รีวิว Oriental Princess Disney’s Mulan Collection Perfumed Body Serum หอมกระจ่างใส ชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมง


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะพาทุกคนมาชมรีวิว Body Serum คอลเลคชั่นใหม่จาก Oriental Princess ค่ะ โดยล่าสุดเค้าได้มีการออกคอลเลคชั่นใหม่ออกมานั่นคือ "มู่หลาน" นั่นเอง เอมก็เลยนำเอา Body Serum ซึ่งไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ใช้ได้มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ


Oriental Princess Disney’s Mulan Collection Perfumed Body Serum
ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวกายที่มีกลิ่นหอมติดทนยาวนานทั้งวัน ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแมกโนเลีย และมอริงก้า มีสาร Anti-oxidant ปกป้องผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อม 3 กลิ่นหอม

  • Let the Sunshine in  หอมสดชื่นจากลูกแพร์สด ผสมกลิ่นหอมจากดอกจัสมิน ให้กลิ่นความหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนแสงแดดในยามเช้า
  • Always and Forever  เสริมเสน่ห์น่าค้นหาด้วยกลิ่นของออร์คิด ผสานความหอมหรูหราคลาสสิคจากดอกไม้นานาพันธุ์ เป็นความหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ (เอมนำกลิ่นนี้มารีวิวให้ชมกันนะคะ)
  • Once upon a time  หอมหวานละมุนจากดอกการ์เดนเนียและกุหลาบ สัญลักษณ์ของความงามที่บริสุทธิ์ผสานกับกลิ่นของดอกไอริส ให้ความรู้สึกย้อนเวลากลับไปสู่วันวานที่เต็มไปด้วยจิตนาการ"มู่หลาน" เป็นตัวละครที่มีความกล้าหาญ ภักดี มุ่งมั่น เป็นตัวของตัวเอง สะท้อนถึงความงดงามที่แท้จริงในตัวผู้หญิงทุกคนที่มีความงามนุ่มนวลและความมุ่งมั่นแข็งแกร่งภายใน

โอเรียนทอล พริ้นเซส เป็นแบรนด์ที่สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในตัวเอง และมั่นใจในความสวยแบบของตัวเองจากภายในสู่ภายนอก จึงเกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ “Oriental Princess Disney’s Mulan Collection ” ที่พร้อมปลุกความมั่นใจ ปลุกความเป็น Mulan ในตัวผู้หญิงทุกคน


เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมมากๆค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ พร้อมส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ Magnolia Extract หรือ ดอกมู่หลาน มีคุณสมบัติ Anti-oxidant ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Oriental Princess


ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเซรั่มจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมากกว่าครีมทาผิวที่เอมเคยใช้อยู่ ช่วงนี้อากาศร้อนแต่ก็ไม่ทำให้เอมรู้สึกเหนอะหนะหรือรำคาญผิวเลยค่ะ มีกลิ่นหอมเหมือนว่าเราได้ฉีดน้ำหอมเลยนะ แต่ที่ชอบที่สุดก็คือให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนานดี เหมาะกับคนที่มีผิวกายแห้งแบบเอมหรือว่าคนที่อยู่ในห้องแอร์นานๆที่ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิว บอกเลยว่าเหมาะมากๆค่ะ


Oriental Princess Disney’s Mulan Collection เป็นสินค้า Limited Edition สุด Premium
จากเจ้าหญิงนักรบในตำนานที่ตราตรึงในใจทุกคน รังสรรค์สีสันและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อผู้หญิงไทยที่ไม่ยอมหยุดสวยโดยเฉพาะ มีจำนวนจำกัด ควรค่าแก่การสะสมโดยเฉพาะสาวกมู่หลานที่พลาดไม่ได้เลยเพราะเป็นครั้งเดียวที่จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของเเละมีที่ Oriental Princess ที่เดียวเท่านั้น


Oriental Princess ดังเรื่องผลิตภัณฑ์ความหอมอยู่แล้ว
Body Serum ตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess


ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com0 Comments