รีวิว เซรั่มกระชับรูขุมขนไอเท็มเด็ดจาก PhDerma Skin Peeling Booster


สวัสดีค่ะทุกคน เอมมีปัญหาผิวอีกหนึ่งปัญหาที่อยากจะมาแชร์พร้อมรีวิวไอเท็มเด็ดให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าเอมเป็นคนที่มีรูขุมขนบริเวณหน้าแก้มที่ค่อนข้างกว้างมากๆเลยค่ะ เวลาถ่ายรูป ถ่ายงาน ถ่านรีวิวผิวต่างๆ ก็จะเห็นรูขุมขนได้อย่างชัดเจนแบบ Full HD กันเลย (คือมันกว้างมากจริงๆอ่ะ) โดยปกติในทุกวัน เอมก็ทาครีมบำรุงผิวเหมือนสาวๆทั่วไปนั่นล่ะจ้า แต่แค่จะเพิ่มมาอีก 1 ขั้นตอนเพื่อเติมเต็มการบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์ในแบบฉบับของเอมค่ะ


PhDerma Skin Peeling Booster  (พีเอชเดอร์มา สกิน พีลลิ่ง บูสเตอร์)
เซรั่มผลัดเซลล์ผิว พร้อมเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจน เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสกว่าเดิม สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเพื่อผิวกระจ่างใส เนียนเรียบ ลดเลือนริ้วรอย ด้วยประสิทธิภาพของการดูแลและบำรุงความงามขั้นสูงโดยแพย์ผิวหนังเกาหลี


โดยเฉพาะผิวของวัยรุ่นวัยทำงานตั้งแต่อายุ 20-39 ที่เผชิญกับมลภาวะต่างๆ ที่ต้องการการบำรุงอย่างถูกต้อง เพราะเซรั่มนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกก่อน เพื่อช่วยให้การบำรุงผิวมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำให้คุณได้ผิวเกิดใหม่ที่แข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใจกว่าเดิม


PhDerma Skin Peeling Booster เป็นเวชสำอางที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ (dead cells)ได้ทุกระดับชั้นผิว ด้วย

  • AHA 9.9% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน จัดการรอยดำ รอยแดงจากสิวเผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นที่ลึกยิ่งขึ้น เช่นสิวอุดตัน สิวหัวขาว และควบคุมความมันส่วนเกินที่รูขุมขนพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เผยผิวหน้าเรียบเนียน
  • PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยน และป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน
  • ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สร้างผิวใหม่แข็งแรงกระจ่างใสในขวดเดียว

เนื้อเซรั่มมีลักษณะใสค่ะ ใสคล้ายๆกับน้ำเลยนะคะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อสัมผัสเหลวเหมือนน้ำค่ะ


หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว กดเซรั่มลงบนฝ่ามือในจำนวนที่พอเหมาะ
จากนั้นทาทั่วหน้าและลำคอ แล้วตบเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันโดยไม่ต้องล้างออก แนะนำให้ใช้ Peeling เป็นตัวแรกทำให้การบำรุงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและบริเวณที่มีแผลเพราะจะทำให้เกิดอาการแสบบริเวณนั้นได้ค่ะ

Tips : สามารถใช้ก่อน product บำรุงผิวอื่นๆ เพื่อให้การบำรุงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
กรณีใช้บูสเตอร์และต้องเผชิญแดดในตอนเช้า เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแนะนำให้ใช้ควบคู่กับเซรั่มกันแดด PhDerma UV Protectionเอมได้ลองใช้ เซรั่มกระชับรูขุมขน ตัวนี้มาเป็นระยะเวลาประมาณ 7 วันแล้วค่ะ โดยเอมทาทุกเช้าและก่อนนอน ซึ่งผลที่ได้ก็ทำให้เอมรู้สึกประทับใจมากๆ ก็คือรูขุมขนที่เคยเป็นปัญหาสำหรับเอมตอนนี้ก็ดูกระชับขึ้น ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น ใสจนตอนนี้เอมต้องเปลี่ยนเบอร์ของแป้งให้ขาวขึ้น 1 เฉดแล้วค่ะ เฉดเดิมที่เคยใช้มันดูเข้มเกินไปแล้วจ้า


เอมอยากจะเชิญชวนทุกคนที่เริ่มมีปัญหาผิวก็ดี หรือว่าที่ยังไม่มีปัญหาผิวก็ได้นะคะ เริ่มหันกลับมาดูแลเอาใจใส่ผิวหน้าตัวเองกันเถอะค่ะ ดูแลผิวของเราตั้งแต่เนิ่นๆในวันนี้ดีกว่าที่จะรอให้ผิวเสียไปก่อนแล้วค่อยมาดูแลทีหลัง แบบนั้นจะทำให้ดูแลยาก ใช้เวลานาน บางครั้งอาจจะเห็นผลช้าหรืออาจจะไม่เห็นผลเลยก็เป็นไปได้นะคะ เชื่อเอมเถอะค่ะ เริ่มดูแลผิวซะตั้งแต่วันนี้แล้วคุณจะพบผลลัพธ์ที่ทำให้คุณประหลาดใจ

PhDerma Skin Peeling Booster ขนาด 50 ml. มูลค่า 1,990 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/PhDermaThailand/

ช่องทางจัดจำหน่าย
Watsons ทุกสาขา หรือสามารถซื้อที่ Watsons Online
0 Comments