รีวิว Doux Happy Box Set เซ็ททำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย


สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวันเลยค่ะ เพราะว่างานหลักๆของเอมจะต้องลองและใช้เครื่องสำอางใหม่ๆอยู่เสมอ บางครั้งก็จะส่งผลทำให้เอมเกิดอาการแพ้บ้างหากเอมล้างทำความสะอาดหน้าไม่ดีเพียงพอค่ะ ซึ่งบางวันก็ต้องแต่งแล้วก็ลบ ลบเสร็จก็ล้าง วนแบบนี้ทั้งวัน บอกตรงๆว่าผิวก็โดนทำร้ายเยอะเหมือนกันค่ะ ล่าสุดเอมได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายแล้วรู้สึกชอบมากๆวันนี้ก็เลยมารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ


DOUX Happy Box Set 
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้ในช่วงนี้ค่ะ ซึ่งทั้งกล่องนี้มีผลิตภัณฑ์ในกล่องทั้งหมด 4 ชิ้นค่ะ ประกอบด้วย
  1. DOUX Cleansing Water (เช็ดทำความสะอาดหน้า) ขนาด 200 Ml. 1 ขวด
  2. DOUX Facial Wash (เจลล้างหน้า) ขนาด 150 Ml. 1 ขวด
  3. ผ้าขนหนูนาโน 1 ผืน (ผ้านาโนเนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี) 
  4. สำลี 1 กล่อง 40 แผ่น 
ก่อนที่เอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของแบรนด์นี้ เอมขอพาทุกคนไปชมความน่ารัก ความครีเอทของ Box Set ก่อนนะคะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าคิดมาแล้วจริงๆค่ะ


วิธีการแกะ Box Set นี้ไม่ยากเลยค่ะ ทุกคนสามารถแกะตามรูปที่เอมเขียนเลขกำกับไว้ได้เลยนะคะ พอแกะเสร็จก็จะได้ Box Set น่ารักๆแบบนี้ สามารถนำไปวางที่โต๊เครื่องสำอางก็ได้ หรือจะไปวางบนชั้นในห้องน้ำก็ดีค่ะ โดยคำว่า DOUX (ดูซ) ภาษาฝรั่งเศสค่ะ แปลว่า “อ่อนหวาน อ่อนนุ่ม อ่อนโยน”
ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ แม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ ดูวิธีการแกะ Box Set เรียบร้อยแล้ว เราไปดูผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกันต่อเลยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่เอมภูมิใจนำเสนอก็คือ
DOUX Cleansing Water (คลีนซิ่งลดสิวเช็ดทำความสะอาดหน้า)
ตัวนี้เค้าเป็นโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำค่ะ เนื้อบางเบา สามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง
และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว ผิวสัมผัสหลังใช้ให้ความรู้สึกเบาสบาย ที่สำคัญที่เอมชอบที่สุดก็คือเค้าไม่ทำให้ผิวของเอมแห้งตึงด้วยนะคะ เพราะว่าคลีนซิ่งตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยแร่ธาตุจาก Jeju Lava Seawater หรือน้ำแร่ชั้นหินภูเขาไฟนั่นเองค่ะ


ชิ้นที่สองจะเป็น DOUX Facial Wash (เจลล้างหน้าผิวแพ้ง่าย)
เป็นเจลล้างหน้ารักษาสิว สูตรพลังธรรมชาติด้วยสารสกัดจากดอกไม้ 5 ชนิด
  • ช่วยลดเลือนสิว และป้องกันการเกิดใหม่ของสิว
  • ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรุขุมขน ความมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขน
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • กลิ่นหอมจากดอกซากุระช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • สูตรอ่อนโยน


ชิ้นต่อมาจะเป็น สำลีรีดขอบของ DOUX ค่ะ
เป็นสำลี Cotton สีขาว เนื้อเนียนนุ่ม ไม่บาดหน้าค่ะ ในกล่องมีทั้งหมด 40 ชิ้น


ชิ้นสุดท้ายเป็น ผ้าขนหนูนาโน มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ขาว ชมพู เขียว เทา ส่วนตัวเอมมองว่าสีเทาสวยและค่อนข้างเลอะได้ยาก เอมจึงเลือกสีนี้ค่ะ ผ้ามีความนุ่ม แล้วก็ซึมซับน้ำได้ดีมากๆ โดยที่ไม่บาดหน้าหรือบาดผิวของเอมเลย ขนนุ่มมากๆด้วยค่ะ


ในวันทุกๆวันที่เอมแต่งหน้าถ้าเป็นงานเบาๆแบบโชว์ผิว ก็จะแต่งประมาณนี้ แต่วันไหนมีจัดเต็มก็จะเยอะกว่านี้หน่อย ^^


โดยก่อนที่เอมจะล้างหน้า เอมก็ต้องมาลบเครื่องสำอางที่เอมประโคมบนหน้าออกให้หมดเสียก่อน ปกติเอมใช้สำลี 2 แผ่นต่อการเช็ด 1 ครั้ง ซึ่งรวมสำลีที่เอมใช้เช็ดทั้งหมดในลุคนี้จะอยู่ที่ 6 แผ่นค่ะ เอมเช็ดจนกว่าสำลีจะสะอาดไม่มีอะไรติดบนสำลีเลยค่ะ แต่ว่าควรระวังเรื่องการใช้คลีนซิ่งกับบริเวณรอบดวงตาสักนิดนะคะ เพราะเอมใช้แล้วจะค่อนข้างแสบตาค่ะ เนื่องจากบริเวณตา เป็นจุดที่บอบบางมาก
และความอ่อนไหวของแต่ละคนไม่เท่ากัน ซึ่งเอมจะค่อนข้าง Sensitive บริเวณรอบดวงตาอยู่แล้วค่ะ ต่อให้ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนเพียงใด บางคนใช้แล้ว ก็อาจจะมีอาการระคายเคืองได้ เช่น เอม เป็นต้นค่ะ ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะต้องระคายเคืองแบบเอมนะคะ ^^


หลังจากนั้นก็ไปใช้เจลล้างหน้าทำความสะอาดอีกครั้งค่ะ เจลล้างหน้าตัวนี้ นอกจากจะล้างหน้าทำความสะอาดผิว ให้ความชุ่มชื่น ไม่แห้งเอี๊ยดได้เป็นอย่างดีแล้ว  กลิ่นหอมๆของเค้ามันก็ช่างดีงามนัก ช่วยให้เอมรู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ดีเลยค่ะ ผิวหน้าก็สะอาด จิตใจก็ผ่องใส ฟินมากๆเลยค่ะ ล้างหน้าเสร็จเอมก็ใช้ผ้าขนหนูของ DOUX ซับหน้าอีกครั้งเป็นอันเสร็จขั้นตอนการล้างหน้าในแบบฉบับของเอมค่ะ


เปรียบเทียบรูปก่อนและหลังใช้ DOUX ให้เห็นชัดๆเลยค่ะ หลังใช้ผิวหน้าของเอมสะอาด เนียนใส เหมือนก่อนหน้านี้เอมไม่ได้ทำอะไรกับผิวหน้ามาเลย ส่วนตัวชอบผิวหลังใช้มากๆค่ะ ใสกิ๊งหยั่งกับผิวเด็กเลย


ใครๆก็อยากมีผิวเนียนใส ไร้สิว ไร้จุดด่างดำกันทั้งนั้นนะคะ เพราะมันคือผิวในอุดมคติของใครหลายๆคนเลย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย กว่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว เข้าใจและเข้าถึงความต้องการของเราแล้ว DOUX Happy Box Set เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เอมอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้ค่ะ หรือจะซื้อไปฝากเป็นของขวัญก็ได้ค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นกล่อง แพคเกจต่างๆ เค้าคิดมาให้เราเรียบร้อยแล้วค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษ DOUX Happy Box Set มูลค่า 790 บาท
1. DOUX Cleansing Water (เช็ดทำความสะอาดหน้า) ขนาด 200 Ml. ราคา 490 บาท
2. DOUX Facial Wash (เจลล้างหน้า) ขนาด 150 Ml. ราคา 390 บาท
3. ผ้าขนหนูนาโน 1 ผืน (ผ้านาโนเนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี) ราคา 129 บาท
4. สำลี 1 กล่อง 40 แผ่น (ราคา 30 บาท)

ทั้ง 4 ไอเท็มนี้รวบรวมมาให้ใน Box Set เรียบร้อยแล้วค่ะ สนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่

Web : http://www.doux.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/DOUXThailand/
IG : DOUX Thailand
LINE : @doux
Shopee : douxthailand0 Comments