รีวิว Kindee (คินดี้) ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก รวมทุกไอเท็มที่คนเป็นแม่ต้องการ


สวัสดีค่ะทุกคน ด้วยความที่เอมก็เป็นคุณแม่เช่นกัน สิ่งหนึ่งที่เอมไม่ชอบเลยก็คือเวลาที่ลูกของเราโดนยุงกัดค่ะ โดยเฉพาะเจ้า "ยุงลาย" ตัวร้ายเพราะนอกจากจะทำให้มีอาการคัน ปวด บวมที่ผิวหนังแล้ว ยังทิ้งรอยแผลไว้อีกด้วย นอกจากนี้ยุงลายยังเป็นพาหะนำโรคภัยต่างๆมาสู่ลูกของเราด้วยนะคะ ดังนั้นสิ่งที่เอมทำเพื่อปกป้องลูกของเอมก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงให้กับเค้าค่ะ ในเมื่อเราเลี่ยงไม่ได้ เราก็ต้องป้องกันลูกของเราให้ได้มากที่สุดและสิ่งที่จะละเลยไปไม่ได้เลยก็คือความปลอดภัยต่อผิวบางๆของลูกเราด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เอมจะมาแนะนำและรีวิวให้ทุกคนได้ชมกันเป็นสิ่งที่เอมได้ใช้ปกป้องผิวของลูกเอมมาตลอดเลยค่ะ เรื่องความปลอดภัยมั่นใจได้เลยเพราะเอมเลือกมาแล้วว่าดีจริงๆค่ะ


Kindee
เป็นผลิตภัณฑ์กันยุงเด็กที่ผลิตและพัฒนามาเพื่อปกป้องผิวของลูกเราจากยุงโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยส่วนผสมหลักของแต่ละผลิตภัณฑ์มาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% และเป็นออร์แกนิคด้วยนะคะ สามารถปกป้องผิวของเด็กๆจาก ยุง แมลง ต่างๆได้ ซึ่งคุณแม่อย่างเราสบายใจได้เลยค่ะ เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของคินดี้ได้รับการทดสอบทางการแพทย์เรียบร้อยว่าอ่อนโยนต่อผิวของเด็กๆค่ะ มาตรฐานส่งออกญี่ปุ่นซึ่งสินค้าของคินดี้ก็มีมากมายหลากหลายแบบให้เราเลือกใช้ตามความต้องการและอายุของลูกเราได้เลยค่ะ เอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของเค้าทีละตัวเลยนะคะ


ชิ้นแรกเอมขอแนะนำ คินดี้ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าและรีฟิว
เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าตัวนี้มาพร้อมกับรีฟิวด้วยค่ะ รีฟิว 1 ขวดสามารถใช้ไล่ยุงได้นานถึง 20-30 วัน เมื่อเปิดวันละ 8 ชั่วโมงและถ้าเปิดเครื่องวันละ 24 ชั่วโมงสามารถใช้งานได้นาน 7-9 วันค่ะ


ภายในกล่องก็จะมีตัวเครื่องขนาดกระทัดรัดและรีฟิว 1 ขวดค่ะ สารสกัดที่อยู่ในรีฟิวก็จะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ เช่น ตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส ด้วยความที่เป็นสารจากธรรมชาติจึงค่อนข้างอ่อนโยนและปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจของเด็กๆค่ะ


ลักษณะของตัวเครื่องจะเป็นโค้ง ดังนั้นเวลาใช้งานเครื่องไลยุงไฟฟ้าตัวนี้ เอมแนะนำว่าให้ตั้งในลักษณะตรงเท่านั้นนะคะ เพื่อป้องกันน้ำยาจากตัวรีฟิวหกได้ค่ะ


 ตัวเครื่องจะมีไฟแสดงสถานะการทำงานเมื่อเครื่องเปิดอยู่จะมีไฟสีแดงแสดงตลอดเวลาการใช้งานค่ะ แล้วก็มีสวิตช์ความคุมการเปิด-ปิดเครื่อง พร้อมสายไฟยาวประมาณ 1 เมตรมาให้ด้วยค่ะวิธีการใช้
  1. เปิดฝาขวดผลิตภัณฑ์กันยุงชนิดน้ำแบบเติม หมุนเกลียวไปทางขวามือหรือตามเข็มนาฬิกาให้เข้ากับเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าจนเกลียวแน่น ระวังไม่ให้น้ำมันหกและให้วางในลักษณะตรงเท่านั้น
  2. เสียบปลั๊กไฟของเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าเข้ากับเต้าเสียบ แล้วเปิดสวิตซ์
  3. ควรปิดสวิตซ์และถอดปลั๊กทุกครั้งหลังการใช้งาน 
  4. หลังเปิดขวดน้ำยา ควรปิดฝาขวดให้สนิทเพื่อคงประสิทธิภาพ 
  5. เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหาร สัตว์เลี้ยงและอย่าให้ถูกแสงแดด เปลวไฟหรือความร้อน 
คำเตือน
1. ห้ามรับประทาน
2. ห้ามนำผลิตภัณฑ์กันยุงชนิดน้ำแบบเติมมาทาผิวเพื่อไล่ยุง
3. ใช้ในพื้นที่ปิด ประสิทธิภาพจะดีกว่าห้องเปิดโล่งแจ้ง
4. หากไม่อยู่บ้าน แนะนำให้ปิดเครื่องและถอดปลั๊กออก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายจากไฟฟ้าค่ะ


ตัวนี้จะเป็นรีฟิวของผลิตภัณฑ์กันยุงแบบน้ำชนิดเติมค่ะ ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนขวดเก่าที่หมดแล้วได้ สะดวก น่ารัก แพคเกจก็น่ารัก ดีงามมากค่ะ


ผลิตภัณฑ์กลุ่มต่อมาจะเน้นเรื่องการทาผิวเพื่อป้องกันยุงกัดโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งมีมากมายหลากหลายชิ้นแล้วก็แต่ละช่วงวัยก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันตามอายุและการใช้งานด้วยค่ะ และทุกตัวก็เป็นสูตรเฉพาะของคินดี้ด้วยนะคะ พร้อมแล้วเอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักทุกผลิตภัณฑ์เลยค่ะ


คินดี้ โลชั่นกันยุง ออร์แกนิค สำหรับเด็กแรกเกิด 
กลิ่นลาเวนเดอร์
เป็นโลชั่นกันยุงที่มีน้ำมันหอมระเหยจากดอกยูคาลิปตัสและลาเวนเดอร์เป็นส่วนประกอบหลักค่ะ สามารถใช้ป้องกันยุงได้นาน 3 ชั่วโมง


โลชั่นกันยุงตัวนี้สามารถใช้กับเด็กแรกเกิดได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้ไม่มีสารอันตรายหรือก่อให้เกิดอาการระคายเคืองค่ะ ใช้ทาบริเวณแขน ขา บนลำตัวของลูกน้อยเพื่อไล่ยุง โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาสามารถทดสอบการแพ้บริเวณท้องแขน หากต้องการทาบริเวณใบหน้า ให้ทดสอบที่บริเวณหลังหูทาหน้าทาตัวได้


แนะนำทาหลังอาบน้ำเสร็จแทนโลชั่นบำรุงผิวผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ซึมเร็ว ทาซ้ำทุก 3 ชม.หรือทาซ้ำเมื่อกลิ่นบนผิวจางก็ได้ค่ะ


เนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบามากๆค่ะ เอมลองทาลงบนหลังมือความรู้สึกเหมือนเราทาครีมปกติเลยค่ะ หลังทาเสร็จตรงบริเวณที่ทาก็ไม่มีความมันใดๆเลยนะคะ ผิวชุ่มชื่นดีค่ะเอมให้น้องบาสเค้าลองใช้ดูเพราะเค้ามีผิวที่ค่อนข้างบอบบางมากกว่าพี่ๆของเค้าค่ะ คนเล็กมักจะโดนยุงกัดบ่อยมาก ซึ่งผลหลังจากทาน้องบาสบอกว่าเหมือนผมทาครีมเลยครับ ผิวมันนุ่มๆ ชุ่มชื่น แต่ว่ามีกลิ่นหอมดี ซึ่งเอมมองว่าสำหรับเด็กแรกเกิดจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างอ่อนโยนมาๆอยู่แล้วค่ะ

คำเตือน ห้ามรับประทาน หากใช้แล้วมีอาการแพ้ ให้หยุดใช้ทันทีคินดี้ซูตติ้งบาล์มออร์แกนิค สำหรับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป
ซูตติ้งบาล์มจะช่วยลดอาการระคายเคืองและจุดด่างดำได้ค่ะ มาพร้อมกับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติมากมาย ดีไซน์หัวหลอดแบบปลายตัด ทำให้กำหนดปริมาณการใช้บาล์มได้ในปริมาณที่พอดี ไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไปด้วยค่ะ
บาล์มตัวนี้เอมแนะนำให้คุณแม่ทุกคนพกติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เวลาลูดโดนยุง, มดหรือแมลงกัด ก็สามารถทาได้เลยค่ะ บาล์มจะช่วยบรรเทาอาการคันและลดรอยดำให้กับลูกของเราด้วยค่ะซูตติ้งบาล์มตัวนี้สามารถใช้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ก็สามารถช่วยลดอาการคันจากยุงและแมลงกัดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือไม่มีสี ไม่ติดเสื้อผ้าลูกๆแน่นอนค่ะ
วิธีใช้
ทาบริเวณผิวหน้าและผิวกาย เพื่อลดอาการระคายเคืองและจุดด่างดำจากยุงกัด พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิค สามารถทาได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

เอมจะพกบาล์มติดตัวตลอดเพราะน้องบาสมักจะโดนมด แมลง หรือแม้กระทั่งยุงกัดบ่อยมากๆ อาจจะเป็นเพราะเค้ายังเด็กผิวจึงบางกว่าผู้ใหญ่อย่างเรา เวลาที่น้องบาสโดนกัดเอมก็จะรีบทาบาล์มตัวนี้ให้ทันที ก็ช่วยลดอาการคัน อาการบวมต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ไอเท็มนี้คุณแม่ปลื้มมากๆ

คำเตือน ห้ามรับประทาน หากใช้แล้วมีอาการแพ้ให้หยุดใช้ทันทีคินดี้ สเปรย์กันยุง ออร์แกนิค สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป 
กลิ่นลาเวนเดอร์
ตัวนี้เป็นแบบสเปรย์ สูตรน้ำเนื้อบางเบา กลิ่นหอมไม่ฉุนค่ะ มีส่วนผสมจาก Essential Oil, ลาเวนเดอร์ และยูคาลิปตัส สามารถป้องกันยุงนาน 3 ชั่วโมงค่ะมาในรูปแบบสเปรย์ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่มีสี ไม่มีความมัน เป็นกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์สามารถฉีดเพิ่มเติมได้เท่าที่ต้องการหรือหากกลิ่นจางลงค่ะวิธีการใช้
ฉีดสเปรย์ไปบริเวณแขน ขา หรือลูบไล้บนลำตัวของลูกเพื่อไล่ยุง โดยหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา

เนื่องจากน้องบาสเป็นเด็กโต เค้าจึงชื่นชอบแบบสเปรย์มากกว่า กลิ่นหอมดีด้วย เค้าบอกว่าเวลาที่อยากใช้ป้องกันยุง ก็สามารถหยิบขึ้นมาฉีดได้เลย ฉีดเสร็จก็ไปเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆต่อได้ทันที แต่ส่วนตัวเอมแนะนำนะคะถ้าที่บ้านมีเด็กเล็กๆ ไม่แนะนำให้น้องฉีดเองนะคะ เพราะละอองอาจจะฟุ้งเข้าตาได้ค่ะ

คำเตือน ห้ามรับประทาน หากใช้แล้วมีอาการแพ้ ให้หยุดใช้ทันทีคินดี้ สเปรย์กันยุง สำหรับเด็ก 4 ขวบขึ้นไป กลิ่นตะไคร้หอม
สเปรย์กันยุง พร้อมบำรุงผิว สำหรับเด็ก 4 ขวบขึ้นไป มีสาร Essential Oil และ ตะไคร้ สามารป้องกันยุงได้นานถึง 4 ชั่วโมงสเปรย์กันยุงสำหรับเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไปในกลุ่มนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาเพื่อเด็กๆที่โตแล้ว กลิ่นตะไคร้หอม ไม่มีสี ไม่มีความัน ซึ่งเราก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าตะไคร้หอมสามารถใช้ป้องกันยุงได้เป็นอย่างดี มาในรูปแบบสเปรย์สำหรับเด็กๆที่มีกิจกรรมหรือต้องเคลื่อนไหวร่างกายบ่อย แบบสเปรย์จะทำให้ใช้งานได้ง่ายกว่าค่ะวิธีการใช้
ฉีดสเปรย์คินดี้ สูตร 4 ขวบขึ้นไปบริเวณแขน ขา หรือลูบไล้บนลำตัวของลูกน้อยเพื่อไล่ยุง โดยหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา

ชิ้นสุดท้ายเป็นชิ้นที่น้องบาสชอบที่สุดเลยค่ะ (ดูจากรูปสิ ยิ้มแฉ่งเชียว) ตัวนี้เป็นสเปรย์กลิ่นตะไคร้หอมที่น้องบาสชมว่าชอบมาก อาจจะเป็นเพราะน้องชินกับกลิ่นตะไคร้หอมที่เอมสรรหามาป้องกันผิวของเค้าตั้งแต่เล็กๆมั้งคะ ดูท่าทางจะชอบกลิ่นนี้เป็นพิเศษ แต่อย่างไรก็ต้องระวังเวลาฉีดอย่าให้ละอองฟุ้งเข้าตานะคะ เพราะอาจจะทำให้แสบตาได้ค่ะ

คำเตือน ห้ามรับประทาน หากใช้แล้วมีอาการแพ้ ให้หยุดใช้ทันทีคนเป็นแม่ทุกคน ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกของตัวเองอยู่แล้วค่ะ และสิ่งที่ทำให้เอมเลือกผลิตภัณฑ์คินดี้มาป้องกันยุงให้กับลูกของเอม เพราะความน่าเชื่อของแบรนด์เองค่ะ คินดี้มีมาตรฐานความปลอดภัยสินค้า ไม่ใช่ว่าจะมากล่าวกันลอยๆนะคะ ผลิตภัณฑ์คินดี้ได้รับการทดสอบและรับรองมากมาย นอกจากนี้ยังมีใบ cer ต่างๆ และที่สำคัญคินดี้เป็นเเบรนด์ไทยที่ส่งออกไปประเทศญี่ปุ่นด้วยค่ะ ยิ่งทำให้เอมมั่นใจทั้งคุณภาพและมาตรฐานของคินดี้ค่ะทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของคนเป็นแม่คนนึง ที่พยายามสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมาปกป้องลูกจากยุงและอันตรายต่างๆจากการถูกยุงและแมลงกัดเท่าที่แม่คนนึงจะหามาได้ค่ะ ซึ่งเอมก็ภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รู้จักและได้ใช้ผลิตภัณฑ์คินดี้ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยเอง แต่มีมาตรฐานระดับสากลจนสามารถส่งออกไปขายต่างประเทศได้ คินดี้เป็นเซตกันยุงสูตรธรรมชาติและออร์แกนิค สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดสำหรับคุณแม่คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์คินดี้ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ มีมากมายหลากหลายช่องทาง หาซื้อได้ง่ายมากๆเลยค่ะ


ช่องทางการจำหน่าย
Website : https://www.kindeekids.com
Facebook: https://www.facebook.com/kindeekids
Instagram : https://www.instagram.com/kindeekids
Line@ : @kindeekids (มี@ด้วยนะคะ)

Store Online
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/up-kinddee
Shopee : https://shopee.co.th/kindee_official
JD Central : https://www.jd.co.th/shop/pc/13101.html

สถานที่จำหน่าย
7-Eleven , Tesco , Big C, Tops, Gourmet, Boots, Foodland, Central,
The Mall, Robinson, Siam Takashimaya และร้านตัวแทนทั่วประเทศ


0 Comments