รีวิว Zunshield กันแดดเนื้อบางเบา แต่เอาอยู่ทุกสถานการณ์

สวัสดีค่ะทุกคน เนื่องจากประเทศไทยของเราเป็นประเทศที่มีแดดค่อนข้างจัดค่ะ จัดว่าอีกนิดเดียวก็จะไหม้แล้ว ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดดดีๆที่สามารถปกป้องผิวของเราได้ทั้งรังสี UVA UVB แล้วถ้าจะให้เก๋กว่านั้นก็ต้องสามารถปกป้องผิวของเราจากแสงสีฟ้าที่มีอยู่ตามมือถือหรือคอมพิวเตอร์ที่ทุกวันนี้เราก็ขาดไม่ได้พอๆกับครีมกันแดดนั่นล่ะจ้า วันนี้เอมมีครีมกันแดดน้องใหม่จะมารีวิวให้ได้ชมกัน บอกเลยนะคะแม้ว่าน้องเค้าจะมาใหม่นะ แต่เรื่องคุณภาพ คุณสมบัติต่างๆ ไม่ได้เล่นๆเลยนะจ๊ะ ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

Zunshield Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ With Skin Soothing

ซันชีลด์เป็นครีมกันแดดที่มากกว่าและยิ่งกว่าครีมกันแดดทั่วไป ด้วยคุณสมบัติ triple protection ที่สามารถปกป้องได้ทั้งรังสี UVA UVB และแสงสีฟ้าจากจอคอมและมือถือและคลื่นอินฟราเรด นอกจากนี้ยังมีเทคโนยี encaptech คือเทคโนโลยีที่รักษาค่า SPF ไว้ในแคปซูลระดับไมโคร โดยสารกันแดดจะแตกตัวเมื่อสัมผัสกับผิวเท่านั้นทำให้ซันชีลด์ที่เปิดใช้แล้วจะยังคงประสิทธิภาพการกันแดดไว้ได้ดีไม่เสื่อมไป

นอกจากที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดแล้ว ในครีมกันแดดซันชีลด์ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว อีกมากมายเช่น

  • ดีแพนธีนอล - ช่วยลดอาการอักเสบแสบร้อนของผิว
  • สารสกัดดอกทานตะวัน-ต้านอนุมูลอิสระ
  • วิตามินบี3
  • ว่านหางจระเข้
จุดนี้ล่ะที่เอมถึงบอกว่าเค้าเป็นมากกว่าครีมกันแดด เพราะนอกจากกันแดดได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวสวยๆของเราด้วย เลิศมั้ยล่ะ!!

เนื้อสีขาวโปร่งแสง บางเบา เกลี่ยง่าย  ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นเหมาะกับทุกสีผิว เอมลองใช้แล้วบอกตรงๆประทับใจเนื้อกันแดดตัวนี้มากๆ ระหว่างวันเค้าก็ช่วยคุมมันให้เอมด้วยนะ หน้าไม่ค่อยเยิ้มเท่าไหร่เวลาที่เอมใช้กันแดดตัวนี้ค่ะ

ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทดลองกับสัตว์ค่ะ คนที่ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย สบายใจได้เลย ผลิตภัณฑ์นี้เค้าคิดมาให้อ่อนโยนกับผิว แต่โหดร้ายกับแดดประเทศไทยเท่านั้น ^^

พอเกลี่ยวนไปแป๊บเดียว เนื้อครีมก็หายไปพร้อมที่จะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดแล้วค่ะ อ่อ...เอมลืมบอกไป กันแดดซันชีลด์ตัวนี้หลังจากที่เราทาเสร็จแล้ว เราสามารถออกแดดได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องรอให้ครบ 20 นาทีเลยนะคะ ทาเสร็จปุ๊บ!! น้องเค้าก็พร้อมปกป้องผิวของเราทันทีเลยค่ะ ดีงามมาก แต่น้องเค้าสามารถปกป้องผิวได้สูงสุด 4 ชั่วโมงนะคะ ดังนั้นเราก็ควรทาซ้ำทุกๆ 4 ชั่วโมง เพื่อการปกป้องที่ครบและสมบรูณ์มากที่สุดนะจ๊ะ

วิธีใช้ของเอมหลักๆเอมจะเน้นทาที่ผิวหน้าหลังจากที่เอมทาสกินแคร์แล้วค่ะ โดยทาทั้งใบหน้าและลำคอเลยนะ ตอนทาฟีลเค้าจะมีความลื่นผิวนิดๆ สัมผัสของผิวดีเลยล่ะ เกลี่ยไปเกลี่ยมาแป๊บเดียว อ้าว!!! หายเข้าผิวไปแล้วอ่ะ ที่สำคัญที่ชอบที่สุดสำหรับเอมเลยนะคือเค้าไม่เปลี่ยนและไม่ปรับสีผิวของเอมให้ขาวขึ้นอ่ะ ผิวเอมเป็นแบบไหน ทาเสร็จเค้าก็ยังคงความเป็นสีผิวเดิมของเอมอยู่ จุดนี้เอมชอบมาก ซึ่งพอทาเสร็จแล้วคนไหนที่รีบร้อนจะออกแดดเลยก็ทำได้นะคะ ไม่ต้องมานั่งรอเวลาใดๆเลย 

ซึ่งวันแรกที่เอมได้ลองใช้กันแดดซันชีลด์ เอมก็ไปเยาวราชเลยค่ะ บอกตรงๆว่าวันนั้นแดดแรงเหมือนจะเผาฉันให้มอดไหม้กันเลยที่เดียวเชียว ร้อนมาก ดูจากเงาแดดที่หน้าและด้านหลังเอมได้เลย ร้อนแบบไม่มีอะไรกั้น ร้อนแบบตาหยีเลยอ่ะ แต่ๆๆ สังเกตอะไรมั้ยคะ ว่าผิวหน้าของเอมไม่มีความมันเลยและสีผิวก็ไม่เปลี่ยนด้วยนะ แดดแรงขนาดนี้ น้องเค้าก็ยังเอาอยู่จริงๆอ่ะ จิ๋วแต่แจ๋วนะเรา

เอมเชื่อว่าทุกคนที่อ่านมาจนถึงตอนนี้คงอยากได้กันแดดซันชีลด์เพื่อให้เค้ามาปกป้องผิวกันแล้วล่ะเนอะ จริงๆน้องมีวางจำหน่ายหลายที่แล้วนะคะ ทั้ง Tsuruha, Loft, Home Fresh Mart ในออนไลน์อย่าง LAZADA หรือ SHOPEE ก็มีนะคะ น้องเค้ามีให้เราเลือก 2 ขนาดนะคะ ขนาด 30 ml. และขนาด 100 ml. ค่ะ ถ้าจะเลือกซื้อกันแดดมาดูแลผิวของคุณ อย่าลืมให้ซันชีลด์เป็นคำตอบแรกในการเลือกซื้อของคุณนะคะ 


วันนี้ก็มารีวิวให้ชมเพียงเท่านี้นะคะ

***สวัสดีค่ะ***


 

0 Comments