รีวิว ครีมกันแดดในอุดมคติ Shiseido The Perfect Protector SPF 50+ PA++++


สวัสดีค่ะทุกคน อากาศร้อน แสงแดดและรังสียูวีค่ะ เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมาตลอดเลยนะคะ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย  อากาศร้อน แสงแดดและรังสียูวีก็ไม่เคยลดน้อยถอยลงไปเลยค่ะ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องปกป้องผิวของเราด้วยครีมกันแดดเสมอ วันนี้เอมจะมารีวิวพร้อมแนะนำครีมกันแดดในอุดมคติให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++
กันแดดสูตรล่าสุด! กับเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ SynchroShield™ เพิ่มการปกป้องผิวและฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เมื่อผิวสัมผัสน้ำและความร้อนจากแสงแดด ให้สัมผัสบางเบา เรียบเนียนกลืนไปกับผิว พร้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


ครีมกันแดดตัวนี้มีความพิเศษแตกต่างจากครีมกันแดดตัวอื่นตรงที่มี SynchroShield™ เทคโนโลยีที่ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง

  • Heatforce technology เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวมากขึ้นเมื่อเจอกับความร้อนจัดหรือแสงแดดที่แผดเผา
  • Wetforce technology เมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มการปกป้องผิวได้ดี


แพ็กเกจจิ้งสามารถนำไป Recycle ได้ 100% ไม่ก่อให้เกิดขยะหรือเป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม


เนื้อสัมผัสบางเบา กลมกลืนผิว ไม่เหนอะหนา ไม่เป็นคราบ ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น PM2.5 มีส่วนผสมในแบบสกินแคร์มากกว่า 50% ทั้งบำรุงและปกป้อง กลิ่นหอมสดชื่นแม้สัมผัสเหงื่อ ล้างออกง่าย


สูตร Very-Water Resistant เนื้อกันแดดจะละลายลงน้ำในปริมาณน้อย เป็นมิตรต่อผิวและสิ่งแวดล้อม


เอมใช้ทุกวันก่อนการแต่งหน้าหรือบางวันที่ไม่ได้แต่งหน้าเอมก็ทาเช่นเดียวกันค่ะ เพราะครีมกันแดดตัวนี้มีลักษณะเนื้อสัมผัสที่คล้ายสกินแคร์อยู่นะ ทำให้ทาได้โดยที่ไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะผิวเลย ไม่ปุ๊บ ก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ อากาศร้อนๆแบบนี้เหมาะมากๆเลยค่ะ กลิ่นหอมๆของกันแดด ก็ทำให้ผ่อนคลายมากเวลาที่เอมทา รู้สึกว่าดีต่อใจ ดีต่อผิวมากค่ะ


หลังจากได้ลองใช้มาสักพักก็รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ สมแล้วที่เป็น Shiseido ไม่เคยทำให้เอมผิดหวังเลยจริงๆ กันแดดตัวนี้ก็เช่นกันค่ะ เชื่อว่าถ้าทุกคนได้ลองใช้ ก็จะต้องหลงรักเหมือนเอมนี่ล่ะจ้า


อันที่จริงเราทุกคนก็ต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและรังสียูวีทุกวันอยู่แล้วนะคะ แต่จะดีกว่ามั้ยล่ะ ถ้าเราได้ใช้กันแดดในอุดมคติของเราที่สามารถปกป้องผิวของเราจากอากาศร้อน แสงแดดและรังสียูวี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 ได้ด้วย Shiseido ในฐานะ No.1 Prestige Suncare Brand in Asia ครบและดีขนาดนี้ ไม่ลอง ไม่ได้แล้วนะคะ


ขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก Pantip ที่ทำให้เอมได้ทดลองใช้กันแดดในอุดมคติก่อนใครและได้นำประสบการณ์ดีๆมาแชร์ให้ทุกคนได้รับทราบกันค่ะ

วันนี้ก็มารีวิวให้ได้ชมเพียงเท่านี้นะคะ
***สวัสดีค่ะ***
0 Comments