รีวิว เซ็ทกู้ผิวใส ไร้ริ้วรอยจาก Aqua+ Series


สวัสดีค่ะทุกคน เรื่องความสวยความงามไม่ว่าสาวๆจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตาม ยังไง๊...ยังไงก็ยังอยากที่จะคงความสาว ไร้ริ้วรอยบนใบหน้าเอาไว้ให้นานที่สุดด้วยกันทั้งนั้นล่ะจ้า เอมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ก็แหม!!! ผู้หญิงอ่ะเนอะ ใครจะยอมให้ริ้วรอยมาเยี่ยมเยือนผิวหน้าของเราได้ง่ายๆล่ะ มีวิธีการใดก็พร้อมจะสู้ทุกทางนั่นล่ะจ้า ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้เอมได้เห็นโฆษณาครีมบำรุงผิวยี่ห้อหนึ่ง เห็นแทบทุกวันก็เลยเกิดความสนใจจนได้มาลองใช้และวันนี้เอมจะมารีวิวพร้อมแชร์ประสบการณ์ดีๆที่เอมมีต่อครีมตัวนี้กันค่ะ


Aqua + Series
เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบำรุงผิวค่ะ โดยมีให้เราเลือกใช้มากมายหลากหลายสูตรเลย ซึ่งเอมก็ไปดูข้อมูลจากเว็บของเค้านี่ล่ะ ซึ่งเซ็ทที่เอมสนใจนำมาลองก็คือ Anti Aging Set ชุดบำรุงผิวลดเลอนริ้วรอยแลดูกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ นั่นเองค่ะ


เซ็ทนี้จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 ชิ้นค่ะ ซึ่งแต่ละชิ้นก็จะเน้นลดเลือนริ้วรอยเป็นหลักเลย แล้วก็จะมีเรื่องการดูแลผิวในตึง กระชับ เนียนเด้ง แล้วก็ดูแลให้ผิวเราชุ่มชื้นแบบพอดีด้วยค่ะ เซ็ทนี้จึงเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องลดเลือนริ้วรอยอย่างเอม แล้วก็ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ผ่านการทดสอบจากแล็บมาแล้วนะคะ มีสัญลักษณ์การรันตีเรื่องความปลอดภัย ผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้จ้า


และนี่ก็คือหน้าตาแพคเกจผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ทั้งหมดค่ะ ซึ่งเซ็ทนี้มี 3 ตัว ขอกระซิบดังๆเลยว่าแต่ละตัวเด็ดๆทั้งนั้นเลยค่ะ เอาเป็นว่าเอมขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันไปทีละตัวเลยนะคะ


Aqua + Series Multi-Peptide Rejuvenating Mask
เป็นทรีทเม้นท์มาส์กสูตรเข้มข้นที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ตัวนี้จะเน้นดูแลผิวของเราในยามค่ำคืนในเรื่องของ

  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง
  • มี Vitamin B3 ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้น
  • ช่วยลดความมัน การอุดตันและการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เอมใช้มาส์กให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและรอบริมฝีปากเอาไว้ ทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งเราจะใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้หรือว่าจะใช้บ่อยแค่ไหนก็ตามแต่ที่เราสะดวกเลยค่ะ ส่วนตัวเอมใช้ทุกวันเลยนะคะ เพราะตื่นเช้ามาอีกวันจะสังเกตได้เลยว่าผิวดีมากๆ ยิ่งใช้ผิวก็ยิ่งดีค่ะ


ตัวต่อมาจะเป็น Aqua + Series Private Enriched Serum
เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหน้าต่างๆมากมาย ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง กระชับผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน ตัวนี้เค้าจะเน้นดูผิวในเรื่อง

  • ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
  • เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อให้ผิวคืนความยืดหยุ่นและแข็งแรง
  • ลดความมัน การอุดตันและการอักเสบของผิว


วิธีการเปิดใช้งานก็ง่ายมากค่ะ เพียงหมุนบริเวณคอขวดไปทางด้านขวาก็ใช้งานต่อได้แล้ว


เอมจะใช้ทาในช่วงเช้าให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ซึ่งเนื้อเซรั่มตัวนี้ซึมเข้าผิวได้เร็วดีค่ะ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวด้วยนะ แต่ผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ค่ะ เอมชอบตัวนี้มาก เพราะว่าระหว่างวันผิวหน้าของเอมก็ไม่มันขึ้นด้วยนะคะ เหมือนว่าเซรั่มตัวนี้จะคุมมันให้ผิวหน้าเราอยู่ในระดับที่พอดีค่ะ


ตัวสุดท้ายที่ไม่มีบอกเลยว่าไม่ได้ นั่นคือ Aqua + Series The Eye Treatment
ตัวนี้เป็นอายครีมค่ะ เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เนื้อเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวทันทีเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาของเรา ตัวนี้เค้าจะเน้นดูแลในเรื่อง

  • กระชับผิวรอบดวงตา
  • ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา
  • ช่วยให้ถุงใต้ตาลดเลือน


เอมจะใช้อายครีมทาบริเวณรอบดวงตาในตอนเช้าแล้วก็ก่อนนอนค่ะ เน้นทาบางๆ ลูบไล้เบาๆเพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาขึ้นมาอีก ซึ่งเนื้อครีมดีงามมากๆค่ะ ซึมสู่ผิวได้ไวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยจ้า


และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่เอมได้ลองใช้มาเกือบ 2 สัปดาห์ค่ะ สิ่งที่เอมเห็นได้ชัดเจนมากที่สุดเลยก็คือรอยดำรอยแดงจากสิวมันจางจนแทบมองไม่เห็นเลย ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ถุงใต้ตาและริ้วรอยรอบดวงตาก็จางลง ซึ่งถ้าเอมใช้ต่อไปเรื่อยๆ ยิ่งใช้ริ้วรอยก็ยิ่งจางลงมากกว่านี้แน่นอนค่ะ


เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ผู้หญิงมักจะใส่ใจเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว แต่ถ้าจะเน้นลดเลือนริ้วรอยแบบเอมด้วย เอมก็ขอแนะนำ Aqua + Series เพราะส่วนตัวใช้แล้วเห็นผลดี เอมจึงอยากให้ทุกคนมาดูแลผิวหน้าให้สวยใส ไร้สิวและริ้วรอยกันนะคะ

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้นะคะ
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments