รีวิว ครีมลดเลือนริ้วรอยพร้อมเผยผิวใหม่ rebirth


สวัสดีค่ะวันนี้เอมมีครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล อ่อนโยนมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ซึ่งครีมตัวนี้ Import มาจากประเทศออสเตรเลียเลยนะคะ


rebirth
เป็นครีมที่เน้นช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีชื่อเสียงมากๆ ในต่างประเทศครีมตัวนี้ดังมากๆเลยะคะ เอมได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ซึ่งวันนีที่เอมนำมารีวิวจะมี 2 การบำรุงค่ะ


rebirth placenta anti-wrinkle cream
เป็นครีมรกแกะสกัดบริสุทธิ์ผสมวิตามิน อี ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับบำรุงช่วงกลางวัน


เนื้อครีมสีไข่ไก่ค่ะ เข้มข้นมาก แต่แปลกที่ไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะเลยนะคะ รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื่นดีด้วยค่ะ


เอมใช้ครีมตัวนี้ทาบำรุงในตอนเช้าค่ะ เพราะว่าเค้ามีวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวของเอมนุ่มชุ่มชื่น เวลาแต่งหน้าผิวจะได้สวยๆ ไม่ตกร่องหรือแคร็กระหว่างวันค่ะ


rebirth placenta anti-wrinkle cream
เป็นครีมที่อุดมไปด้วย AHA กรดจากผลไม้ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับบำรุงในช่วงกลางคืน


เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น เนื้อสัมผัสดีมากค่ะ แม้ว่าเป็นครีมที่ใช้ทากลางคืน ส่วนใหญ่เนื้อก็จะเหนียวๆ แต่ครีมตัวนี้ไม่เหนียวเลยค่ะ แต่ให้ผิวชุ่มชื่นดี เอมนอนห้องแอร์ ตื่นเช้ามาผิวก็ไม่แห้งเลยนะคะ ดีงามมากๆค่ะ


เอมใช้ทาบำรุงในช่วงเวลากลางคืนค่ะ ซึ่งครีมตัวนี้เค้าจะเน้นเรื่องผลัดเซลล์ผิวและลดเลือนริ้วรอยอยู่แล้ว เวลาที่เอมทาก็เลยจะเน้นทาแล้วดึงผิวให้ตึงๆขึ้นเบาๆค่ะ หมั่นทาทุกวันรับรองริ้วรอยไม่กล้ามาเยือนแน่นอนจ้า


สำหรับใครที่เริ่มมีริ้วรอยหรืออยากได้ครีมลดเลือนริ้วรอยดีๆมาใช้เอมขอแนะนำ rebirth เลยค่ะ เพราะชื่อเสียงทีได้ยินมานานและคุณสมบัติดีๆที่มีในครีม ทำให้เอมมั่นใจว่าผิวจะสวยใส ไร้ริ้วรอยแน่นอนค่ะ

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้ของเอมนะคะ
สวัสดีค่ะ


0 Comments