รีวิว Plantstory ครีมมาส์กมะเขือเทศ ผิวใสนุ่มในข้ามคืน


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีไอเท็มที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราเนียนใสได้ในข้ามคืนมาฝากกันค่ะ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ผิวหน้าของเราเนียนใสได้ในข้ามคืนเพราะว่าส่วนผสมหลักของเค้ามาจากธรรมชาตินั่นเองค่ะ ปลอดภัย มั่นใจและสบายใจได้เลยค่ะ


PLANTSTORY BIOGANIC CREAM MASK NATURAL BRIGHTENING
เป็นมาส์กที่ช่วยรีสตาร์ทผิวใหม่ให้กับเราได้ภายใน 28 วัน ด้วย Plantstory พืชธรรมชาติ 100%
มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้


จุดเด่นของมาส์กตัวนี้อยู่ที่สารสกัดจากธรรมชาติค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าจัดเต็มในเรื่องนี้มากๆ แล้วก็มีการทดสอบสารก่อให้เกิดการระคายเคืองแล้วเรียบร้อย

  • NO Paraben
  • NO SLS/SLES
  • NO Mineral Oil
  • NO Harsh Chemical
  • NON-Irritating
  • NON-Comedogenic

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ


เนื้อครีมมาส์กจะเป็นสีพีชค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เราผิวดี หน้าใสขึ้นด้วยนะคะ


ลองสวอชที่หลังมือดู บอกเลยว่าเนื้อครีมมาส์กเข้มข้นมากค่ะ แต่ทาบนผิวแล้วเบาสบายผิวดีนะคะ ไม่หนักผิวเลย ส่วนตัวชอบเนื้อครีมแบบนี้มากค่ะ เข้มข้นแต่บางเบาคือดีอ่ะ


ครีมมาส์กมะเขือเทศตัวนี้สามารถทาหนาๆก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก หรือทาแทน night cream ก่อนนอนได้เลยค่ะ ใช้แค่คืนเดียวก็รู้สึกได้ ตื่นมาหน้านุ่มมาก ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ใสขึ้นค่ะ เอมทาครีมมาส์กเสร็จจากนั้นก็ไปนอนค่ะ ซึ่งสิ่งที่ชอบอีกอย่างของครีมมาส์กตัวนี้คือเค้าไปติดหมอนที่เอมนอนเลยค่ะ ผ้าห่มก็ไม่เลอะด้วย เหมือนว่าพอทาเสร็จเค้าก็ซึมเข้าสู่ผิวของเอมไปเลยดีงามมากๆค่ะ


ผ่านไป 1 คืน ตื่นเช้ามาสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนเลยค่ะ ผิวหน้าของเอมดูใสขึ้นจริงๆ ก่อนทาจะมีความแห้ง หยาบกร้าน หมองคล้ำนิดๆ แต่พอตื่นเช้ามาอีกวัน ความแห้ง ความหยาบกร้าน ความหมองคล้ำต่างๆก็หายไป ถ้าเราใช้ครีมมาส์กตัวนี้ไปเรื่อยจนครบ 28 วัน ผิวของเราจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นกว่านี้ค่ะ เช่นผิวหน้าจะใสขึ้น ดูมีน้ำมีนวลในผิวมากขึ้น ความแห้งกร้านหยาบกระด้างต่างๆจะหายไปเลยค่ะ


และนี่คือไอเท็มดี ไอเท็มเด็ดที่เอมได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบก็เลยนำมารีวิวพร้อมบอกต่อสิ่งดีๆให้กับทุกคนนะคะ หวังว่าจะชอบรีวิวนี้ของเอมนะคะ


ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม
***สวัสดีค่ะ***

ติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่
PLANTSTORY Facebook : https://www.facebook.com/PlantstoryOfficialTH/


0 Comments