รีวิวเซรั่มไฮยาตัวใหม่ล่าสุดจาก USTAR


สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าจะพูดถึงเครื่องสำอางที่ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ในร้านเซเว่นก็มีขาย เอมเชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเครื่องสำอางยูสตาร์แน่นอนเลยค่ะ แต่วันนี้ยูสตาร์เค้าไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางนะคะ แต่ไอเท็มใหม่ที่เอมจะนำมารีวิวในวันนี้เป็นในกลุ่มสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงและดูแลผิวมากมายเลยค่ะ บอกเลยว่าทุกตัวดีมากๆที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยนะคะ


USTAR DROPPER
เป็นสกินแคร์แบบขวดตัวใหม่ล่าสุดจาก USTAR ค่ะ ในไลน์นี้จะมีทั้งหมด 3 ขวด 3 สีด้วยกัน ซึ่งแต่ละขวด แต่ละสีก็จะให้การบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป ส่วนจะเน้นบำรุงหรือช่วยดูแลผิวในเรื่องอะไรบ้าง เอมขอพาไปแนะนำทีละขวด ทีละสีเลยนะคะ


ยูสตาร์ 2 โปร-เปปไทด์ พอร์เลส วอเทอรี ดรอป แอมพูล 
เซรั่มบำรุงผิวที่มีสารสกัดเปี่ยมคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  • 2 โปร-เปปไทด์เข้มข้น  ช่วยบูสท์ผิวใส นุ่มเด้ง ดูอิ่มน้ำ
  • Porfect-Active ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน 
  • Plankton Ageless บำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
  • 3 Miracle of Oils ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
ขวดนี้เหมาะกับคนที่มีรูขุมขนกว้างหรือผู้ที่ต้องเน้นดูแลให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ อีกอย่างทั้ง 2 โปร-เปปไทด์และ Porfect-Activeในขวดนี้มีความเข้มข้นถึง 88,740 ppm เลยค่ะ ส่วนตัวเอมชอบขวดนี้นะคะ เพราะเอมมีรูขุมขนกว้างก็รูสึกว่าใช้ขวดนี้แล้วรูขุมขนดูกระชับขึ้นค่ะ 


ยูสตาร์ ซุปเปอร์ 8 ไฮยา วิตซี วอเทอรี่ ดรอป แอมพูล 
เซรั่มเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนใส อมชมพู เนื่องจากมีส่วนผสมมากมาย
  • Super Hya 8 โมเลกุล
  • Kakadu Plum วิตามินซีเข้มข้นกว่าส้มสูงถึง 100 เท่า
  • llluwhite Peptide ลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยผิวหมองคล้ำดูจางลง
  • 3 Mineral of Oils
เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวหน้ากระจางใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ใครอยากหน้าใสต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ


ยูสตาร์ พรี โพรไบโอติกส์ ดับเบิล อินเทนซีฟ รีแพร์ เซรั่ม 
เซรั่มเข้มข้นสูตรพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์เมื่อใช้เซรั่มตัวนี้ผิวจะดูดีจนคุณรู้สึกได้ใน 10 ประการ เพราะเซรั่มตัวนี้มี Pre- Probiotics เป็นจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิวมากกว่า 80 ล้านตัวในขวดนี้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ยางนานถึง 72 ชั่วโมง เรียกได้ว่าชุ่มชื้นข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว


เอมอยากให้ทุกคนเห็นเนื้อเซรั่มชัดก็เลยนำมาหยดลงบนกระจกค่ะ ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ เซรั่มทั้ง 3 ขวดนี้จะมีสีที่ไม่เหมือนกันเลย มีทั้งสีฟ้าอ่อน สีม่วงอ่อน แล้วก็สีน้ำข้าวค่ะ ซึ่งทุกตัวจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติค่ะ ถ้าไม่ดมแบบจริงจังก็แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย


ลองสวอชให้ดูเซรั่มเมื่ออยู่บนผิวก็จะดูชุ่มๆนะคะ แต่พอเกลี่ยสักพักก็ซึมเข้าผิวหมดเลย เหลือไว้แค่ความชุ่มชื่นบนผิวเท่านั้นค่ะ


เอมใช้ทั้ง 3 ขวดในการบำรุงผิวหน้าทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่มีผิวผสมที่ข้างแก้มค่อนข้างแห้งนะคะ เอมจึงใช้ขวดสีฟ้สกับสีม่วงสีละ 1 หยดลงบนฝ่ามือทาลงบนใบหน้าให้ทั่ว จากนั้นก็ใช้สีเขียวตบท้าย โดยทุกสีเอมใช้แค่หยดเดียวเท่านั้นค่ะ ก็ให้ความชุ่มชื่นที่พอดี ผิวสัมผัสนุ่มๆพอดี


เทียบรูปก่อนใช้และหลังใช้ให้ได้ชมกันค่ะ จริงๆใช้ครั้งแรกเอมก็เห็นว่าผิวเอมดูชุ่มชื่นขึ้นแล้วค่ะ เพราะเอมใช้ 3 ขวดพร้อมกันเลย จากหน้าแห้งๆซีดๆ ก็มีความชุ่มชื่นมีสีสันขึ้นมาหน่อย ส่วนตัวชอบเซรั่มทั้ง 3 ขวดนี้มากๆค่ะ ใช้ก่อนแต่งหน้า ก่อนนอนได้หมดเลยนะคะ ยิ่งใช้ผิวก่อนยิ่งสวยค่ะ


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 


ร้านค้าชั้นนำทั่วไป 
วางจำหน่ายแล้วที่ 24Catalog ในร้าน 7-Eleven 
ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 
Shopee : USTAR Cosmetics Official Shop 
Lazada : U STAR ( THAILAND ) CO.,LTD 
Line ID : @ustarcosmetics0 Comments