หมดห่วงเรื่องริ้วรอย เมื่อมีตัวช่วยดีๆ Clare's Collagen

สวัสดีค่ะทุกคน ผู้หญิงเราเมื่ออายุเริ่มมากขึ้้นสิ่งที่กังวลมากที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆของผิวค่ะ เรียกได้ว่าเป็นความกังวลแรกของผู้หญิงเลยก็ว่าได้นะคะ เอมก็เช่นกันค่ะ ด้วยความที่อายุเราก็ไม่ได้น้อยแล้วนะคะ แน่นอนว่าริ้วรอย ความหมองคล้ำและความหย่อนคล้อยต่างๆก็เริ่มมาเยือนแบบไม่ได้เชิญด้วยซ้ำ ดังนั้นนอกจากการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออาหารเสริมบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สวยสดใสค่ะ 


Clare's Collagen 
เป็นอาหารเสริมที่เอมเลือกทานเพื่อบำรุงผิวของเอมให้สดใส ไม่หมองคล้ำและยังคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอค่ะ อาหารเสริมถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากเลยนะคะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุ 30+ ขึ้นไป เพราะว่าเมื่ออายุมากขึ้น การสังเคราะห์คอลลาเจนก็จะลดน้อยลง อีกทั้งปัจจัยบางอย่างก็สามารถทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพหรือถูกทำลายได้ง่าย เช่น คนที่พักผ่อนไม่เพียงพอ คนที่มีความเครียดหรือคนที่สูบบุหรี่เป็นประจำ
สิ่งเหล่านี้ก็จะยิ่งส่งผลให้คอลลาเจนในผิวน้อยลงเข้าไปอีกค่ะ ถ้าเราอยากที่จะดูอ่อนเยาว์เสมอ เราจึงควรทานคอลลาเจนเสริม เพื่อชลอความแก่ และ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวค่ะ


Clare's Collagen สูตรใหม่รสส้ม มีคอลลาเจน มากถึง 10,000 มก. มีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้น ดื่มง่ายด้วยรสส้มที่ให้ความสดชื่น ที่สำคัญก็คือละลายในน้ำเย็นได้อย่างรวดเร็วและปราศจากกลิ่นคาวค่ะ


นอกจากที่มีคอลลาเจน เปปไทด์เป็นส่วนประกอบแล้ว ยังมี โคเอนไซม์ คิวเท็น, ไลโคปีนและวิตามินซีด้วย สำหรับคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อร่างกายของเรามากมายเลยค่ะ

  1. ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น และป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว
  2. เพิ่มคอลลาเจน ความยึดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน
  3. ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำ
  4. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวใสอมชมพู
ซึ่งคุณประโยชน์ทั้งหมดที่เอมได้บอกเล่าไปนั้นได้อยู่ใน Clare's Collagen นี้แล้วค่ะวิธีการชงก็ง่ายมากๆค่ะ คอลลาเจนตัวนี้สามารถละลายได้ในน้ำเย็นด้วยนะคะ ยิ่งทำให้เราดื่มได้ง่ายมากขึ้นไปอีก เพียงแค่เราเตรียมน้ำเย็น 150 มล.


จากนั้นก็ฉีกซอง แล้วเทลงไปในน้ำที่เราเตรียมไว้ได้เลยค่ะ


คนเบาๆไปเรื่อยจนละลาย ตอนแรกเอมคิดว่าต้องคนนานนะคะเพราะเอมใช้น้ำเย็นเลย แต่พอคนจริงๆแล้ว แป๊บเดียวเท่านั้นเองค่ะก็ละลายหมดทั้งแก้ว พร้อมดื่มเติมความสวยได้ทันทีเลย


สำหรับใครที่กะปริมาณน้ำไม่ถูกว่าเทน้ำเท่าไหร่ถึงจะพอดีที่ขนาด 150 มล. ก็สามารถใช้แก้ว Clare's Collagen ในการวัดปริมาณน้ำได้ค่ะ


เพราะแก้วของเค้าจะมีขีดวัดปริมาณน้ำด้วย ซึ่งฝาปิดก็มีซีลกันน้ำหกด้วยนะ ใช้วิธีเขย่าแทนการคนก็ทำให้ง่าย สะดวกสบายขึ้นค่ะ


ส่วนเรื่องรสชาตบอกเลยว่าถูกใจสาวๆแน่นอนค่ะ เพราะมันเป็นฟีลเดียวกับเวลาที่เราดื่มน้ำส้มเลยจ้า ฟีลน้ำนางเอกดื่มเท่าไหร่ก็สวย ดื่มเท่าไหร่ผิวก็ยิ่งดี ที่เลิศกว่านั้นก็คือคอลลาเจนตัวนี้ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ย้ำชัดๆว่า "ไม่มีกลิ่นคาวเลย" ดีงามมากๆ เหมือนเราทานน้ำสิ้มมากกว่าทานคอลลาเจนอ่ะ ส่วนตัวชอบมากๆเลยนะคะ

คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรค์ไม่ควรรับประทาน


เปรียบเทียบรูปก่อนทานและหลังทานผ่านไป 7 วันให้ได้ชมกันค่ะ ตอนแรกเอมคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ผิวหน้าใสในระดับที่พอใจแล้วนะคะ ไม่คิดว่าจะใสได้กว่านี้อีกแล้ว แต่พอทานคอลลาเจนตัวนี้ไปก็คือใสสุดพลังมาก ตอนแรกเอมมีแผลและรอยสิวเล็กๆที่หน้าผากด้วยนะคะ ซึ่งปกติเอมจะต้องทายาลดรอยเท่านั้นรอยถึงจะจาง แต่ครั้งนี้เอมลองไปทายาลดรอยดูค่ะ เพราะอยากจะรู้ว่าคอลลาเจนตัวนี้จะทำให้เอมผิวใสและลดรอยได้จริงมั้ย ผลที่ได้ก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็นกันเลยค่ะ รอยแผล รอยสิวก็จางลง แต่ผิวหน้าใสขึ้นที่สำคัญถ้าสังเกตดีๆ จะมีความอมชมพูนิดๆด้วยนะคะ ประทับใจมากๆค่ะ


ด้วยความที่เราหน้าใสขึ้น ผิวดีขึ้น เอมจึงไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าหนาๆเหมือนเมื่อก่อน แต่งบางๆ เบาๆแบบนี้ก็คือออกนอนกบ้านได้แล้ว ส่วนตัวชอบมาก ประทับใจสุดๆ เดิมทีคิดว่าตัวเองหน้าใสแล้ว แต่ Clare's Collagen ก็ยังสามารถทำให้เอมผิวใสได้อีกระดับ ดีใจมากที่ได้รู้จักกับ Clare's Collagen ค่ะ
สำหรับสาวๆท่านใดที่อยากเติมคอลลาเจนให้ผิวใสเหมือนสาววัยแรกรุ่นอีกครั้ง ก็สามารถหาซื้อ Clare's Collagen ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

Web : https://bit.ly/3efHzlR
Facebook : https://www.facebook.com/clarescoffee/
LINE : @royal-d
Shopee : https://shopee.co.th/product/51222070/4838562394?smtt=0.0.9
Lazada : https://bit.ly/3fvlIXG

สถานที่จัดจำหน่าย
ร้านขายยาทั่วไป0 Comments