Follow me : aimmerose.channel

@aimmerose.channel

วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563

รีวิว Oriental Princess Disney’s Mulan Collection Perfumed Body Serum หอมกระจ่างใส ชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมง


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะพาทุกคนมาชมรีวิว Body Serum คอลเลคชั่นใหม่จาก Oriental Princess ค่ะ โดยล่าสุดเค้าได้มีการออกคอลเลคชั่นใหม่ออกมานั่นคือ "มู่หลาน" นั่นเอง เอมก็เลยนำเอา Body Serum ซึ่งไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ใช้ได้มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


Oriental Princess Disney’s Mulan Collection Perfumed Body Serum
ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวกายที่มีกลิ่นหอมติดทนยาวนานทั้งวัน ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแมกโนเลีย และมอริงก้า มีสาร Anti-oxidant ปกป้องผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อม 3 กลิ่นหอม

  • Let the Sunshine in  หอมสดชื่นจากลูกแพร์สด ผสมกลิ่นหอมจากดอกจัสมิน ให้กลิ่นความหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนแสงแดดในยามเช้า
  • Always and Forever  เสริมเสน่ห์น่าค้นหาด้วยกลิ่นของออร์คิด ผสานความหอมหรูหราคลาสสิคจากดอกไม้นานาพันธุ์ เป็นความหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ (เอมนำกลิ่นนี้มารีวิวให้ชมกันนะคะ)
  • Once upon a time  หอมหวานละมุนจากดอกการ์เดนเนียและกุหลาบ สัญลักษณ์ของความงามที่บริสุทธิ์ผสานกับกลิ่นของดอกไอริส ให้ความรู้สึกย้อนเวลากลับไปสู่วันวานที่เต็มไปด้วยจิตนาการ"มู่หลาน" เป็นตัวละครที่มีความกล้าหาญ ภักดี มุ่งมั่น เป็นตัวของตัวเอง สะท้อนถึงความงดงามที่แท้จริงในตัวผู้หญิงทุกคนที่มีความงามนุ่มนวลและความมุ่งมั่นแข็งแกร่งภายใน

โอเรียนทอล พริ้นเซส เป็นแบรนด์ที่สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในตัวเอง และมั่นใจในความสวยแบบของตัวเองจากภายในสู่ภายนอก จึงเกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ “Oriental Princess Disney’s Mulan Collection ” ที่พร้อมปลุกความมั่นใจ ปลุกความเป็น Mulan ในตัวผู้หญิงทุกคน


เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมมากๆค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ พร้อมส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ Magnolia Extract หรือ ดอกมู่หลาน มีคุณสมบัติ Anti-oxidant ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Oriental Princess


ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเซรั่มจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมากกว่าครีมทาผิวที่เอมเคยใช้อยู่ ช่วงนี้อากาศร้อนแต่ก็ไม่ทำให้เอมรู้สึกเหนอะหนะหรือรำคาญผิวเลยค่ะ มีกลิ่นหอมเหมือนว่าเราได้ฉีดน้ำหอมเลยนะ แต่ที่ชอบที่สุดก็คือให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนานดี เหมาะกับคนที่มีผิวกายแห้งแบบเอมหรือว่าคนที่อยู่ในห้องแอร์นานๆที่ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิว บอกเลยว่าเหมาะมากๆค่ะ


Oriental Princess Disney’s Mulan Collection เป็นสินค้า Limited Edition สุด Premium
จากเจ้าหญิงนักรบในตำนานที่ตราตรึงในใจทุกคน รังสรรค์สีสันและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อผู้หญิงไทยที่ไม่ยอมหยุดสวยโดยเฉพาะ มีจำนวนจำกัด ควรค่าแก่การสะสมโดยเฉพาะสาวกมู่หลานที่พลาดไม่ได้เลยเพราะเป็นครั้งเดียวที่จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของเเละมีที่ Oriental Princess ที่เดียวเท่านั้น


Oriental Princess ดังเรื่องผลิตภัณฑ์ความหอมอยู่แล้ว
Body Serum ตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess


ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.comไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

New Post

รีวิวแป้งพัฟและแป้งฝุ่นคุมมันจาก LADY AUDREY

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีแป้งพัฟและแป้งฝุ่นที่ทำมาเอาใจสาวๆผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ จริงๆแล้วสาวๆที่มีผิวปกติทั่วไปก็สามารถใช้ได้ด้วย...