รีวิว CC in Seoul ผิว Matte สวยใสในสไตล์เกาหลี


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีซีซีครีมแบบซองตัวใหม่ล่าสุดที่มีขายใน 7-11 มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบผิวโกลว์ในสไตล์สาวเกาหลี แต่ไม่ต้องการให้ผิวมันเงาจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้ต้องการให้แมตต์มากและยังต้องการให้ผิวมีความชุ่มชื่นอยู่ เป็นความต้องการที่น้อยคนนักจะเข้าใจ แต่ CC ตัวนี้เข้าใจและเข้าถึงความต้องการเหล่านั้นค่ะเอมทำรีวิวในรูปแบบ VDO ด้วยนะคะ เผื่อสาวๆคนไหนไม่อยากอ่านก็สามารถคลิกรับชมได้เลยค่ะ


In Seoul CC Bright Up Cream Matte SPF 35 PA+++
หรือเรียกสั้นๆว่า "ซีซีอินโซล" เป็น CC เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ลุค Matte แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว ติดทน หน้าไม่เยิ้ม ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ปกปิดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่า


สามารถ Build เพิ่มการปกปิดได้ ซึ่งในวันที่เร่งด่วนหรือวันที่ไม่ได้ตากแดดนานๆ ไม่ต้องลงแป้งซ้ำก็ยังได้ค่ะ ซีซีอินโซลมีสารป้องกันแสงแดด SPF35 PA+++ สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ได้สบายๆ


ซีซีอินโซล มีการบำรุงของวิตามินจากผลไม้ ช่วยให้ผิวสดใส ผิวไบร์ท เปล่งปลั่งแบบสาวสุขภาพดีและยังมี HYA ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ประหนึ่งว่าเราเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวดูไม่แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ


เนื้อของซีซีอินโซลเป็นโทนเหลืองค่ะ เข้ากับสีผิว สำหรับคนผิวสองสีก็สามารถใช้ได้นะคะ แต่เอมแนะนำว่าให้ทาซีซีอินโซลบางๆก่อน เนื้อซีซีจะค่อยๆกลืนไปกับผิวค่ะ แล้วก็ยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที 1 ระดับด้วยนะคะ รับรองว่าหลังจากทาเสร็จสีผิวจะดูสม่ำเสมอขึ้นค่ะ


เปรียบเทียบให้ทุกคนได้ชมกันระหว่างข้างที่ทาซีซีอินโซลกับข้างที่ไม่ได้ทาค่ะ จะเห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าซีซีอินโซลช่วยปรับผิวของเอมให้กระจ่างใสขึ้นจริงๆด้วย รอยคล้ำใต้ตาที่เอมมีก็ดูจางลงค่ะ


ยิ่งซูมเข้ามาใกล้ๆก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าซีซีอินโซลทำให้ผิวหน้าของเอมดูเนียนขึ้นจริงๆ และยังช่วยเบลอรูขุมขนหน้าแก้มที่กว้างใหญ่มากๆของเอมได้ด้วยนะคะ


และนี่คือ Finish Look ที่เอมใช้ซีซีอินโซลในการแต่งหน้าค่ะ เมื่อแต่งเสร็จแล้วผิวจะดูขาวๆหน่อยนะคะ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เมื่อผ่านไปสักพัก ซีซีครีมจะปรับให้สีกลมกลืนกับผิวของเรามากขึ้นค่ะ


หลังจากที่เอมแต่งหน้าเสร็จเอมก็ใช้ชีวิตทำกิจกรรมต่างๆกับลุคนี้ทั้งวัน อย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน แม้ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ผิวของเอมก็ยังคงสวยอยู่ แม้ว่าอากาศจะร้อนและเหงื่อออกก็ตาม


ข้อดีของซีซีอินโซลก็คือ หากในระหว่างวันเราเหงื่อออก ก็สามารถใช้ทิชชู่ซับหน้าแทนการใช้กระดาษซับมันได้เลยค่ะ แล้วใช้แป้งฝุ่นทับเพื่อให้ติดทนก็ได้ ซึ่งเนื้อซีซีก็ไม่หลุดด้วยนะ เลิศมั้ยล่ะ ^^


นี่ค่ะทุกคน ไม่มีเนื้อซีซีหลุดออกมาเลย เหงื่อถูกซับออกไปเหลือไว้แต่ผิวสวยใสสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าซีซีตัวนี้ เหมาะกับอากาศร้อนๆในบ้านเรามากๆเลยค่ะ ให้งานผิวสวยแบบสาวเกาหลี แต่ไม่มันนี่คือ LOVE มาก


วันนี้เอมก็มาป้ายยาซีซีครีมตัวใหม่จาก in Seoul ให้ทุกคนได้ชมกันเพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้ของเอมนะคะ ส่วนถ้าสาวๆคนไหนสนใจก็สามารถไปตำตามเอมกันได้นะคะ ที่ 7-11 เลยจ้า

ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมรีวิวของเอมนะคะ
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments