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่

https://www.koriico.com/product/detail/1981/Astella-Intense-Soothing-Serum-15-ml..html

0 Comments