รีวิว Seventh Generation น้ำยาล้างจานออแกนิค


สวัสดีค่ะทุกคน ไม่ทราบว่าจะมีใครที่มีอาการแพ้น้ำยาล้างจานเหมือนเอมบ้างมั้ยคะ เวลาที่แพ้มากๆก็จะมือลอกบางครั้งก็จะมีอาการแสบร่วมด้วย ทำให้เอมไม่สามารถที่จะล้างจานด้วยน้ำยาล้างจานแรงๆทั่วไปได้เลย ซึ่งในช่วงนี้เอมก็ได้ค้นพบน้ำยาล้างจานตัวใหม่ที่อ่อนโยนกับผิวของเอมแล้วก็ยังล้างทำความสะอาดจานชามได้เป็นอย่างดี ก็เลยนำมาบอกต่อให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ


SEVENTH GENERATION DISH WASHING
เป็นน้ำยาล้างจานที่เอมได้ลองใช้แลวก็รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ เพราะนอกจากที่จะล้างจานชามได้สะอาดหมดจดแล้ว ยังอ่อนโยนกับผิวมือของเอมมากๆ เอมล้างจานกี่ครั้งก็ไม่มีอาการแพ้หรือแห้งลอกเลย ผลิตจากพืช 97% สามารถย่อยสลายเองได้ บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้ 100%


ขวดใหญ่ไซส์จัมโบ้มากๆ ปริมาณสุทธิที่เอมใช้อยู่ที่ 750 มล.ค่ะ เอมใช้ล้างจานชามได้เป็นเดือนๆเลยนะคะ ใช้เพียงนิดเดียวก็ล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจดเลยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ล้างจานผลิตจากพืช กลิ่นหอมจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีรุนแรง ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี ไม่มีสารเคมีรุนแรง มีความอ่อนโยนทั้งกับมือแล้วก็จานชามต่างๆ สามารถใช้ล้างจานและเครื่องครัวต่างๆได้หมดเลยค่ะ


นี่คือปริมาณจานชามต่างๆที่เอมครอบครัวของเอมใช้ในแต่ละมื้อค่ะ เพราะครอบครัวของเอมค่อนข้างใหญ่นะ มีจำนวนสมาชิกเยอะกว่าจะล้าง กว่าจะเก็บเรียงเข้าทีก็จะใช้เวลานานมากค่ะ


ส่วนใหญ่อาหารที่ทานก็จะมีความมันติดภาชนะแบบนี้เสมอเลยค่ะ ซึ่งถ้าเป็นน้ำยาล้างจานปกติเอมก็ใช้เยอะขึ้นเพื่อทำความสะอาดคราบไขมันต่างๆนี้ถึงจะออกได้หมดค่ะ


ตั้งแต่เอมเปลี่ยนมาใช้น้ำยาล้างจานตัวนี้ เอมสามารถล้างทำความสะอาดจานชามและเครื่องครัวต่างๆได้สะอาดหมดจดยิ่งขึ้น ขจัดคราบมันได้ดีแต่ยังอ่อนโยนต่อผิว ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสีแบบนี้ ทำให้เอมสบายใจทุกครั้งที่ใช้เลยค่ะ


เอมใช้เวลาในการล้างทำความสะอาดน้อยกว่าเดิม ทำให้มีเวลาที่จะไปจัดการงานครัวอื่นๆได้มากขึ้นค่ะ

ข้อควรระวัง
-ห้ามรับประทาน
-ระวังอย่าให้เข้าตา
-สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายหรือต้องใช้เป็นเวลานานควรสวมถุงมือยาง
-ห้ามทิ้งผลิตภัณฑ์ หรือ บรรจุภัณฑ์ที่หมดแล้วลงในแม่น้ำ คู คลอง แม่น้ำสาธารณะ
-เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง


ใช้เพียงนิดเดียวแต่สามารถล้างได้หมดจด ฟองเยอะนุ่มละเอียด ช่วยให้การล้างจานชามเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ


ถูวนไปมาไม่นาน เอมก็ล้างเสร็จเรียบร้อย ที่สำคัญก็คือคราบไขมันที่เกาะภาชนะต่างๆก็หลุดออกทั้งหมด จานชามสะอาดพร้อมให้เอมใช้ในมื้อต่อไปค่ะ


จานชามสะอาดพร้อมใช้ ให้ทุกการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายสำหรับเอม ทุกวันนี้เอมก็ไม่มีอาการมือลอกหรือเป็นกังวลเรื่องการล้างจานอีกต่อไปแล้วค่ะ ตอบโจทย์การทำความสะอาดที่ตรงใจของเอมมากๆเลย


สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ Seventh Generation น้ำยาล้างจานออแกนิค ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย
Tops Supermarket, TESCO LOTUS, BIG C และร้านค้าชั้นนำ ใกล้บ้านคุณ​


0 Comments