แต่งหน้าเลียนแบบ ROSE BLACKPINK ด้วย USTAR Angie Idol New Collection


สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เอมจะมาแต่งหน้าเลียนแบบแม่หนู ROSE BLACKPINK ให้ทุกคนได้ชมกันพร้อมกับรีวิวเครื่องสำอางยูสตาร์ คอลเลคชั่นใหม่ด้วยค่ะ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้มีความน่ารักน่าใช้และแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีสไตล์เฉพาะตัวมากๆค่ะเอมทำคลิปรีวิวแบบ VDO มาให้ชมกันด้วยนะคะ หากไม่อยากอ่าน ก็คลิกรับชมได้เลยค่ะ


USTAR ANGIE IDOL 
เป็นเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากยูสตาร์ที่เอมจะนำมาแต่งหน้าและรีวิวให้ได้ชมกันค่ะ โดยในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 4 ผลิตภัณฑ์จำนวน 5 ชิ้นด้วยกันค่ะ ซึ่งเอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักพร้อมกับลองใช้แต่งหน้าที่ละชิ้นเลยนะคะ


เริ่มที่ชิ้นแรก ยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล ไลท์ ฟิท คัฟเวอร์ คอมแพ็ค ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ #เนเชอรัล เบจ เป็นแป้งทาหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรเนียนใสเป็นพิเศษ ปกปิด ติดทน บางเบาเสมือนผิว


แพคเกจตลับเป็นสีโรสโกล์ดค่ะ ขนาดพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ขนาด 10 กรัม


แป้งตัวนี้เป็นเนื้อแมทท์ เนื้อนุ่มและบางเบาเป็นพิเศษที่ผสมรวมทั้ง ไพรเมอร์ + BB + CC + DD เอาไว้ในตลับเดียวเลยค่ะ เน้นในเรื่องการปกปิดและเบลอผิวให้ดูเนียนใส เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ริ้วรอย จุดด่างดำและรอยสิว


เนื้อแป้งเป็นสีเนเชอรัลเบจค่ะ เป็นสีโทนกลางๆ ค่อนไปทางเหลือง กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่หมองระหว่างวันด้วยค่ะ


เอมลองทาครึ่งหน้าก็จะเห็นความแตกต่างที่ชัดเจนเลย โดยเฉพาะเรื่องการปกปิดรอยคล้ำและการเบลอรูขุมขนบนผิวหน้าของเอมค่ะ หน้าดูเนียนใสและผิวสวยขึ้นมาทันทีเลย จริงๆการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีก็จะเน้นโชว์งานผิวเนียนๆใสๆอยู่แล้ว ซึ่งแป้งตัวนี้ก็ตอบโจทย์เรื่องงานผิวด้วยค่ะ


ชิ้นต่อมาเป็นพาเลททาตาค่ะ มีชื่อว่า ยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล มัลติ พาเลท เป็นพาเลท 3in1 ที่มีทั้ง อายแชโดว์, ไฮไลท์หน้าโกลว์ออร่า, ไลท์ดั้งมีมิติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ


เป็นพาเลทออกมาก็จะพบกับอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์เนียนนุ่มมีทั้งหมด 2 สีในพาเลทเดียวค่ะ สิ่งที่เอมชอบก็คือเห็นพาเลทเล็กจิ๋วแบบนี้ น้องเค้ามาพร้อมกระจกนะจ๊ะ ดีงามมากๆค่ะ


แต่สิ่งที่พิเศษกว่านั่นก็คือ "Blink Blush" ที่ออกแบบพิเศษจากเกาหลี ช่วยเบลนด์ 2 เฉดสีสวยได้เพียงปาดเดียวเลยค่ะ เลิศมากๆ ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยค่ะ


พาเลทนี้เป็นสีพีชคอรัลนะคะ สีนึงจะมีประกายทอง ส่วนอีกสีก็จะอมส้มหน่อยๆ มีชิมเมอร์ทั้งคู่ค่ะ


เอมลองใช้ Blink Blush ในการทาตาก็ให้สีประมาณนี้เลยค่ะ แค่ถูไปมาที่พาเลทจากนั้นก็เอามาทาที่ตา ก็ค่อนข้างสะดวกดีค่ะ ถ้าเวลารีบๆ ก็คือสวยได้แค่ปาดเดียวเลยนะ สามารถใช้ไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าได้ด้วยค่ะ ส่วนสีในพาเลทนี้ก็จะเป็นสีใสๆที่สาวๆใช้ได้ง่ายในทุกๆวัน ค่อนข้างเข้ากับการแต่งหน้าในสไตล์เกาหลีของเอมในลุคนี้ด้วยค่ะ


ชิ้นต่อมาเป็นชิ้นที่เอมชอบมากที่สุด ยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล คิส มาย ชีค เป็นบลัชออนที่มีการไล่สีออมเบรด้วย ซึ่งเป็นสีที่สวยมากๆ เอมเห็นครั้งแรกก็กรี๊ดเลยนะ สีสวยโดนใจมากจริงๆค่ะ


ตัวนี้เค้าเป็นบลัชออนเนื้อกำมะหยี่ เนื้อเนียนนุ่ม ไล่ระดับ 4 เฉดสีในตลับเดียว น้องเค้าจะไล่สีจากส้มไปชมพู สีสวยมากแล้วก็บลัชออนตัวนี้มีประกายชิมเมอร์ด้วยนะคะ ซึ่งก็จะช่วยทำให้แก้มของเราดูเนียนใส ดูเด็กด้วยค่ะ


สีที่เอมสวอชก็จะเป็นสีประมาณนี้เลยค่ะ เป็นสีที่ดูมีมิติไม่ดูแข็งเหมือนบลัชสีเดียวที่เอมเคยใช้นะคะ ด้วยความที่เค้าไล่สีมาเวลาเอมปัดก็จะใช้แปรงวนเป็นวงกลมแล้วก็ปัดที่แก้มก็จะได้สีสวยๆแบบนี้เลยค่ะ


เวลาที่ใช้เอมแนะนำให้ใช้แปรงพุ่มใหญ่นิดๆนะคะ ปัดที่เดียวจะได้สีสวยๆแบบในรูปเลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการให้สีชัดก็สามารถปัดเพิ่มได้ เพราะบลัชออนตัวนี้สีจะระเรื่อๆ ไม่แดงแปร๊ดค่ะ ปัดแล้วก็จะดูเป็นสาวสุขภาพดีมีเลือดฝาดค่ะ


ชิ้นสุดท้ายของคอลเลคชั่นนี้ก็คือ ยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล คิส มาย ลิป เป็นลิปจิ๋วคู่หูดูโอ้ที่สีสวยมากๆ มี 2 สี 2 เนื้อใน 1 เซ็ทค่ะ


แท่งของเค้าจะเล็กๆ น่ารัก พกพาง่าย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าแน่นอนค่ะ ขนาดสีละ 1.6 กรัม เท่านั้นเองค่ะ แท่งนึงจะเป็นเนื้อ Tint Balm นะคะ ส่วนอีกแท่งจะเป็น Lipstick เนื้อแมทท์ค่ะ


ทั้ง 2 สีนี้เป็นเบอร์ 01 Brick Rose ค่ะ จะเป็นโทนสีส้มอิฐนิดๆค่ะ ส่วนตัวเอมชอบสีของทั้งสองแท่งเลยค่ะ แต่เนื้อผลิภัณฑ์เอมชอบฝั่งลิปสติกมากกว่าเพราะจะค่อนข้างแมทท์มากกว่า แต่ก็ไม่ได้แห้งนะคะ เป็นเนื้อแมทท์ที่ค่อนข้างพอดี ที่สำคัญก็คือสีสวยโดนใจมากๆค่ะ


สวอชสีลงบนปากก็จะได้สีประมาณนี้เลยค่ะ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าเค้าเป็นโทนส้มอิฐทั้งคู่แค่แท่งนึงเข้มอีกแท่งนึงอ่อนกว่าเท่านั้นค่ะ แต่เอมมองว่าทั้งสองสีนี้สามารถทาได้ทุกเฉดผิวเลยนะคะ จะแต่งเป็นลุคสายฝ.ก็ได้ หรือจะเบาๆแบบสาวเกาหลีก็ได้ค่ะ


ท๊าดา....แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับการแต่งหน้าเลียนแบบ Makeup ของแม่หนู Rose ที่เอมได้ใช้เครื่องสำอางจากยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล คอลเลคชั่นใหม่ในการครีเอทลุคนี้ ส่วนตัวค่อนข้างพอใจมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานผิว สีตา แก้ม ปาก มันดูนวลละมุนลงตัวมากๆ อาจจะไม่เหมือนต้นแบบจากแม่หนู Rose ที่เอมเลือกมาแบบเป๊ะๆ แค่เน้นที่สีของ Makeup แทนแล้วกันนะคะ


สำหรับสาวๆคนไหนอยากลองใช้เครื่องสำอางยูสตาร์ แองจี้ ไอดอล คอลเลคชั่นใหม่นี้ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน 7-11 ทุกสาขาค่ะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
วางจำหน่ายแล้วที่ 24Catalog ในร้าน 7-Eleven
ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
Shopee : USTAR Cosmetics Official Shop
Lazada : U STAR ( THAILAND ) CO.,LTD
Facebook :  https://www.facebook.com/USTARCOSMETICS/
Line ID : @ustarcosmetics


0 Comments