รีวิวมาสคาร่าแห่งปี2020 BABE BEAUTY LASH IN LOVE MASCARA


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมนำที่สุดของมาสคาร่าปี2020 มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ส่วนตัวได้ลองใช้แล้วประทับใจมาก ก็เลยหยิบมารีวิวเพื่อแนะนำบอกต่อให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


BABE BEAUTY LASH IN LOVE MASCARA
เบ๊บมาสคาร่าเป็นมาสคาร่าที่ทำมาเพื่อสาวๆที่แต่งหน้าทุกวันโดยเฉพาะเวลาเร่งรีบ มาสคาร่า เบ๊บ บิวตี้ สามารถปัดได้ทั้งขนคิ้ว และขนตา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำและบำรุงขนตาด้วยน้ำมันมะพร้าว และล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นออกมาเป็นเนื้อฟิล์มเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดค่ะ


แพคเกจจิ้งเป็นพลาสติกผิวแมทสีชมพูหวานๆ ที่เหมาะกับสาวๆอย่างเรา ขนาดเหมาะมือกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปค่ะ


หัวแปรงมีความแข็งพอดีค่ะ เหมาะกับการปัดและจัดทรงขนตาให้เป็นไปในแบบที่เราต้องการ เอมมองว่าหัวแปรงแบบนี้ทำให้เราสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปัดขนตาหรือขนคิ้วก็สามารถใช้ได้ทั้งหมดค่ะ


มาสคาร่าเป็นสีดำสนิทค่ะ ไม่มีความมันเงา พอเค้าเป็นสีดำที่ไม่เงา ทำให้สามารถใช้ปัดคิ้วได้ด้วยไง มันเก๋ตรงนี้ล่ะค่ะ


เอมลองสาธิตการใช้งานให้ชมกันค่ะ ไม่ว่าจะใช้ปัดขนตาก็สะดวก ขนตายาว งอนงามดี


หรือว่าจะนำมาใช้ปัดขนคิ้วก็สามารถทำให้คิ้วตั้งตรงอยู่ทรงได้ทั้งวันดีค่ะ มาสคาร่าสีค่อนข้างพอดีกับสีผมและสีคิ้วของเอมด้วยจึงทำให้ยิ่งชอบเข้าไปอีกค่ะ

ข้อควรระวัง : หากระคายเคืองให้ล้างออกแล้วหยุดใช้ทันที


เทียบกันให้เห็นจะๆกันไปเลยค่ะ สำหรับข้างที่ปัดมาสคาร่าและข้างที่ไม่ได้ปัด ค่อนข้างมองเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลย


ส่วนตัวชอบและประทับใจเบ๊บมาสคาร่าตาโตตัวนี้มากค่ะ เพราะนอกจากสีจะสวยเข้ากับสีผมของเอมแล้ว เค้ายังล้างออกง่ายด้วย ซึ่งภายใต้ความล้างออกง่ายนี้ ระหว่างวันไม่แพนด้าด้วยนะจ๊ะ ดีงามสมกับเป็นที่สุดแห่งมาสคาร่าปี2020 จริงๆค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจก็สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ
ขนาด 12 กรัม ราคา 290.-
https://www.facebook.com/BabebeautyTH0 Comments