รีวิวมาส์กลดสิว ให้ผิวใสจาก BK Acne Balancing Mask


สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรากักตัวอยู่บ้านกันทุกคนเลยนะคะ แถมยังต้องใส่หน้ากากทั้งวัน แน่นอนว่า หน้าก็มัน สิวก็ขึ้น แล้วตอนนี้ก็เข้าเดือนเมษาหน้าร้อนเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดแล้วด้วย ไหนจะฝุ่นพิษ PM 2.5 อีก แหม!!! ช่างตบเท้ากันเข้ามาทำร้ายผิวของฉันกันจังเลย ทั้งร้อน ทั้งเชื้อโรค ทั้งฝุ่นขนาดนี้ เราก็ต้องมีตัวช่วยปกป้องผิวสวยๆของเราก็บ้างนะคะ วันนี้เอมจะมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะเอมได้ทำ VDO รีวิวให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะคะ สามารถคลิกรับชมได้เลยจ้า


BK Acne Balancing Mask
เป็นผลิตภัณฑ์พอกหน้าที่เน้นเรื่องช่วยลดสิวและการอักเสบของสิวได้ มีสารสกัดมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Tea Tree Oil, Mulberry, Mushroom และยังมีสารที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะคะ บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์นี้ดีและตอบโจทย์ในช่วงนี้มากๆเลยค่ะ


ขึ้นชื่อว่าเป็นมาส์กลดสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ, สิวผด, สิวประจำเดือน, สิวหนอง, สิวหัวช้าง, สิวหัวดำ, สิวหัวขาว, สิวอักเสบที่คาง (เอมเป็นบ่อยมาก), สิวอักเสบที่หลัง, ไม่ว่าจะสิวไหนๆ มาส์กตัวนี้ก็สามารถช่วยเราได้ค่ะ


มาส์กตัวนี้นอกจากที่จะมีสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว ยังมีสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็กที่เป็น Pre Biotic ที่เป็นสุดยอดอาหารสำหรับจุลิทรีย์ผิวด้วย แถมช่วยลดหน้ามันและช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี เหมาะมากๆสำหรับคนผิวมันค่ะ ซึ่งมาส์กตัวนี้ไม่มีน้ำหอม/ ไม่มีแอลกอฮอล์/ ไม่มีพาราเบนนะคะ คนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ


เนื้อมาส์กเป็นสีเขียวอ่อนๆค่ะ มีกลิ่นหอมของ Tea Tree Oil ด้วยนะคะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดี เนื้อมาส์กเซ็ทตัวได้ปานกลางค่ะ ไม่เร็วไป ไม่ช้าไป ทำให้เรามีเวลาเกลี่ยมาส์กให้ทั่วใบหน้าได้ จุดนี้เอมชอบมากๆค่ะ


เอมใช้มาส์กประมาณ 10 -15 นาทีค่ะ ให้ทั่วทั้งใบหน้าหรือจะมาส์กเฉพาะจุดก็ได้นะคะ อันนี้แล้วแต่ความต้องการของเราเลยค่ะ ตอนมาส์กเอมรู้สึกว่าผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ เพราะเอมได้กลิ่นหอมๆของ Tea Tree Oil ตลอดเวลา เป็นกลิ่นที่ทำให้เอมรู้สึก สบาย รู้สึกผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ พอตอนล้างหน้าก็รู้สึกว่าผิวมันนุ่ม ลื่น แล้วก็ดูสะอาดมากค่ะ ส่วนตัวชอบความรู้สึกนี้มากๆเลย


ใช้ไม่หมดก็ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อมาส์กจะแห้งนะคะเพราะแพคเกจแบบซองมีฝาปิดแน่นหนาอยู่ค่ะ หรือว่าจะใช้มาส์กมาทำดีท็อกซ์ผิวก็ได้นะคะ เหมือนเป็นการล้างทำความสะอาดรูขุมขนไปด้วยเลย เอมแนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก้พอนะคะ


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ BK Acne Balancing Mask ตัวนี้นะคะ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้กันค่ะ

แบบซอง : ปริมาณ 4 กรัม ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน7-11 ทุกสาขา
แบบหลอด : ปริมาณ 35 กรัม ราคา 389 บาท (จากราคาปกติ 680 บาท)
หาซื้อได้ที่ : Watsons/ Watsons Online/ Tops/ Tops Online/ Eveandboy/ Konvy.com/
The Beautrium.com/ Beauticool.com และ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

***ช่วงนี้คนส่วนใหญ่มักอยู่บ้านเลี่ยงจากออกไปซื้อของ เอมก็เลยอยากแนะนำให้สั่งซื้อออนไลน์จะดีกว่าค่ะ มีทั้ง Watsons Online/ Konvy.com ทั้งง่าย สะดวก สบาย แล้วก็ปลอดภัยกว่าด้วย แถมยังมีโปรฯดีๆอีกเพียบเลยนะคะ***

0 Comments