รีวิว ไอเท็มเด็ดเพื่อวงแขนขาวเนียนใส ไร้ตุ่มหนังไก่กับ NIVEA ROSE SERUM


สวัสดีค่ะทุกคน สาวๆคนไหนชอบใช้วิธีการถอนขนรักแร้เหมือนเอมบ้างคะ? ยกมือขึ้น ^^ เวลาถอนก็จะเจ็บๆ คันๆ จักกะจี้ดีนะคะ แต่พอถอนไปเรื่อยๆ ผิวหนังใต้วงแขนของเอมก็เริ่มจะมีปัญหาตุ่มหนังไก่ขึ้นค่ะ โอ๊ย!!! บอกตรงๆว่าปัญหาตุ่มหนังไก่เป็นปัญหาที่เอมมีมายาวนานมากๆ เหตุเพราะเอมชอบถอนขนรักแร้นั่นเองค่ะ เสื้อแขนกุดอย่าได้พูดถึงค่ะ ไม่สามารถใส่ได้เลยเพราะกลัวตุ่มหนังไก่จะโผล่ออกมาซึ่งเอมก็หาวิธีรักษาแล้วก็แก้ไขตลอดนะคะ แต่ก็ดูเหมือนตุ่มหนังไก่ก็ไม่ได้หายไปซะทีเดียว จนเอมได้มาลองโรลออนตัวใหม่ล่าสุดจากนีเวีย เอมก็เริ่มพบหนทางกำจัดตุ่มหนังไก่ของเอมอีกครั้งค่ะ


Nivea Rose Serum Roll-On
ครั้งแรกของเซรั่มในรูปแบบโรลออน จากนีเวีย ทางออกสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหนังไก่สะสมฝังลึกถูกพัฒนามาให้เป็นเนื้อเซรั่มที่บางเบามากๆ พร้อมกำจัดตุ่มหนังไก่ที่เกิดจากการถอนและการโกนต่างๆ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


เพราะผิวใต้วงแขนถูกทำร้ายซ้ำๆ จากการถอนและการโกนมานาน จนเกิดปัญหาผิวหนังไก่สะสมฝังลึก หากเราหาวิธีในการรักษาและแก้ไขที่ไม่ถูกต้อง แน่นอนว่าผิวใต้วงแขนของเราก็จะเป็นตุ่มหนังไก่แบบถาวรเลย ดังนั้น Nivea Rose Serum Roll On ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้วิจัยและพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาตุ่มหนังไก่โดยเฉพาะ จึงเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุดมากๆค่ะ


ด้วยความที่น้องเค้าเน้นในเรื่องการกำจัดตุ่มหนังไก่โดยเฉพาะจึงมาในลักษณะแบบโรลออนเพื่อให้เข้าถึงจุดที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด แต่ว่าถ้าใครไม่สะดวกใช้แบบโรลออน ในสูตร Nivea Rose Serum Roll On ก็ยังมีแบบสเปรย์ให้เลือกใช้ตามความต้องการของเราด้วยค่ะ บอกแล้วว่านีเวียเค้าคิดมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของเราจริงๆ


เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว ซึมลึกยิ่งกว่า และไม่เพียงแค่มีวิตามินซีเท่านั้นนะคะ แต่น้องเค้ายังมาเหนือกว่าด้วยโรสเซรั่มสกัดเข้มข้นจากกุหลาบฮอกไกโด ช่วยลดเลือนตุ่มนูนหนังไก่สะสม ช่วยกระชับรูขุมขน และยังช่วยให้ผิวใต้วงแขนเนียนขาวกระจ่างใสจนรู้สึกและสัมผัสได้จริงๆ


ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่ม เค้าจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าแล้วก็ไม่ทำให้ผิวบริเวณนั้นเหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ ส่วนตัวเอมชอบมากเลยค่ะ อะไรที่ไม่เหนียวก็คือดีต่อใจเอมที่สุด เนื้อเซรั่มจะตรงเข้ากำจัดตุ่มหนังไก่ทันที ยิ่งเราใช้ทุกวันผิวใต้วงแขนก็จะดูเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้น เรื่องตุ่มหนังไก่น่ะเหรอ? บอกลาไปได้เลยค่ะ อีกอย่างที่เอมชอบมากๆก็คือน้องเค้ามาพร้อมกับกลิ่นหอมๆจากกุหลาบเป็นกลิ่นที่หอมหวานละมุนละไมมากๆ อีกอย่างนะคะน้องเค้าติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ใครที่กังวลเรื่องกลิ่นกาย สบายใจได้เลยค่ะ แล้วก็คนที่แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้นะคะเพราะโรลออนตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิวค่ะ


เอมใช้ Nivea Rose Serum Roll On ทุกในตอนเช้าหลังจากอาบน้ำเสร็จ ตั้งแต่ที่เอมซื้อมาเอมก็ใช้มาโดยตลอด จริงๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เอมก็ประทับใจมากๆแล้วค่ะ ทั้งเนื้อสัมผัส การซึมซาบเข้าสู่ผิว และกลิ่นหอมที่ติดทนทั้งวันอีก บอกเลยว่าหลงรักโรลออนตัวนี้มากๆเลยค่ะ


หลังจากที่ทาโรลออนเสร็จเอมใช้เวลาไม่นานเลยนะคะ แป๊บเดียวเท่านั้นเค้าก็ซึมเข้าสู่ผิวหมดแล้ว ซึ่งเนื้อเซรั่มที่ซึมได้ไวของเค้าจะตรงเข้าไปจัดการหนังไก่ได้อย่างตรงจุด รูขุมขนตึงกระชับ หนังไก่ลดเลือนลง ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูขาวเนียนขั้นสุด สามารถสังเกตเห็นด้วยตาเปล่าและสามารถสัมผัสได้จริงถึงความเรียบเนียนกระจ่างใสค่ะ


ทั้งหมดที่เอมได้เล่ามาคือความประทับส่วนตัวของเอมที่มีต่อ Nivea Rose Serum  บอกตรงๆว่าตอนแรกไม่คิดด้วยซ้ำว่าน้องเค้าจะช่วยแก้ปัญหาผิวใต้วงแขนของเอมได้ดีขนาดนี้ ซึ่งถ้าเอมบอกไปอย่างเดียวก็อาจจะไม่เชื่อกัน ดังนั้นเอมจึงอยากแนะนำให้ทุกคนไปลองใช้ด้วยตัวเองค่ะ รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจเหมือนเอมแน่ๆค่ะ

มี 2 ขนาด 2 แบบให้เลือกนะคะ

โรลออน 20 ml: ราคา 59บาท
โรลออน 40 ml : ราคา 109 บาท

สเปรย์ 60 ml. ราคา 87บาท
สเปรย์ 150 ml. ราคา 129บาท

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศค่ะ
0 Comments