สวัสดีค่ะทุกคน เรื่องริมฝีปากสำหรับสาวๆถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเลยนะคะ เพราะการที่เรามีริมฝีปากเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นก็จะทำให้เราสามารถทาลิปสติกสีต่างๆได้สวยอย่างที่ใจเราต้องการ แต่กว่าที่เราจะมีริมฝีปากสวยๆได้ พื้นฐานก็จะต้องมีการบำรุงที่ดีก่อนนะคะ วันนี้เอมมีลิปบาล์มตัวใหม่ที่นอกจากจะเน้นเรื่องการบำรุงริมฝีปากให้เราแล้ว เค้ายังเป็นลิปบาล์มมีสีด้วยค่ะ
sasi Fruity POP Lip Balmศศิ ฟรุ้ตตี้ ป๊อป ลิปบาล์ม ด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึกกับความสดใส ทำให้ริมฝีปากสุขภาพดีสวยระเรื่อเป็นธรรมชาติด้วย บำรุงด้วยสารสกัดจากโซเดียม ไฮยาลูรอเนต ช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากนุ่ม แลดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน
บาล์มตัวนี้ช่วยป้องกันการแห้งแตกและยังมีคุณค่าจาก Argan Oil, Vitamin E มี SPF30 ช่วยปกป้องแสงแดดและรังสี UV ปากสวยครบสูตรด้วยสารสกัดจาก Acai Berry ที่ช่วยป้องกันริมฝีปากจากความหมองคล้ำ มาพร้อมกลิ่นหอมหวานของผลไม้
ลิปบาล์ม sasi รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี 3 กลิ่นนะคะ มีกลิ่น Orage, Strawberry, Cherry ซึ่งกลิ่นที่เอมนำมารีวิวนี้เป็นกลิ่น Orange ค่ะ
เนื้อลิปก็จะมีสีส้มระเรื่อๆ ช่วยให้ริมฝีปากสวยมีสีสันด้วยจ้า
เอมใช้ทาก่อนการแต่งหน้าหรือระหว่างวันถ้าเอมรู้สึกปากแห้งก็จะหยิบขึ้นมาทาค่ะ ในวันสบายๆเอมไม่ได้แต่งหน้า ทาแค่ลิป sasi ตัวเดียวก็ยังได้นะคะ เพราะเค้าเป็นลิปมันมีสีรับรองว่าหน้าจะไม่ดูโทรมจ้า
เทียบรูปก่อนใช้และหลังใช้ให้เห็นกันไปเลยค่ะ เนื่องจากเอมเป็นคนที่มีริมฝีปากที่ค่อนข้างแห้งมากนะคะ ก็เลยจะมีรอยแตกแล้วก็ร่องที่ปากเยอะหน่อย แต่พอเอมทาลิป sasi รอยแตกต่างๆก็ตื้นขึ้น ผิวปากดูชุ่มชื่นขึ้นมากด้วยค่ะ เวลาทาลิปสติกก็สวยขึ้นเพราะผิวปากชุ่มชื่นไม่แห้งแตกนั่นเองจ้า
สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อ sasi Fruity POP Lip Balm ขนาด 1.5 กรัม ราคาแท่งละ 89 บาท
มี 3 กลิ่นให้เลือก Orage, Strawberry, Cherry
ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.sasicosmetics.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/sasidiary/
ช่องทางจัดจำหน่าย
EVEANDBOY, Watsons, Beautrium
และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.sasicosmetics.com/th
0 Comments