ลอง Detox Primaya ตามใน IG ใครมีปัญหาขับถ่ายมารวมกันตรงนี้


สวัสดีค่ะทุกคน ระบบขับถ่าย เป็นอีกปัญหาหนึ่งของเอมที่จะต้องเผชิญในทุกๆวันเลยค่ะ เนื่องจากเป็นคนที่ท้องผูกง่าย ถ่ายยาก นั่นเป็นผลมาจากการที่เอมไม่ชอบทานผักนั่นเอง ว่าง่ายๆเลยก็คือเห็นผักในจานอาหารเอมก็พร้อมที่จะเขี่ยมันไปให้พ้นจานของเอมแล้วอ่ะ ด้วยความที่เอมไม่ชอบทานผักจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ระบบขับถ่ายของเอมทำงานไม่เป็นปกติค่ะ แน่นอนว่ามันจะส่งผลร้ายแรงให้กับร่างกายของเอมมากๆ ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือผิวของเอมจะคล้ำและค่อนข้างแห้งมากกว่าเดิม นั่นจึงทำให้เอมต้องหาอาหารเสริมเพื่อมาช่วยระบบขับถ่ายของเอมให้เป็นปกติค่ะ


PRIMAYA 
เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เอมเจอมาจาก IG ค่ะ ตัวนี้เท่าที่เอมศึกษาหาข้อมูลมา เค้าจะเน้นช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายเป็นหลัก เดี๋ยวเอมจะแชร์ให้ทุกคนได้ชมกันว่าพรีมายาตัวนี้ช่วยเอมได้มากมายแค่ไหนค่ะ


Primaya Fibery (พรีมายา ไฟเบอร์รี่ )
ตัวนี้เป็นแบบ ฉีก ชง ดื่ม ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ลดอาการท้องอืดแน่น ดีท็อกของเสียในร่างกาย

จุดเด่นคือ ช่วยลดพุง ที่เกิดจากการไม่ย่อย หรือไม่ขับถ่าย และช่วยทำให้ขับถ่ายได้เป็นเวลามากขึ้นด้วยค่ะ


1 กล่องจะมีทั้งหมด 5 ซอง โดยใน 1 ซองจะมีใยอาหารทั้งหมด 9,640 มก. ซึ่งแบ่งเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 8,440 มก. และ ใยอาหารที่ละลายน้ำไม่ได้ 1,200 มก. นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่จำเป็นต่างๆอีกมากมายเลยค่ะ


วิธีการรับประทาน 
1 ซอง (18 กรัม) ผสมน้ำ 120-150 มิลลิลิตร จากนั้นคนให้ละลายแล้วก็ดื่มได้เลยค่ะ เอมเลือกผสมกับน้ำเย็นนิดๆ ก็ให้รสชาตที่อมเปรี้ยวกำลังดี ทานเข้าไปก็รู้สึกสดชื่นเลยจ้า


หลังจากที่เอมทาน พรีมายา ไฟเบอร์รี่ จากที่ต้องขับถ่าย 2-3 วันครั้ง ก็เปลี่ยนมาเป็นขับถ่ายทุกวันในตอนเช้าและเป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ เหมือนว่านอกจากเค้าจะช่วยให้เอมขับถ่ายได้สะดวกแล้ว เค้ายังช่วยปรับเปลี่ยนเวลาให้เราขับถ่ายเป็นเวลามากขึ้นด้วย ผลที่ตามมาก็คือผิวของเอมก็ดูใสขึ้น แล้วก็กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆก็ค่อยๆลดลงจนจางหายไปเลยค่ะ แค่เพียงเราขับถ่ายเป็นเวลาทุกวัน ร่างกายของเราก็เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากๆเลย ส่วนตัวเอมประทับใจมากๆเลยค่ะ


หากสาวๆคนไหนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เอมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
PrimayaS (อ่านว่า พรีมายา เอส)
กล่องสีชมพูอ่อน เป็นอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ตัวนี้จะเข้าไปช่วย Block แป้ง / ไขมัน และช่วยในกระบวนการการเผาผลาญของร่างกาย


1 แผง มี 15 เม็ดค่ะ ทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อแรกหรือ ก่อนอาหารเช้า ทานง่ายเหมือนไฟเบอร์ของพรีมายานี่ล่ะจ้า


ทั้งสองตัวนี้เป็นคู่เซ็ทที่ช่วยให้ระบบขับถ่ายของเอมเป็นปกตินอกจากนี้ยังช่วยควบคุมน้ำหนักของเอมได้ด้วย เรียกได้ว่าทานเท่าไหร่ก็ขับถ่ายสะดวก ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนแล้วค่ะ ปลื้มปริ่มมาก หากเพื่อนๆคนไหนที่มีการขับถ่ายไม่เป็นเวลาหรือเป็นคนที่ขับถ่ายยากแบบเอม ลองหาซื้อพรีมายาไฟเบอร์รี่มาทานดูนะคะ บอกเลยว่าดีมากๆ ทานปุ๊บ....คล่องเลยค่ะ ^^

ช่องทางการสั่งซื้อ
FB : Primaya
Instagram : Primaya.Official
Line : Prima.maya

0 Comments