รีวิวไอเท็มเด็ดของคนผิวแห้ง ลอกเป็นขุย ผิวแห้งขนาดนี้ใช้อะไรดี?


สวัสดีค่ะทุกคน ผิวกายแห้งแตก ลอกเป็นขุย เป็นปัญหาผิวที่เอมต้องเผชิญมาตลอดเลยค่ะ ไม่ว่าจะทาครีมยังไง ระหว่างวันผิวกายก็ยังคงแห้งลอกอยู่ดี จริงๆแล้วไม่ใช่ว่าเอมไม่หาวิธีที่จะดูแลผิวหรือว่าดูแลผิวได้ไม่ดีนะคะ แต่เอมเป็นคนที่มีผิวกายแห้งมากๆมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ โดยเฉพาะหัวเข่ากับข้อศอกจะค่อนข้างแห้งมากๆ พอโตมาก็คิดว่าจะดีขึ้น แต่ก็ไม่เลยค่ะ ผิวยังคงแห้งแตกลอกเหมือนเดิม  ระยะหลังมานี้เอมเริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ประเภทออยทาผิวค่ะ ซึ่งหลังจากที่ได้ลองใช้มา เอมก็รู้สึกได้เลยว่าสิ่งนี้ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แห้งแตกลอกของเอมมากๆ จึงนำมาแชร์ประสบการณ์ดีๆนี้ให้ได้ทุกคนชมกันค่ะ


NONG Nature therapy RoChaLalen ASC Oil
(น้องเนเจอร์ เทอราพี โรช่าลาเลน เอเอสซี ออยล์)
เป็นออยล์ทาผิวและบำรุงผิวกายในหนึ่งเดียวค่ะ ด้วยความที่เป็นออยล์เนื้อสัมผัสจึงมีความบางเบากว่า ซึมไวกว่า และไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ


ช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด  อัดแน่นไปด้วย Oil ถึง 4 ชนิด และสารสกัดขากใบบัวบกพร้อมด้วย Vitamin A และ Vitamin E ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากขึ้นด้วย


ปริมาณสุทธิ 90 มิลลิลิตร สามารถใช้ได้นานมากๆค่ะ  Oil ลดรอยแตกลายตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา ผิวแห้ง ผิวแตกลาย มีรอยแผลเป็น คุณแม่หลังคลอดหรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ด้วยค่ะ


ออยล์ตัวนี้เวลาใช้จะต้องเทลงบนฝ่ามือหรือบริเวณที่ต้องการเท่านั้นค่ะ เวลาเทก็จะต้องระมัดระวังว่าจะหกนิดนึงนะคะ ยิ่งถ้าใช้ในห้องน้ำยิ่งต้องระวังเพิ่ม เพราะอาจจะทำให้ลื่นได้นะคะ ออยล์ตัวนี้มีสารสกัดสำคัญๆในการบำรุงผิวมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากโรสแมรี่ออยล์, คาโมมายล์ออยล์, ลาเวนเดอร์ออยล์, คาเลนดูล่าออยล์ ,ใบบัวบก, วิตามินเอ, วิตามินอี บอกเลยว่าการบำรุงผิวสำหรับออยล์ตัวนี้จัดเต็มแน่นอนค่ะ


ออยล์เนื้อบางเบามากเลยค่ะ ไม่เหนียว ไม่เหนอะ กลิ่นหอมมากๆ หอมแบบกลิ่นดอกไม้ เวลาที่ใช้ออยล์ตัวนี้เอมจะได้กลิ่นหอมๆติดผิวตลอดเวลาเหมือนกับว่าเราเดินเล่นอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้เลยค่ะ แต่สิ่งที่ชอบนอกเหนือจากกลิ่นของเค้า ก็คือความที่เค้าเป็นเนื้อออยล์แต่ไม่เหนียวนี่ล่ะ โดนใจเอมมากๆ ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนผิวแห้งแต่เราก็ไม่ได้ต้องการความเหนียวเหนอะหนะค่ะ ดีใจที่ออยล์ตัวนี้ตอบโจทย์ความต้องการของเอมอย่างตรงจุดมากๆ


ออยล์ตัวนี้สามารถทำให้ผิวที่แห้งแตกลอก ชุ่มชื่นขึ้นได้ทันทีหลังจากทาเลยค่ะ นี่คือสิ่งที่เอมประทับใจมากๆอีกข้อของออยล์ตัวนี้ เผื่อใครไม่เชื่อเอมก็เลยลองทาที่หัวเข่าที่เอมมีปัญหาผิวแห้งมากๆให้ได้ชมกันค่ะ จะสังเกตได้เลยว่าผิวของเอมชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังจากที่ทาเลย และสิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่าก็คือออยล์ตัวนี้ไม่ทิ้งความมันใดๆไว้บนผิวเลยค่ะ แต่เค้ากลับซึมซาบเข้าสู่ผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้ตรงจุดโดยที่ไม่มีความมันเลยแม้แต่นิดเดียว


และนี่คือภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ค่ะ เห็นได้ชัดเจนว่าผิวบริเวณหัวเข่าของเอมดูชุ่มชื่นขึ้นจริงๆ แต่ไม่มีความมันบนผิวเลย อีกอย่างที่เอมชอบก็คือเค้าช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณที่มีปัญหาของเราดูกระจ่างใส อิ่มน้ำขึ้นด้วยค่ะ


และเมื่อลองใช้ที่บริเวณข้อศอกของเอมที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกลายเป็นเวลา 7 วัน จะเห็นผลความแตกต่างที่ชัดเจนมากๆเลยค่ะ ผิวบริเวณข้อศอกของเอมกลับนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งลอกเหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญข้อศอกดูขาวขึ้นด้วยนะคะ ปลื้มปริ่มมากเลยค่ะ


สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าผิวแตกลายทำไงดี เอมขอแนะนำให้ลองใช้ NONG Nature therapy RoChaLalen ASC Oil เพราะหลังจากที่เอมได้ลองใช้มาเอมรู้สึกว่าออยล์ตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก และยังบำรุงผิวของเราให้ดีขึ้นตามลำดับด้วย ซึ่งเอมก็พอใจและประทับใจมากๆค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวเหมือนกับเอม ก็ลองซื้อมาใช้ดูนะคะแล้วคุณจะหลงรักผิวของคุณมากยิ่งขึ้นค่ะ

ช่องทางจําหน่ายสินค้า
Facebook Fanpage : NONG Naka
Link : https://www.facebook.com/nongnakaofficial
Instagram : nong.naka.official
Website : www.nonghom.com
Line ID1 : @jibihom (ใส่@ด้วยนะคะ) /Link : https://nonghom.com/?line1
Line ID2 : @nonghom (ใส่@ด้วยนะคะ) /Link : https://nonghom.com/?line2


0 Comments