รีวิว พาสามีไปทำเลเซอร์ตัดติ่งเนื้อที่ AES Clinic


สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับสามีของเอม "ติ่งเนื้อ" เป็นปัญหาที่เค้าต้องการกำจัดออกไปจากร่างกายมากที่สุดค่ะ เนื่องจากพี่เค้ามีติ่งเนื้อเยอะมาก อีกทั้งมันก็ขึ้นกระจายหลายจุดเลย เวลาที่พี่เค้าเผลอๆแล้วไปโดนติ่งเนื้อก็จะบ่นทุกครั้งว่าเจ็บ บางจุดไม่เจ็บแต่ก็เป็นติ่งเนื้อที่ค่อนข้างใหญ่มากจนเค้ารำคาญ อีกอย่างด้วยความที่ผู้ชายมักจะถอดเสื้อหรือใส่เสื้อกล้าม ติ่งเนื้อที่มีก็ทำให้เค้าไม่มั่นใจเลยค่ะ ดังนั้นศรีภรรยาอย่างเอมจะอดทนได้อย่างไรคะ วันนี้เอมพาพี่เค้ามากำจัดติ่งเนื้อก็เลยจะพาทุกคนมาชมกันด้วยค่ะ


AES Clinic 
ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 The Jas รามอินทราเป็นคลินิกที่เอมเลือกให้มากำจัดติ่งเนื้อของสามีเอมค่ะ เนื่องจากที่นี่มีแพทย์เป็นผู้ทำเองทุกเคส ดังนั้นก่อนที่จะเข้ามาทำก็ต้องจองคิวแล้วก็นัดกับแพทย์ให้เรียบร้อยก่อนค่ะ


บรรยากาศภายในคลินิกดีมากเลยค่ะ สถานที่สะอาดสะอ้าน มีการแจ้งราคาที่ชัดเจน มีใบรับรองของแพทย์ผู้ทำหัตถการเยอะมากๆ โดยรวมคลินิกนี้ดีงามมากๆค่ะยิ่งทำให้เอมมั่นใจในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ


มุมนี้แสงสวยมาก ก็เลยแอบถ่ายคุณชายนิดนึงค่ะ แล้วช่วงนี้ก็มีมาตรการป้องกันโควิดที่ค่อนข้างดีเลยค่ะ ทั้งตรวจไข้ ฉีดแอลกอฮอล์ มีเจลให้ล้างมือต่างๆ ไม่ใช่ว่าจะเน้นมาทำสวยทำหล่ออย่างเดียว ทำเสร็จแล้วเราเองก็ต้องปลอดภัยด้วยค่ะ 


หลังจากที่ทำประวัติ ซักถามอาการแพ้ยาและโรคประจำตัวต่างๆ ก็ได้เวลาเข้าไปพบคุณหมอเพื่อเตรียมตัวในการตัดติ่งเนื้อค่ะ ในขั้นตอนนี้ก็จะมีการประเมินขนาดติ่งเนื้อ จำนวน และบริเวณที่จะตัดก่อน แล้วก็ที่นี่คุณหมอจะฉีดยาชาให้ก่อนทำเลเซอร์นะคะ ซึ่งคุณหมอก็จะแนะนำเรื่องการดูแลแผลหลังตัดติ่งเนื้อคร่าวๆ จากนั้นก็จะเตรียมตัวเข้าห้องทำเลเซอร์ต่อไปจ้า


ก่อนที่จะกำจัด "ติ่งเนื้อ" ออกไปจากร่างกายสามีก็เอาภาพนี้มาให้ชมกันก่อนค่ะ ที่เอมบอกว่าพี่เค้ามีติ่งเนื้อเยอะนั้นมากมายแค่ไหน ตรงใต้รักแร้เอมนับได้ประมาณ 7 เม็ด ส่วนที่คอเอมนับได้ 2 เม็ด ไม่รวมเม็ดจิ๋วที่เพิ่งขึ้นนะคะ สำหรับเอมถือว่าเยอะนะคะ ไม่รู้ว่าจะขึ้นอะไรนักหนา จริงๆก็ไม่เห็นประโยชน์ใดของติ่งเนื้อเลย แต่ก็ขึ้นเยอะมาก แปลกใจจริงๆค่ะ


ได้เวลาส่งหมูขึ้นเขียง ^^  หลังจากที่คุณหมอฉีดยาชาเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปก็จะทำการเลเซอร์ตัดติ่งเนื้อค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้เอมขอคุณหมอถ่ายรูปได้แค่นี้นะคะ จริงๆแล้วคุณหมอไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องอยู่ในห้องเลเซอร์ค่ะ เอมก็เลยขออนุญาตถ่ายมาได้ประมาณนี้นะคะ


หลังจากนั้นเอมก็ให้คุณหมอจัดการเลเซอร์ตัดติ่งเนื้อต่อไป ซึ่งหลังจากที่ปิดห้องไปก็ใช้เวลาไม่นานเลยค่ะ แป๊บเดียวก็ทำเลเซอร์เสร็จแล้ว


พอเลเซอร์เสร็จคุณหมอเปิดห้องปุ๊บ ก็เห็นสามีฉันนอนฟินเลย สบายมาก ชิลล์สุดๆเลยสินะ เจ้าหมู ^^


หลังจากที่เลเซอร์ตัดติ่งเนื้อเสร็จ ตอนแรกเอมคิดว่าพี่เค้าต้องเลือดออกเยอะมากแน่เลย พี่เค้าต้องเจ็บมากแน่เลย แต่พอเจอหน้าปุ๊บ พี่เค้าบอกชิลล์มากเลยค่ะ ไม่เจ็บสักนิด (อาจจะเพราะยาชาด้วย) ส่วนที่แผลก็ไม่มีเลือดออกเลย ดีงามอ่ะ บริเวณรักแร้เป็นจุดที่มีติ่งเนื้อมากที่สุด บางแผลหลังจากเลเซอร์ก็จะเป็นสะเก็ดแผลเล็กๆแล้วค่ะ ส่วนแผลที่ใหญ่หน่อยก็จะต้องใช้เวลาให้แผลตกสะเก็ดสักนิดนึง


ส่วนแผลที่คอก็เช่นกันค่ะ เป็นสะเก็ดแผลเรียบร้อย ไม่มีเลือด ไม่เจ็บเช่นกัน โดยรวมพี่เค้าชอบมาก ได้กำจัดติ่งเนื้อที่เค้ารำคาญมากๆออกไปเสียที 


จากนั้นก็ทายาที่แผลหลังเลเซอร์ ปิดพลาสเตอร์ แล้วก็ไปรอรับยาทาแผลได้เลยจ้า ไวมากๆอ่ะ ไม่ถึง 15 นาทีเลยด้วยซ้ำ


หลังจากที่ออกจากห้องเลเซอร์ก็ต้องมารับยา พร้อมฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ค่ะ ซึ่งก็จะแนะนำวิธีการดูแลแผลแล้วก็ข้อห้ามต่างๆที่ไม่ควรทำสำหรับคนที่ทำเลเซอร์ เช่นห้ามให้แผลโดนน้ำหรือ ห้ามโดนแดดแรงๆเป็นระยะเวลา 2 สปดาห์ค่ะ เพราะไม่เช่นนั้นแผลที่เลเซอร์จะดำนะคะ


ข้อแนะนำอาจจะยาวนิดนึง แต่เพื่อความปลอดภัยและไม่มีแผลเป็นก็ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะคะ


ในส่วนของสามีเอมนั้นก็สบายตัวสบายใจขึ้นเยอะแล้วค่ะ เพราะได้ทำเลเซอร์ตัดติ่งเนื้อไปเรียบร้อย ต่อจากนี้พี่เค้าก็มั่นใจมากขึ้นเวลาที่ถอดเสื้อหรือใส่เสื้อกล้าม เพราะไม่มีติ่งเนื้อโผล่มากวนใจอีกแล้วค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาติ่งเนื้อเหมือนสามีของเอมก็ลองติดต่อสอบถามที่

AES Clinic ชั้น 2 The Jas รามอินทรา 
เวลาเปิดทำการ วันจันทร์ - วันอาทิตย์ 
เวลา 10.00 - 20.00 น. (ปิดทำการทุกวันอังคาร)

ถ้าใครมีติ่งเนื้อเยอะๆมากกว่าสามีเอม เค้าก็มีโปรโมชั่นให้ด้วยนะคะ เลเซอร์ติ่งเนื้อสบายใจ ในราคาสบายกระเป๋าค่ะ

AES Clinic ชั้น 2 The Jas รามอินทรา Tel : 095-254-5364, 02-011-0963 สอบถามโปรโมชั่นหรือจองคิว
 Line ID : @aesclinic แอดไลน์ : http://line.me/ti/p/%40zdm2453c

0 Comments