รีวิว ไอเท็มเด็ดช่วยลดกลิ่นปาก แก้อาการเจ็บคอ KAMOLIZ Mouth Spray


สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนที่มักจะมีอาการระคายคอ เจ็บคออยู่บ่อยๆเลยค่ะ เวลาที่เอมใช้เสียงมากๆ เช่นเวลาอัดคลิปถ่ายรีวิว ถ่ายงานต่างๆ หรือบางทีมีนัดกับลูกค้าก็มักจะไปตามห้างฯ แต่บรรยากาศรอบข้างก็จะไม่ค่อยเอื้อให้เอมพูดเบาๆสักเท่าไหร่ ก็จะต้องเพิ่มระดับเสียงเพื่อให้ลูกค้าฟังเอมพูดได้ชัดเจนมากขึ้นแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คืออาการระคายคอแล้วก็เจ็บคอตามลำดับค่ะ ซึ่งเป็นแบบนี้แทบทุกวันจนเอมคิดว่ามันเริ่มไม่ได้การละ เอมจำเป็นต้องมีตัวช่วยเพื่อจัดการอาการระคายคอ เจ็บคอแบบจริงๆจังๆเสียที จนวันนี้เอมได้พบแล้วค่ะก็เลยจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนได้ชมกันเอมได้ทำเป็นคลิป VDO Review เอาไว้ด้วยนะคะ เผื่อใครอยากจะรับชมทั้งภาพและเสียงก็สามารถคลิกรับชมได้เลยค่ะ


KAMOLIZ MOUTH SPRAY 
คาโมลิซเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลภายในช่องปากและลำคอค่ะ เรียกสั้นๆว่า" สเปรย์แก้ไอ" ค่ะ ช่วยให้ความรู้สึกเย็น ชุ่มคอ ลมหายใจสดชื่น ลดกลิ่นปากได้ด้วยนะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติมากๆที่มีสรรพคุณเน้นในการดูแลช่องปากและลำคอโดยเฉพาะเลยค่ะ


สารสกัดธรรมชาติสำคัญๆมีมากมายอาทิเช๋น
  • สารสกัดบราซิลเลียน กรีน โพรพอลิซ - แก้เริม, แก้ร้อนใน, เหงือกบวม, ลดเหงือกอักเสบ
  • สารสกัดคาร์โมมายล์ - ลดอาการอักเสบ, ระงับกลิ่นปาก, ต้านเชื้อแบคทีเรีย
  • สารสกัดใบรางจืด - ต้านอาการอักเสบ, กำจัดสารพิษในร่างกาย
  • สารสกัดชะเอมเทศ - ลดเสมหะ, ลดอาการไอ, ลดอาการอักเสบ, ช่วยในการสมานบาดแผล
นอกจากนี้ยังปราศจาก
X ยาปฏิชีวนะ X
X ยาระงับปวด X
X สารกันเสีย X 
X น้ำตาล Xภายในกล่องมีเอกสารกำกับยา ส่วนผสม และวิธีการใช้อย่างชัดเจนค่ะ Kamoliz เกิดจากการรวม 2 สมุนไพร Propolis & Chamomile ออกมาเป็นชื่อ Kamoliz Kamoliz เป็นเจ้าแรกที่นำสารสกัดใบรางจืดมาใช้ใา Mouth Spray เป็นเจ้าแรกที่กล้ายืนยันแหล่งที่มาของ Brazilian Green Propolis ซึ่งได้รับอนุญาตในการใส่ logo ของ B-Natural เป็นการรับประกันว่ามาจาก B-Natural จริงๆไม่ได้โม้ ^^


ปริมาณสุทธ 15 มล. ดูเหมือนขวดจะเล็กนะคะ แต่จริงๆคือเอมใช้ได้นานมากๆเลยนะคะ Brazilian Green Propolis ที่ใช้มาจากประเทศบราซิล ในแหล่งที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ ไม่มีการปนเปื่อนจากสารเคมีทางอุตสาหกรรม เกษตรกรรม (สามารถดูได้ที่เอกสารกำกับยาแนบ Certificate of Analysis) และถูกนำมาสกัดที่ประเทศอิตาลีโดยบริษัท B-Natural โดยใช้กรรมวิธีการสกัดแบบ M.E.D® (Dynamic Multi Extraction) เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีการสกัดเฉพาะของ B-Natural มีใครกล้าให้มากกว่านี้อีกมั้ยคะ ตอนนี้ทางเราเทใจให้ Kamoliz เรียบร้อยแล้วค่ะ


มาในรูปแบบหัวสเปรย์ทำให้เอมสามารถฉีดสเปรย์พ่นปากเข้าไปยังจุดที่ต้องการให้ Kamoliz ดูแลได้ตรงจุดมากที่สุดค่ะ


ที่สำคัญก็คือพกพาง่าย ไม่ว่าจะใส่ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าไหนๆก็ไม่เปลืองเนื้อที่ด้วยค่ะ ดีงามต่อการพกพาและการใช้งานมากๆค่ะ


วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงฉีดพ่น Kamoliz ไปยังบริเวณที่ต้องการ 2-3 ครั้งเท่านั้น จากนั้นเค้าก็จะดูแลและบรรเทาอาการระคายคอหรือเจ็บคอต่างๆให้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นสเปรย์แก้เจ็บคอที่ดีมากๆ แล้วถ้าคนไหนมีความกังวลเรื่องกลิ่นปาก Kamoliz ตัวนี้เค้าก็สามารถระงับกลิ่นปากได้ดีมากๆเลยค่ะ มั่นใจได้เวลาที่พูดคุยกับคนอื่นๆได้เลย


ซึ่งเท่าที่เอมใช้มาเค้าก็ช่วยให้เอมมีอาการระคายเคืองน้อยลงมาก เอมสามารถใช้เสียงหรือพูดคุยได้อย่างเป็นปกติค่ะ ประมาณว่าฉีดปุ๊บ ดีขึ้นปั๊บอะไรทำนองนี้เลย

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย

Facebook : https://www.facebook.com/Kamoliz-mouth-spray-100304444941136/
ร้านขายยาทั่วไป


 


0 Comments